Bác sĩ 9x Huỳnh Võ Hoàng Sơn đoạt giải Á vương 1 Mister Universe Tourism 2023

Ngọc Mi Thứ hai, ngày 20/03/2023 08:56 AM (GMT+7)
Đại diện Việt Nam Huỳnh Võ Hoàng Sơn đã xuất sắc giành giải Á vương 1 Mister Universe Tourism 2023 (Nam vương Du lịch Hoàn vũ) mùa thứ 4.
Bình luận 0

Tối qua (19/3), chung kết Mister Universe Tourism 2023 diễn ra tại Bali (Indonesia) thu hút sự qquan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc. Kết quả, đại diện Philippines đăng quang Mister Universe Tourism 2023. Bác sĩ 9x Huỳnh Võ Hoàng Sơn đoạt giải Á vương 1 Mister Universe Tourism 2023. Ngoài ra, đại diện Việt Nam còn giành giải thưởng National Costume (Trang phục dân tộc đẹp nhất) do NTK Tuấn Hải thực hiện.

Từ Indonesia, Huỳnh Võ Hoàng Sơn xúc động chia sẻ với PV Dân Việt: "Tôi không tin đây là sự thực. Đây là điều mà tôi không dám mơ mộng đến khi lần đầu đi thi quốc tế. Danh hiệu Á vương Du lịch Hoàn vũ 2023 giúp tôi có trách nhiệm nhiều hơn nữa với những hoạt động cộng đồng, xã hội và trách nhiệm quảng bá du lịch trong thời gian tới".

Á vương 1 Mister Universe Tourism 2023 Huỳnh Võ Hoàng Sơn cũng bật mí, anh sẽ trở về với công việc bác sĩ sau cuộc thi này.

Bác sĩ 9x Huỳnh Võ Hoàng Sơn đoạt giải Á vương 1 Mister Universe Tourism 2023 - Ảnh 1.

Bác sĩ 9x Huỳnh Võ Hoàng Sơn đoạt giải Á vương 1 Mister Universe Tourism 2023. (Ảnh: Missosology, NVCC)


Bác sĩ 9x Huỳnh Võ Hoàng Sơn đoạt giải Á vương 1 Mister Universe Tourism 2023 - Ảnh 2.

Đại diện Việt Nam còn giành giải thưởng National Costume (Trang phục dân tộc đẹp nhất) do NTK Tuấn Hải thực hiện. (Ảnh: NVCC)

Bác sĩ 9x Huỳnh Võ Hoàng Sơn đoạt giải Á vương 1 Mister Universe Tourism 2023

Ngôi vị Á vương 1 của Huỳnh Võ Hoàng Sơn đã góp thêm vào bảng vàng thành tích đáng nể của các đấng mày râu Việt Nam tại một trong những cuộc thi Mister Universe Tourism 2023. Trước đó, Việt Nam từng có 2 đại diện lọt vào Top 10 Mister Universe Tourism gồm Vũ Linh và Nguyễn Luân.

Huỳnh Võ Hoàng Sơn sở hữu chiều cao 1,85m, nặng 80kg. Anh đang là bác sĩ tại Khoa Bỏng - Vi phẫu tạo hình tại Bệnh viện 175 (TP.HCM). Nhờ sở hữu vẻ điển trai, hình thể chuẩn, anh là gương mặt được chú ý trên mạng xã hội thời gian qua. Tuy nhiên, Hoàng Sơn từng tạm gác ước mơ làm người mẫu và diễn viên để dành thời gian học Thạc sĩ và trở thành bác sĩ.

Bác sĩ 9x Huỳnh Võ Hoàng Sơn đoạt giải Á vương 1 Mister Universe Tourism 2023 - Ảnh 3.

Huỳnh Võ Hoàng Sơn (ngoài cùng bên phải) đã xuất sắc giành giải Á vương 1 Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023. Ngôi vị Nam vương thuộc về đại diện Philippines và Á vương 2 thuộc về Tây Ban Nha. (Ảnh: Missosology)

Trước khi lên đường tham gia cuộc thi Mister Universe Tourism 2023, Huỳnh Võ Hoàng Sơn chia sẻ với Dân Việt rằng: "Tham gia cuộc thi quốc tế là cơ hội để tôi quảng bá văn hóa Việt Nam. Tôi khá áp lực khi được bổ nhiệm là Nam vương Du lịch Hoàn vũ Việt Nam 2023 và đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023.

Điều quan trọng hơn cả là tôi có thể mang được hình ảnh một đất nước năng động, thông minh và hiện đại đến bạn bè quốc tế, đồng thời có thêm cơ hội tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng nhiều hơn. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để vang danh hai tiếng "Việt Nam" nhiều nhất có thể tại Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023".

Clip Huỳnh Võ Hoàng Sơn đoạt giải Á vương 1 Mister Universe Tourism 2023. (Nguồn: World Press)


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem