Cháy nhà do con trai đốt trong lúc “ngáo đá”
Ngày 2/4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Kon Tum, cho biết vào lúc 9 giờ 30 cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo cháy nhà dân ở thôn Kon Rờ Bàng 1, xã Vinh Quang (thành phố Kon Tum).
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép số 115/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2022
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Chiều 24/7, đại diện chính quyền TX.Đức Phổ xác nhận với PV Dân Việt, ông Nguyễn Lê Ninh (36 tuổi), ở Đức Lân, huyện Mộ Đức, là viên chức Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Ngãi – Chi nhánh TX.Đức Phổ, đã bị cơ quan chức năng địa phương bắt về tội "Giả mạo trong công tác"; đồng thời nơi ở và làm việc của đối tượng Ninh, cũng đã bị khám xét.
Công an TX.Đức Phổ thực hiện lệnh bắt đối tượng Ninh. Ảnh công an cung cấp.
Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng TX.Đức Phổ, trong quá trình công tác tại Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Ngãi – Chi nhánh TX.Đức Phổ, đối tượng Ninh đã có nhiều vi phạm, như thỏa thuận trực tiếp với người dân, hoặc đối tượng môi giới nhận làm hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đối với thửa đất chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu.
Lợi dụng chức vụ và quyền hạn của mình, đối tượng Ninh lấy phôi giấy chứng nhận đã cấp cho hộ gia đình, cá nhân khác, nhằm làm sai lệch và thay đổi thông tin, lập khống hồ sơ để làm thủ tục cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng TX.Đức Phổ phối hợp, tiếp tục điều tra làm rõ, để xử lý hành vi vi phạm của đối tượng Ninh theo quy định của pháp luật.
Công an TX.Đức Phổ đề nghị người dân tố cá những trường hợp cán bộ, tổ chức có hành vi vi phạm trong việc thực hiện cấp sổ đỏ. Ảnh nguồn Internet.
Công an TX.Đức Phổ đề nghị người dân, cơ quan, tổ chức trên địa bàn phản ánh, tố giác, cung cấp thông tin, tài liệu về các trường hợp có sai phạm trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, để điều tra và xử lý những cá nhân, tổ chức vi phạm.
Công an Quảng Ngãi thực hiện bắt giữ 1 số cán bộ phòng đăng ký đất đai vào tháng 4/2023. Ảnh: Công Hoàng.
Được biết trước đó vào tháng 4/2023, cơ quan công an Quảng Ngãi cũng đã bắt, để điều tra hành vi vi phạm của 3 cán bộ văn phòng đăng ký đất đai, ở một số chi nhánh của tỉnh này.
Công trình xây dựng nhà 7 tầng trên đường Lê Thánh Tông (TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đã làm sập nhà hàng xóm do đào móng quá sâu.
Ngày 2/4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Kon Tum, cho biết vào lúc 9 giờ 30 cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo cháy nhà dân ở thôn Kon Rờ Bàng 1, xã Vinh Quang (thành phố Kon Tum).
Hình ảnh trong clip ghi nhận một phụ nữ mặc áo đen nằm dưới nệm cùng một số cháu nhỏ, sau đó người này dùng tay tát liên tục vào đầu một bé đang khóc rồi tiếp tục nằm chơi. Sự việc được cho là ở huyện Tân Phước (Tiền Giang).
Sáng 2/4, lửa bùng lên tại Công ty TNHH Quảng Việt, thuộc khu công nghiệp Tân Hương, xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, hàng chục chiến sĩ đã đến hiện trường ứng cứu.
Hai người Hàn Quốc là ông Ryu Seongh Yeok và Bae Daesik đã bị Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Nam lập biên bản vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm “buông cả hai tay khi đang điều khiển xe”.
Sáng 2/4, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức Hội nghị lần thứ mười ba để xem xét, cho ý kiến vào Đề án về tổ chức quân sự địa phương “tinh, gọn, mạnh” đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương chủ trì hội nghị.
Liên quan đến vụ việc quảng bá nem chua gây tranh cãi khi mời "TikToker giang hồ", Công an tỉnh Hòa Bình đang phối hợp với cơ quan chức năng để củng cố hồ sơ xử lý các tổ chức, cá nhân theo quy định pháp luật.
Liên quan đến vụ án 2 mẹ con tử vong bất thường trong một ngôi nhà thuộc khóm Mỹ Phú 5, thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long ngày hôm qua (31/3), công an đã bắt được đối tượng để điều tra về hành vi "giết người".
Khi chuẩn bị đưa tang chồng, người vợ ở xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An khóc thét lên rồi gục ngã. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng người phụ nữ này đã tử vong.
Tối 31/3, Ông Vũ Văn Hưng, Chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), cho biết lực lượng chức năng đang kiểm tra vụ việc nghi do đào móng xây nhà 7 tầng tại số 27 Lê Thánh Tông khiến nhà hàng xóm bị sập.
Bà Cao Thị Hòa An - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Phú Yên vừa được Bộ Chính trị chuẩn y giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là lần đầu tiên tỉnh Phú Yên có nữ Bí thư Tỉnh ủy.
Phó Tổng Thanh tra Chính phủ cho biết, chỉ trong 40 ngày, đoàn thanh tra đã thực hiện khối lượng công việc khổng lồ, bao gồm kiểm tra, đánh giá gần 3.000 đầu mục tài liệu, đối chiếu với hàng nghìn quy định cũ và mới để truy vết sai phạm kéo dài 10 năm tại hai dự án Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2.
Báo Nhân Dân vừa công bố quyết định về công tác cán bộ đối với các nhân sự được bổ nhiệm, tái bổ nhiệm và nghỉ hưu trước hạn, thôi việc theo nguyện vọng.