Chủ đề nóng

Bạn đọc dự đoán trúng thưởng: “Sân chơi hấp dẫn để thỏa niềm đam mê”

Đức An Thứ sáu, ngày 18/08/2017 17:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại SEA Games 29, hòa nhịp cùng không khí sôi động của đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á, Báo NTNN/Dân Việt tổ chức chương trình “Dự đoán bóng đá SEA Games 2017 - Ẵm ngay 500.000 đồng/trận”.
Bình luận 0

Ngay từ trận đấu đầu tiên giữa U22 Việt Nam gặp U22 Đông Timor, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều dự đoán của độc giả.

Bạn đọc Lê Văn Sau. Đ.A.

Mới nhất, sau trận đấu đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành chiến thắng 3-0 trước nữ Philippines, Ban tổ chức đã liên lạc và tìm hiểu được nhiều thông tin thú vị với bạn đọc Lê Văn Sau, người đã dự đoán trúng thưởng trận đấu này. Bạn đọc Sau chia sẻ: “Tôi năm nay 25 tuổi, làm trong lĩnh vực cà phê. Quê tôi ở thôn Tân Lập 3, xã Pơng Đrang, huyện Krông Buk, tỉnh Đăk Lăk nên nghề cà phê rất phát triển. Nhưng lúc rảnh rỗi sau công việc, tôi thường xuyên theo dõi các thông tin về thể thao, trong đó có mục thể thao trên Báo NTNN/Dân Việt”.

Đã tham gia rất nhiều chương trình dự đoán bóng đá, nhưng đây mới là lần đầu tiên, bạn đọc Sau trúng thưởng một trận đấu trong chương trình do Báo NTNN/Dân Việt tổ chức.

Khi được hỏi về cảm xúc trở thành bạn đọc được trao giải, bạn đọc Sau khẳng định: “Chương trình “Dự đoán bóng đá SEA Games 2017 - Ẵm ngay 500.000 đồng/trận” do Báo NTNN/Dân Việt tổ chức là sân chơi hấp dẫn, giúp độc giả như tôi được thỏa niềm đam mê và đồng hành cùng bóng đá Việt Nam một cách lành mạnh. Tôi hy vọng Báo sẽ có thêm nhiều chương trình tương tự, để nâng cao sự tương tác với bạn đọc”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem