Chủ đề nóng

Ai sẽ đại diện cho phe ‘con người‘ nếu người ngoài hành tinh đến Trái đất?

Thứ ba, ngày 18/05/2021 16:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong một cuộc tranh luận kỳ lạ, một nhóm người dùng Twitter đã liệt kê những cái tên mà họ muốn đại diện cho loài người trong trường hợp người ngoài hành tinh đổ bộ lên Trái đất - bao gồm các diễn viên, nhà khoa học và chính trị gia.
Bình luận 0
Ai sẽ đại diện cho phe ‘con người‘ nếu người ngoài hành tinh đến Trái đất? - Ảnh 1.

Ai sẽ đại diện cho loài người nếu người ngoài hành tinh đến Trái đất?

Trong một cuộc tranh luận sôi nổi trên Twitter, người dùng mạng xã hội đã có một số ý tưởng thú vị về người mà họ muốn đại diện cho chúng ta nếu người ngoài hành tinh hạ cánh xuống Trái đất.

 Nhà văn Charlotte Clymer đã tweet câu hỏi: "Được rồi, nếu người ngoài hành tinh chỉ yêu cầu một người đại diện gặp họ, bạn sẽ muốn ai đại diện cho tất cả chúng ta và tại sao?"

Đoạn tweet đã nhận được hơn 1.300 lượt trả lời kể từ đầu giờ sáng thứ Hai.

Trong khi nhiều người chọn các chính trị gia như Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama hoặc phu nhân Michelle, những người khác lại có những lựa chọn thú vị hơn.

Trong số những câu trả lời phổ biến nhất có cái tên Dolly Parton, rất nhiều người dường như nghĩ rằng ca sĩ này đại diện cho nhân loại là phù hợp.

Ai sẽ đại diện cho phe ‘con người‘ nếu người ngoài hành tinh đến Trái đất? - Ảnh 2.

Dolly Parton là cái tên được lựa chọn nhiều nhất.

Những người dùng Twitter khác đã chọn Tom Hanks, vì như @IgorForHire đã nói, "ai lại không thích Tom Hanks?"

Tuy nhiên, cũng có những người khác muốn đưa ra lời "cảnh báo" cho người ngoài hành tinh về loài người có thể làm được gì. Và để làm điều đó, họ muốn gửi Donald Trump.

@KBillyB cho biết: "Neil deGrasse Tyson đầu tiên, sau đó là Donald Trump. Đơn giản là để cảnh báo người ngoài hành tinh rằng hành tinh của chúng ta cũng có rất nhiều người 'hay ho'..." 

 @JamesTh25389381 cho biết: "Donald Trump! Tôi nghĩ đây là lựa chọn phù hợp cho người ngoài hành tinh bởi ông chính người đàn ông quyền lực nhất thế giới. Boris, Duterte, Bolsonaro, Orban, Putin, Al-Assad, Maduro, Erdogan, Kim Jong Un có thể là tùy tùng của ông."

Lê Phương (Daily Star)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem