Chủ đề nóng

Ẩm thực Việt Nam lên sóng trên kênh ABC Australia

Huy Hoàng Thứ năm, ngày 08/04/2021 08:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo đó chương trình thực tế Việt Nam qua góc nhìn của Luke Nguyễn theo chân đầu bếp người Úc gốc Việt, khám phá các món ăn truyền thống của Việt Nam sẽ được lên sóng trên kênh ABC Australia
Bình luận 0

abcaus_ad_0421_lukenguyensvietnam_30s

Luke Nguyễn có bố mẹ người Việt, sinh ra ở Thái Lan và lớn lên ở Úc, là một trong những đầu bếp nổi tiếng và thành công nhất ở Úc. Anh được biết đến với vai trò người dẫn trong nhiều chương trình ẩm thực và từng được mời làm giám khảo chương trình Masterchef Việt Nam.

Ẩm thực Việt Nam lên sóng trên kênh ABC Australia - Ảnh 2.

Có họ hàng sinh sống ở khắp các tỉnh thành trên mảnh đất hình chữ "S", Luke được truyền cảm hứng và nhận ra họ đều có chung một niềm đam mê với ẩm thực. Trong hành trình này, khán giả sẽ gặp gỡ đại gia đình của Luke, những người đã chia sẻ với anh các bí mật của văn hóa ẩm thực Việt Nam, đồng thời giúp anh khám phá những nơi tuy nhỏ bé, lại sáng tạo ra các nguyên liệu quan trọng từ nhiều thế kỉ trước.

Ẩm thực Việt Nam lên sóng trên kênh ABC Australia - Ảnh 3.

Việt Nam qua góc nhìn của Luke Nguyễn là một chuyến du lịch ẩm thực ở miền Nam Việt Nam, từ Sài Gòn, qua Đồng bằng Sông Cửu Long và di chuyển theo hướng Bắc đến Hội An – Thành phố Di sản Thế Giới.

Qua 10 tập phim, Luke chia sẻ quan điểm về nhiều món ăn nổi tiếng như gỏi cuốn, cua xào satế, nộm đu đủ…, cùng với các món ít được biết đến hơn như phở chua hay lẩu cá hồi Dao đỏ.

Ẩm thực Việt Nam lên sóng trên kênh ABC Australia - Ảnh 4.

Chương trình thực tế Việt Nam qua góc nhìn của Luke Nguyễn -  là hành trình khám phá đầy thú vị của đầu bếp người Australia gốc Việt về đất nước, văn hóa, con người Việt Nam qua các món ăn truyền thống sẽ được phát sóng vào 20 giờ 30 chủ nhật hàng tuần, từ ngày 11/4/2021 trên kênh ABC Australia.

Quý khán giả Việt Nam có thể thưởng thức kênh ABC Australia trên các hạ tầng: MyTV, VTVCab, FPT Truyền hình, Viettel TV và các ứng dụng OTT: FPT Play, Clip TV, HTVC, VieOn, STV Play.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem