Chủ đề nóng

Bà ngoại dùng túi hiệu LV của cháu trai tặng để đi chợ mua cá

Phan Hằng - Elitereaders Thứ tư, ngày 26/12/2018 10:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Có vẻ như bà cụ này không biết đây là chiếc túi hàng hiệu trị giá đến 40 triệu đồng nên đã vô tư mang đi chợ để đựng rau củ, cá.
Bình luận 0

Chiếc túi LV đắt tiền đang được bà chất đầy cá tươi

Một chàng trai Đài Loan đã kể lại câu chuyện "dở khóc dở cười" của mình trên trang Dcard, một trang web thú tội theo phong cách hài hước. Anh kể lại câu chuyện về người bà của mình đã sử dụng chiếc túi hàng hiệu xa xỉ mà anh đã mua cho bà vào một mục đích rất bất ngờ.

Đây là chiếc túi hiệu Louis Vuitton, có giá bán lẻ là khoảng 1763$ (khoảng 40 triệu đồng).

"Bà tôi thực sự không hiểu những thứ được gọi là xa xỉ, bà thường sử dụng những chiếc túi vải in họa tiết truyền thống của người Trung Quốc. Tôi đã mua một chiếc túi LV cho bà vào tháng trước, nó thuộc dòng túi cổ điển rất tiện dụng. Tôi không biết chọn cái nào nên đã nhờ nhân viên cửa hàng lựa chọn giúp", chàng trai giấu tên cho hay.

"Hôm nay tôi về nhà để thăm bà, tôi đã không thể tin vào mắt mình, chiếc túi LV đắt tiền đang được bà tôi chất đầy cá tươi. Tôi đã hỏi bà là tại sao lại bỏ cá vào đây mà không cho vào túi ni lông. Bà ơi đó là túi LV đấy", chàng trai kinh ngạc thốt lên.

Anh chàng cũng nói thêm là bà anh đã cảm ơn về chiếc túi rồi nói: "Bà thấy nó không bị rò rỉ nước, mặc dù nó có vẻ hơi nặng một chút".

Tiểu thư nóng bỏng Hà thành ”gây sốc” vì cuộc sống xa hoa

“Bắc thang lên hỏi ông trời/ Quần áo mua rồi có đếm được không”, cô gái nói về tủ đồ của mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem