Chủ đề nóng

Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt tiếp nhận 2 tấn gạo ủng hộ người dân rốn lũ miền Trung

Bảo Linh Thứ ba, ngày 20/10/2020 09:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Chúng tôi mong góp được một phần nhỏ bé mình giúp đỡ người dân miền Trung đang bị lũ lụt. Mong Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt chuyển tới tận tay người dân để họ có thể vượt qua những ngày tháng khó khăn này" – Đại diện Công ty Diệp Chi chia sẻ.
Bình luận 0

Sáng 20/10, Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt tiếp nhận 2 tấn gạo từ Công ty Diệp Chi Organic ủng hộ người dân rốn lũ miền Trung.

Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt tiếp nhận 2 tấn gạo ủng hộ người dân rốn lũ miền Trung - Ảnh 1.

Một trong những chương trình thiện nguyện do Công ty Diệp Chi thực hiện

Trao đổi với Dân Việt về việc gửi tặng gạo về với người dân vùng lũ, bà Thân Dạ Cẩm Ly - Giám đốc Công ty Diệp Chi Organic cho hay:

"Những ngày qua, khi đọc báo, xem ti vi, trên facebook, những thông tin về tình hình mưa lũ ở các tỉnh miền Trung gây thiệt hại rất lớn về người và của. Công ty rất muốn gửi gạo vào giúp đỡ những chưa thấy địa chỉ.

Sau đó, chúng tôi đọc được lời kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung từ Báo Dân Việt. Đồng thời, chúng tôi biết được đoàn từ thiện của Báo đã có chuyến đi cứu trợ đầu tiên, trao tận tay cho người dân tỉnh Quảng Trị. 

Công ty đã liên hệ với Báo để mong góp được một phần nhỏ bé mình giúp đỡ người dân miền Trung đang bị lũ lụt".

Được biết, Công ty Diệp Chi Organic chuyên cung cấp sản phẩm Dầu Tỏi Diệp Chi được chiết xuất 100% từ tỏi ta Kinh Môn (Hải Dương) nguyên chất, không chất bảo quản. 

39e0f7448a5874062d49.jpg

Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt trao quà cứu trợ tận tay người dân vùng lũ Quảng Trị. Ảnh Bảo Yến

Bà Tống Thị Hương – Phó trưởng Ban Bạn đọc Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt chia sẻ: "Sau chuyến đi cứu trợ lần thứ nhất tại Quảng Trị chúng tôi thấy rằng với tình hình mưa lũ kéo dài, liên tục, đường đi chia cắt, nhiều thôn bản bị cô lập, gạo, mì tôm trong dân cũng sẽ cạn nhanh. 

Thóc lúa của người dân đã mọc mầm, sắn, ngô của vụ trước đã hỏng hết. Họ nuôi được con gà, con lợn cũng bị nước cuốn trôi hết.

Trước mắt, người dân đang rất cần các nhu yếu phẩm như: Áo phao, thuốc, gạo, mì tôm, lương khô, nước uống, đèn pin… Nhưng sau lũ là làm thế nào để giúp họ khôi phục sản xuất là điều chúng tôi hướng đến.

Chúng tôi rất trân trọng những tình cảm của các mạnh thường quân gửi đến đồng bào miền Trung vào những lúc khó khăn như thế này. Chúng tôi sẽ trao tận tay những người dân vùng rốn lũ".

BÁO NÔNG THÔN NGÀY NAY TIẾP NHẬN HỖ TRỢ 

ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG LŨ LỤT

1. Hà Nội: Ban Bạn đọc Báo Nông Thôn Ngày Nay - lô E2 khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc qua số tài khoản 21210000524887, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV chi nhánh Tây Hồ, Hà Nội (Xin vui lòng ghi rõ: Ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt). 

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ số điện thoại: 0912.410.274 – Tống Hương (Phó Trưởng Ban Bạn đọc).

2. TP.HCM: Văn phòng Báo Nông thôn Ngày nay/ Dân Việt tại TP.HCM, 236/6 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại 0838457726.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem