Bà Nguyễn Phương Hằng, CEO Công ty Đại Nam bị yêu cầu dừng livestream

Văn Dũng Thứ bảy, ngày 29/05/2021 16:15 PM (GMT+7)
Trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "lò vôi") chia sẻ trên trang cá nhân rằng bà Hằng sẽ tạm ngừng livestream vào tối 29/5 vì lý do sức khoẻ. Tuy nhiên, theo nguồn tin của PV, bà Hằng bị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM yêu cầu ngừng việc livestream.
Bình luận 0

Ngày 29/5, trợ lý bà Nguyễn Phương Hằng đã đăng tải thông báo về việc CEO của Công ty CP Đại Nam sẽ ngừng livestream vào tối 29/5.

Theo đó, bà Hằng cho biết sẽ hủy buổi livestream vào lúc 18h30 tối nay (29/5) vì lý do sức khoẻ không được tốt, đồng thời hứa sẽ trở lại vào tuần sau.

Tuy nhiên, nguồn tin của PV cho biết, nguyên nhân khiến bà Nguyễn Phương Hằng ngừng livestream là theo yêu cầu của Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

Vì sao bà Nguyễn Phương Hằng dừng livestream? - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Phương Hằng sẽ hủy livestream vào tối 29/5.

Trước đó, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM nhận được văn bản từ Hội Nghệ sĩ sân khấu TP.HCM phản ánh việc bà Nguyễn Phương Hằng gần đây liên tục livestream xúc phạm, thóa mạ nhiều nghệ sĩ thuộc hội.

Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đã trao đổi với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM để xử lý việc bà Hằng thường xuyên livestream "thóa mạ, chửi bới" một số cá nhân, nghệ sĩ.

Liên quan đến vấn đề này, PV Dân Việt đã nhiều lần liên lạc qua số điện thoại cá nhân của bà Nguyễn Phương Hằng, để lại tin nhắn để xác minh thông tin nêu trên. Tuy nhiên, bà Hằng không có phản hồi.

Thời gian gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng trở thành nhân vật "nổi tiếng" trên mạng xã hội và truyền thông khi tố cáo ông Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo trong việc khám chữa bệnh và trục lợi tiền ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Sau đó, vợ của ông Dũng "lò vôi" tiếp tục lên mạng xã hội, sử dụng trang mạng facebook để livestream "bóc phốt" nhiều nghệ sĩ showbiz Việt, trong đó có danh hài Hoài Linh.

Tối 25/5, sự kiện livestream của nữ đại gia này tiếp tục thu hút sự quan tâm từ đông đảo dân mạng. Những nội dung livestream của bà Nguyễn Phương Hằng đa số xoay quanh vụ việc nghệ sĩ Hoài Linh chưa thực hiện công tác từ thiện, cứu trợ đối với đồng bào miền Trung bị lũ lụt dù đã nhận quyên góp hơn 13 tỷ đồng từ 6 tháng nay.

Trong những buổi livestream, bà Hằng đã có những lời lẽ nặng nề dùng để đấu tố về lối sống, đời tư của nhiều cá nhân, nghệ sĩ. 

Những thông tin mà bà Nguyễn Phương Hằng đưa ra chưa được kiểm chứng nhưng đủ làm dân mạng khá sốc, hoang mang. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem