Chủ đề nóng

Á hậu Kim Duyên có chiến thắng đầu tiên trước ngày lên đường chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Châu Anh Thứ tư, ngày 22/06/2022 13:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Kết quả cuộc đối đầu giữa Á hậu Kim Duyên và đại diện Hong Kong khiến người hâm mộ thêm tin và kỳ vọng vào mỹ nhân gốc Cần Thơ tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.
Bình luận 0

Chỉ còn ít ngày nữa, Á hậu Kim Duyên sẽ lên đường sang Ba Lan, tham gia cuộc thi Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Trước khi lên đường chinh chiến, Á hậu gốc Cần Thơ liên tiếp nhận được tin vui khiến người hâm mộ phấn khích, đặt thêm nhiều kỳ vọng.

Á hậu Kim Duyên có chiến thắng đầu tiên trước ngày lên đường chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 - Ảnh 1.

Á hậu Kim Duyên một lần nữa đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường sắc đẹp quốc tế. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, trước khi Hoa hậu Siêu quốc gia chính thức khởi động, ban tổ chức đã công bố phần thi phụ Supra Chat qua hình thức online. Tại phần thi này, Á hậu Kim Duyên có cuộc đối đầu với đại diện Hong Kong. Cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam hồi hộp chờ đợi kết quả của cuộc đối đầu này.

Với kinh nghiệm chinh chiến tại Miss Universe 2021 cùng sự tự tin, nhạy bén, Á hậu Kim Duyên đã xuất sắc vượt qua đối thủ và giành chiến thắng ở phần thi này. Chiến thắng đầu tiên của Á hậu Kim Duyên trong phần thi phụ của Supra Chat khiến người hâm mộ thích thú.

Á hậu Kim Duyên có chiến thắng đầu tiên trước ngày lên đường chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 - Ảnh 2.

Á hậu Kim Duyên giành chiến thắng đầu tiên tại phần thi phục của Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. (Ảnh: Miss Supranational)

Trước đó, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Sash Factor đã công bố dự đoán đầu tiên về dàn người đẹp tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Theo đó, Á hậu Kim Duyên được dự đoán có khả năng cao đăng quang. Ngay sau đó lần lượt là các người đẹp đến từ Colombia, Nam Phi, Mexico, Thái Lan. Một số chuyên trang sắc đẹp khác đánh giá người đẹp đến từ Việt Nam nằm trong top thí sinh mạnh tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Kim Duyên cùng đàn chị Mâu Thủy đã có cuộc trò chuyện phía sau cánh gà. Lần thứ hai được đại diện Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế, Á hậu Kim Duyên chia sẻ: "Mang trên mình dải sash Việt Nam, được mang hai tiếng Việt Nam đến đấu trường quốc tế, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào. Tôi biết rằng đây không chỉ là sự nỗ lực, cố gắng của bản thân mà còn có hàng triệu trái tim người Việt Nam đồng hành, ủng hộ tôi. Đấy là động lực lớn nhất giúp tôi cố gắng trong hành trình này".

Á hậu Kim Duyên có chiến thắng đầu tiên trước ngày lên đường chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 - Ảnh 3.

Á hậu Kim Duyên được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Siêu quốc gia là một trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Cuộc thi này tìm kiếm một cô gái có vẻ đẹp hình thể với số đo ba vòng cực chuẩn, gương mặt sắc cạnh, khả năng trình diễn chuẩn người mẫu, tự tin tạo dáng trước ống kính. Bên cạnh đó, Hoa hậu Siêu quốc gia cần tìm cô gái có sự tự tin trong tính cách, năng động, cởi mở, có sự nhìn nhận và kết nối các vấn đề về thế giới.

Trong tháng 7 tới, Hoa hậu Siêu quốc gia sẽ chính thức diễn ra. Ngày 27/6, đại diện Việt Nam là Á hậu Kim Duyên sẽ chính thức lên đường sang Ba Lan tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem