Ảnh: 6 hoa hậu, á hậu đầu quân cho VTV đọ đường cong nóng bỏng

Thứ tư, ngày 25/07/2018 19:12 PM (GMT+7)
Sau Á hậu Thụy Vân, Tú Anh, Thanh Tú, Diễm Trang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Huyền My là những nàng hậu tiếp theo sẽ về "đầu quân" cho VTV.

anh: 6 hoa hau, a hau dau quan cho vtv do duong cong nong bong hinh anh 1

Á hậu Thụy Vân là một trong những Á hậu Việt Nam đầu tiên về công tác tại nhà đài. Tính đến nay cô đã có khoảng 12 năm gắn bó với VTV.

anh: 6 hoa hau, a hau dau quan cho vtv do duong cong nong bong hinh anh 2

Người đẹp chủ yếu dẫn dắt các chương trình chính luận như Bản tin tài chính, Chuyển động 24h... Ngoài làm MC nhà đài, Thụy Vân còn có kinh nghiệm dẫn nhiều chương trình giải trí khác.

anh: 6 hoa hau, a hau dau quan cho vtv do duong cong nong bong hinh anh 3

Á hậu Tú Anh đã gắn bó với bản tin Tài chính tiêu dùng gần 2 năm (từ tháng 8.2016). BTV Ngọc Trinh và Thụy Vân là hai người đã chỉ bảo Tú Anh rất nhiều.

anh: 6 hoa hau, a hau dau quan cho vtv do duong cong nong bong hinh anh 4

Tú Anh đã mất 2 năm thực hành ở đài trước khi được dẫn sóng chính thức. 

anh: 6 hoa hau, a hau dau quan cho vtv do duong cong nong bong hinh anh 5

Một gương mặt trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khác, á hậu Huyền My cũng tự tin khi "đầu quân" cho VTV nhờ kinh nghiệm dẫn chương trình rất trôi chảy và có duyên.

anh: 6 hoa hau, a hau dau quan cho vtv do duong cong nong bong hinh anh 6

"My chưa làm nên chưa biết phải đương đầu khó khăn gì, chỉ có cố gắng thôi và được anh chị tiền bối chỉ bảo. Nói chung tâm lý rất thoải mái. Với My, được làm cho VTV là một vinh dự lớn." Huyền My chia sẻ.

anh: 6 hoa hau, a hau dau quan cho vtv do duong cong nong bong hinh anh 7

Diễm Trang - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014 - là một trong số những Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp và tài năng trên các kênh sóng VTV. 

anh: 6 hoa hau, a hau dau quan cho vtv do duong cong nong bong hinh anh 8

Dù là gương mặt MC mới của bản tin thời sự khá "nặng ký" trên kênh VTV9 - Toàn cảnh 24h nhưng Diễm Trang đã nhận được sự yêu mến từ khán giả truyền hình. 

anh: 6 hoa hau, a hau dau quan cho vtv do duong cong nong bong hinh anh 9

Á hậu Thanh Tú chính thức về dẫn bản tin y tế cho VTV24 cách đây hơn 3 tháng. Cô rất lo lắng cho lần dẫn đầu tiên vì đây là một lĩnh vực mới với cô, phải trang bị đầy đủ kiến thức và từ vựng chuyên ngành.

anh: 6 hoa hau, a hau dau quan cho vtv do duong cong nong bong hinh anh 10

Thanh Tú cũng không phủ nhận mình có nhiều điểm lợi khi lấn sân làm MC, đó là ngoại hình và khả năng nói trước đám đông.

anh: 6 hoa hau, a hau dau quan cho vtv do duong cong nong bong hinh anh 11

Cùng với Á hậu Huyền My, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đang hồi hộp chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho lần đầu tiên lên sóng VTV ở vai trò mới. 

anh: 6 hoa hau, a hau dau quan cho vtv do duong cong nong bong hinh anh 12

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã tiết lộ trong thời gian tới sẽ đảm nhận một vai trò hoàn toàn mới – BTV của VTV24, còn đó cụ thể là chương trình nào thì nàng Hậu vẫn còn giữ bí mật.

anh: 6 hoa hau, a hau dau quan cho vtv do duong cong nong bong hinh anh 13

Cô cũng là nàng Hậu thứ 6 tính đến thời điểm hiện tại đã về đầu quân cho VTV.

Trần Trang (Tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem