Chủ đề nóng

Ba bộ phim kinh dị đề cập đến đề tài búp bê ma gây ám ảnh

Thúy Ngọc Thứ năm, ngày 01/04/2021 06:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đề tài ma búp bê thu hút sự quan tâm, tò mò của đông đảo khán giả trong thời gian gần đây. Một số bộ phim kinh dị về đề tài này gây chú ý phải kể đến như: "Thiên thần hộ mệnh", "Child's Play"...
Bình luận 0

"Thiên thần hộ mệnh" – mở ra "vũ trụ bùa ngải" của Victor Vũ

Ba bộ phim kinh dị đề cập đến đề tài búp bê ma gây ám ảnh  - Ảnh 1.

"Thiên thần hộ mệnh" lấy chủ đề búp bê Kumanthong của đạo diễn Victor Vũ.

"Thiên thần hộ mệnh" là tham vọng lớn của đạo diễn Victor Vũ, được kỳ vọng sẽ mở ra "vũ trụ bùa ngải" của vị đạo diễn tài ba này. Bộ phim kinh dị này lấy chủ đề búp bê Kumanthong ma quái. Trong phim xuất hiện những cảnh kinh dị, hé lộ những chiêu thức chơi ngải đằng sau những câu chuyện đấu đá trong giới giải trí hào nhoáng.

Phim "Thiên thần hộ mệnh" sắp ra mắt vào tháng 4 này.

Bộ phim điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An... Đây vẫn là một bộ phim đáng chú ý, được "bảo kê" bởi thương hiệu Victor Vũ.

Ba bộ phim kinh dị đề cập đến đề tài búp bê ma gây ám ảnh  - Ảnh 3.

Trúc Anh và búp bê Kumathong trong phim "Thiên thần hộ mệnh".

"Child's Play" (Búp bê ma) - Búp bê công nghệ phiên bản lỗi trở thành sát nhân

Ba bộ phim kinh dị đề cập đến đề tài búp bê ma gây ám ảnh  - Ảnh 4.

"Child's Play" là phim kinh dị siêu nhiên rất nổi tiếng của Mỹ.

Trước đó, ở Mỹ cũng có một số bộ phim làm về vấn đề tâm linh, điển hình như "Child's Play" (Búp bê ma). "Búp bê ma" là phiên bản làm lại từ bộ phim cùng tên năm 1988 và phim kể về một gia đình bị khủng bố bởi một con búp bê công nghệ cao. Phim xoay quanh Karen và Andy Barclay - hai mẹ con bị con búp bê mới của Andy mang tên Buddi tấn công. 

Ba bộ phim kinh dị đề cập đến đề tài búp bê ma gây ám ảnh  - Ảnh 5.

Búp bê Buddi trong Child's Play.

Thay vì bị quỷ ám hay chiếm hữu bởi một linh hồn thù hận, Buddi là phiên bản búp bê lỗi với mã lập trình bị hack làm tăng xu hướng bạo lực của mình. Điều này dẫn đến việc trở thành một con búp bê sát nhân muốn sát hại cả nhà.

"The Dummy" – búp bê giết người nói tiếng bụng

Ba bộ phim kinh dị đề cập đến đề tài búp bê ma gây ám ảnh  - Ảnh 6.

Búp bê có khả năng giết người trong "The Dummy".

"The Dummy" nói về một con búp bê hình nộm có khả năng nói tiếng bụng, có suy nghĩ riêng. Con búp bê này đã không thể cưỡng lại ham muốn giết người bên trong mình và đã làm đẫm máu cả một vùng ngoại ô.

Hiệu ứng của những bộ phim kinh dị kể trên khiến khán giả có thêm nhiều hi vọng vào thời kỳ mới sẽ sớm mở ra cho phim kinh dị. Khi phim kinh dị được mọi tầng lớp khán giả xem thay vì chỉ thu hút fan riêng của dòng phim này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem