Chủ đề nóng

Amber Heard khẳng định Johnny Depp muốn giết mình

Phương Việt Thứ tư, ngày 18/05/2022 08:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Amber Heard đã hoàn thành lời khai của mình vào ngày hôm qua 17/5, sau bốn ngày đứng trên bục nhân chứng.
Bình luận 0

Nữ diễn viên bảo vệ bản thân trước những cáo buộc rằng, cô đã gian dối khi khai mình bị lạm dụng bởi chồng cũ Johnny Depp.

Heard vẫn giữ bình tĩnh khi luật sư của Depp - Camille Vasquez buộc tội cô nói dối và cho rằng, cô mới là kẻ lạm dụng thực sự. Vasquez đã phát đoạn băng ghi âm cuộc tranh cãi giữa hai vợ chồng và đọc to những bức thư tình mà Heard đã viết cho Depp sau khi bị cáo buộc hành hung.

"Bạn không hề sợ hãi anh ấy, phải không?" Vasquez hỏi Amber Heard.

"Đây là một người đàn ông đã cố gắng giết tôi. Tất nhiên là nó đáng sợ. Anh ta còn là chồng tôi nữa", Heard trả lời.

Amber Heard khẳng định Johnny Depp muốn "giết" mình - Ảnh 1.

Amber Heard làm chứng tại phiên tòa với Johnny Depp. (Ảnh: Independent).

Heard đang tự bảo vệ mình khỏi vụ kiện tụng phỉ báng trị giá 50 triệu USD của Depp. Nhóm của Depp cáo buộc rằng, Heard đã phá hủy sự nghiệp của anh bằng những cáo buộc sai trái về tấn công thể chất và tình dục. Depp đã đưa ra lời kể của riêng mình về mối quan hệ của họ trong suốt bốn ngày vào cuối tháng 4 vừa qua. Kết quả của phiên tòa sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc ai trong hai người làm bồi thẩm đoàn tin tưởng hơn.

Phía Heard đã trình bày các ghi chú trị liệu, ảnh chụp khuôn mặt bầm tím của Heard và video Depp la hét, đập phá đồ đạc cũng như tìm cách chứng thực lời khai về thương tổn tâm hồn của cô.

Trong vụ việc, đáng lo ngại nhất, Heard đã làm chứng rằng Depp tấn công tình dục cô bằng một cái chai trong một cuộc ẩu đả ở Úc vào tháng 3/2015. Depp phủ nhận điều đó và cáo buộc Heard đã ném một cái chai vào anh ta trong cuộc tranh cãi, làm đứt đầu của ngón tay của mình.

Vasquez đã phát đoạn băng ghi âm cuộc trò chuyện giữa hai vợ chồng sau cuộc chiến, trong đó Depp nói rằng, anh ta đã cố gắng thoát khỏi cuộc cãi vã bằng cách nhốt mình trong phòng tắm, nhưng Heard vẫn tiếp tục "đến để lấy tôi."

"Johnny không phải nhà sử học để có thể nhớ kỹ về những gì xảy ra lúc đó" Heard nói và ám chỉ Johnny Depp lạm dụng ma túy, rượu khiến trí nhớ giảm sút.

Heard cũng nói rằng, Depp có khả năng đã tự cắt đầu ngón tay của mình khi đập vỡ một chiếc điện thoại treo tường. 

"Cô là người đã hành hung ai đó bằng một cái chai ở Úc, phải không, cô Heard?" Vasquez hỏi Amber Heard.

Heard nói: "Tôi không hành hung Johnny ở Úc. Tôi chưa hành hung Johnny bao giờ. Tôi không thể làm điều đó". Vasquez đã bật một đoạn ghi âm trong đó Heard thừa nhận đã "đánh" Depp. Heard nói rằng, đôi khi cô phải dùng cơ thể để tự vệ.

Johnny Depp ghen với James Franco

Amber Heard khẳng định Johnny Depp muốn "giết" mình - Ảnh 2.

Mối quan hệ phức tạp giữa Johnny Depp - Amber Heard - James Franco. (Ảnh: Dmail).

Vasquez đã phát một đoạn video camera an ninh cho thấy Heard và nam diễn viên James Franco đi thang máy đến căn hộ của Heard vào ngày 22/5/2016. Một đêm sau cuộc chiến cuối cùng giữa Heard và Depp, trong đó Depp bị cáo buộc ném điện thoại vào mặt Heard và cảnh sát đã được gọi đến căn hộ. Heard đệ đơn ly dị và xin lệnh cấm tiếp xúc trong những ngày tiếp theo.

"Bạn đang đưa anh ấy lên các căn hộ áp mái, phải không?" Vasquez hỏi.

Heard nói: "Đó là nơi tôi đã sống".

Heard trước đây đã làm chứng rằng, Depp ghen với Franco sau khi cô quay cảnh tình tứ với anh trong bộ phim The Adderall Diaries vào năm 2014.

"Anh ta ghét, rất ghét James Franco," Heard nói tại phiên tòa. Depp từng nói rằng, anh nghi ngờ Franco và Heard có quan hệ tình cảm.

Amber Heard tặng dao cho chồng cũ

Vào ngày cuối cùng Amber Heard làm chứng, Vasquez đã để cho bồi thẩm viên xem một con dao mà Heard đã đưa cho Depp như một món quà cho mối quan hệ của họ. Cô hỏi Heard, tại sao lại làm một món quà như vậy cho một người đàn ông được cô ám chỉ là luôn say rượu và bạo lực.

"Tôi không lo anh ta sẽ đâm tôi bằng con dao đó," cô nói.

Heard đã được trả 7 triệu USD trong vụ ly hôn của họ, một phần trong số đó cô đã quyên góp cho tổ chức từ thiện. Luật sư Elaine Bredehoft của Heard lưu ý rằng, Depp đã kiếm được 65 triệu USD vào năm 2015 và Heard sẽ được hưởng một nửa số đó, tương đương 32,5 triệu USD.

Heard nói: "Tôi không muốn nó. Tôi nhận ra rằng đó là những gì tôi có quyền được sở hữu, nhưng tôi không cần". Phiên tòa dự kiến kết thúc vào ngày 27/5, sau đó sẽ chuyển sang nghị án của hội đồng xét xử.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem