Chủ đề nóng

"Bạn muốn hẹn hò": Gái xinh không ngại yêu xa nhận được cái kết ngọt ngào

Thứ sáu, ngày 22/05/2020 00:06 AM (GMT+7)
Trong tập 608 "Bạn muốn hẹn hò", cô nàng Kim Chi cho biết mình không ngại vì từ trước đến giờ chưa yêu ai nên không biết cảm giác như thế nào.
Bình luận 0

Tập 608 chương trình "Bạn muốn hẹn hò" chào đón hai nhân vật là Tài Phúc (27 tuổi) đang làm việc tại Tiền Giang và Kim Chi (25 tuổi) đang sống và làm việc tại TP. Tây Ninh.

Hồng Vân đặt câu hỏi Kim Chi có ngại yêu xa hay không, cô nàng cho biết mình không ngại vì từ trước đến giờ chưa yêu ai nên không biết cảm giác như thế nào. Còn về Tài Phúc, anh chàng cũng chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào.

"Bạn muốn hẹn hò": Đại gia một đời vợ tìm bạn gái mới, bị nữ chính thách thức phải biết nhậu khiến anh chàng sợ xanh mặt - Ảnh 9.

Tài Phúc là chàng trai dí dỏm.

"Bạn muốn hẹn hò": Đại gia một đời vợ tìm bạn gái mới, bị nữ chính thách thức phải biết nhậu khiến anh chàng sợ xanh mặt - Ảnh 10.

Cô nàng đáng yêu Kim Chi.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Tài Phúc đặt câu hỏi rằng Kim Chi có ngại trong việc làm dâu hay không, nữ chính bày tỏ cô chỉ sợ ba má chồng không chịu, chứ cô thì luôn sẵn sàng. Để trấn an nữ chính, Tài Phúc khẳng định ba mẹ anh dễ tính nên cô cứ yên tâm việc này.

Kết quả, Tài Phúc - Kim Chi đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Đại gia một đời vợ tìm bạn gái mới, bị nữ chính thách thức phải biết nhậu khiến anh chàng sợ xanh mặt - Ảnh 13.

Tài Phúc - Kim Chi.

"Bạn muốn hẹn hò": Gái xinh không ngại yêu xa nhận được cái kết ngọt ngào

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem