Chủ đề nóng

“Bà già Yamaha” Thúy Nga đẹp đằm thắm bên con gái yêu

Thứ tư, ngày 21/09/2011 06:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 3.5 vừa qua, diễn viên hài Thúy Nga đã vượt cạn thành công và hạ sinh công chúa xinh xắn trên đất Mỹ. Cô bé tên Tiana Nguyệt Cát nặng 3,3kg và có cá tính giống hệt mẹ, ngoan và khá hóm hỉnh, hay cười.
Bình luận 0

Một điều lạ là bé sẽ bị giật mình không ngủ được nếu ở trong không gian quá yên tĩnh, còn khi ồn ào thì bé ngủ ngon lành.

Diễn viên hài Thúy Nga cùng chồng vô cùng hạnh phúc khi đón thành viên mới đến với gia đình ấm cúng. Chị và ông xã kết hôn khi đã có tuổi nên ngay khi biết mình có thai, chị giữ gìn và lùi lại mọi kế hoạch làm việc trong đó có cả liveshow kỷ niệm làm nghề để có thể chuyên tâm chăm sóc thai nhi và đón chào cháu bé.

“Bà già Yamaha” Thúy Nga vốn thích những gì tự nhiên và không gò ép nên chị sinh con mà không cần đến phương pháp mổ. Một phần chị cũng muốn có thêm con trong vài năm sắp tới cho vui cửa vui nhà.

Việc đón chào thành viên mới đã đáp ứng được tâm nguyện của Thúy Nga. Chị từng chia sẻ tuổi Thìn rất cao số và mạnh mẽ, vì thế chị chỉ mong mỏi một cuộc sống yên ổn. Chị quan niệm rất “bình dân”, dù cho có là nghệ sĩ nổi tiếng khi về đến nhà cũng bình thường như bao người phụ nữ có gia đình khác. Chị hạnh phúc và mãn nguyện với thiên chức làm vợ và làm mẹ.

Đám cưới rộn vang tiếng cười từ khắp chí Bắc vào Nam của Thúy Nga là kết quả của tình yêu kéo dài gần 5 năm. Tuy hai người là hàng xóm của nhau nhưng họ chỉ tình cờ chạm mặt nhau cùng trên đất Mỹ. Chồng Thúy Nga tuổi rắn, cô tuổi rồng nên hai người lần đầu gặp gỡ đã quấn quýt và cảm nhận người kia chính là một nửa của mình. Thúy Nga và chồng đều ước giá như hai người gặp nhau sớm hơn, cuộc sống hạnh phúc của họ đã kéo dài từ trước.

 
 
Theo 2 sao
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem