Chủ đề nóng

Bảo Thy: "Cùng ý tưởng clip nhạc là bình thường"

Thứ ba, ngày 05/06/2012 13:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Không thể chỉ vì một cảnh giống nhau mà quy chụp là đạo ý tưởng. Có cả tỉ clip trên thế giới có cảnh ca sĩ nhảy trước đầu xe đó thôi", Bảo Thy phản bác lại thông tin đạp ý tưởng clip nhạc Hàn.
Bình luận 0

Hình ảnh trong clip của Bảo Thy (trái) và của ca sĩ Hàn Quốc HyunA - Ảnh: allkpop.com

Trao đổi với phóng viên về thông tin mà báo Hàn Quốc đưa ra, Bảo Thy cho rằng đó là những thông tin vô căn cứ.

"Tuy MV của tôi phát hành sau Bubble pop của HyunA một, hai tuần gì đó nhưng ý tưởng hát và nhảy trước một chiếc xe màu hồng đã được êkip thảo luận trước đó rất lâu. Ý tưởng có từ sớm nhưng chỉ đến khi xem chương trình Vietnam’s next top model, thấy chiếc xe màu hồng như ý muốn, chúng tôi mới thuê để quay clip" - Bảo Thy chia sẻ.

>> Bảo Thy đã “nhái” ca khúc Hàn ở cảnh nào?

Cô cũng cho hay điểm giống nhau duy nhất giữa clip của cô và HyunA là cảnh nhảy trước xe hơi và việc cùng ý tưởng là bình thường. Bảo Thy phản bác: "Không thể chỉ vì một cảnh giống nhau mà quy chụp là đạo ý tưởng. Có cả tỉ clip trên thế giới có cảnh ca sĩ nhảy trước đầu xe đó thôi. Như cảnh quay trong một club hay bar, rất nhiều ca sĩ trên thế giới đưa vào video clip nhưng có ai nói ai đạo ý tưởng của ai đâu".

Tuy thông tin về việc Bảo Thy đạo ý tưởng clip của HyunA vừa được tung lên chiều 4.6 nhưng trên trang YouTube - nơi chia sẻ clip Ngày vắng anh của Bảo Thy - cũng đã tràn ngập những bình luận về việc này. Hầu hết đều cho rằng có những điểm tương đồng với hai luồng ý kiến bênh vực lẫn bài bác Bảo Thy.

Theo Tuổi Trẻ

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem