Bất ngờ với 2 loại bánh trung thu “nông sản” của “vua bánh mì” Kao Siêu Lực

Quốc Hải Thứ sáu, ngày 29/07/2022 15:36 PM (GMT+7)
Mùa trung thu năm nay, “vua bánh mì” Kao Siêu Lực tung ra 2 sản phẩm mới hoàn toàn là bánh trung thu hoa đậu biếc nhân phô mai và bánh trung thu thanh long với mong muốn tiêu thụ nhiều hơn và nâng tầm cho nông sản Việt.
Bình luận 0
Bất ngờ với 2 loại bánh trung thu “nông sản” của “vua bánh mì” Kao Siêu Lực - Ảnh 1.

“Vua bánh mì” Kao Siêu Lực giới thiệu về các sản phẩm bánh trung thu năm nay. Ảnh: T.Quỳnh

2 loại bánh trung thu "nông sản" của "vua bánh mì" Kao Siêu Lực

Ông Kao Siêu Lực, Tổng Giám đốc DNTN Bánh kẹo Á Châu (ABC Bakery) cho biết, để làm mới thị trường, năm nay, ngoài các dòng bánh quen thuộc, doanh nghiệp sẽ giới thiệu thêm 2 loại bánh mới là bánh trung thu hoa đậu biếc nhân phô mai và bánh trung thu thanh long.

Bất ngờ với 2 loại bánh trung thu “nông sản” của “vua bánh mì” Kao Siêu Lực - Ảnh 2.

Bánh Trung thu hoa đậu biếc nhân phô mai của ABC Bakery... Ảnh: T.Quỳnh

"Năm nay, chúng tôi có 2 sản phẩm mới hoàn toàn là bánh Trung thu hoa đậu biếc nhân phô mai và bánh Trung thu thanh long. Dự kiến 2 dòng sản phẩm này sẽ chiếm khoảng 20% sản lượng bánh Trung thu của ABC Bakery và các chuỗi bánh mà chúng tôi tư vấn", ông Lực thông tin.

Ngoài các loại bánh trên, ABC Bakery cũng tiếp tục tung ra thị trường các dòng sản phẩm hấp dẫn như bánh trung thu nhân sầu riêng Ri6, bánh trung thu tắc hạt dưa…

Bất ngờ với 2 loại bánh trung thu “nông sản” của “vua bánh mì” Kao Siêu Lực - Ảnh 3.

Bánh trung thu hoa đậu biếc nhân phô mai của ABC Bakery. Ảnh: T.Quỳnh

Bất ngờ với 2 loại bánh trung thu “nông sản” của “vua bánh mì” Kao Siêu Lực - Ảnh 4.

Bánh trung thu thanh long. Ảnh: T.Quỳnh

"Tuy nhiên, do kinh tế vừa phục hồi, nhưng nguyên vật liệu làm bánh như bột mì, đường, đậu… lẫn chi phí vận chuyển đều tăng mạnh. Vì vậy, ABC Bakery đang nỗ lực kiềm giá giữ thị trường với mức tăng 5-10% so với những năm trước để bù đắp cho chi phí đầu vào", ông Lực chia sẻ thêm.

Bất ngờ với 2 loại bánh trung thu “nông sản” của “vua bánh mì” Kao Siêu Lực - Ảnh 5.

Bánh trung thu nhân sầu riêng Ri6. Ảnh: T.Quỳnh

Theo tìm hiểu của Dân Việt, hiện thị trường bánh trung thu tại TP.HCM đang bắt đầu sôi động.

Theo đại diện Công ty Mondelez Kinh Đô, mùa trung thu năm nay, đơn vị này ra mắt hơn 70 dòng bánh Trung Thu với những cải tiến về chất lượng. Trong đó, nổi bật là các dòng bánh như: dòng "Trăng Vàng Black & Gold" thượng hạng, dòng "Trăng Vàng" cao cấp, dòng "Thu" truyền thống, đáp ứng cho mọi nhu cầu thưởng thức và biếu tặng đa dạng của người tiêu dùng.

Đặc biệt, năm nay Mondelez Kinh Đô cũng ra mắt những dòng bánh riêng hướng đến những người tiêu dùng trẻ tuổi ưa thích các hương vị mới mẻ.

Nổi bật của dòng bánh này là bánh trung thu Tuyết  - một sự hòa quyện độc đáo giữa nét văn hóa Việt Nam và sự tinh tế, chăm chút trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản, tạo nên chiếc bánh trung thu Tuyết với vẻ ngoài bắt mắt cùng hương vị thơm ngon.

Hoặc, với dòng bánh Thu Mini tinh tế, bao bì trẻ trung, hiện đại với sắc hồng ngọt ngào và xanh rực rỡ, cùng với dòng bánh trung thu Lava tan chảy nổi tiếng với 3 hương vị đặc sắc: sô cô la tan chảy, phô mai trứng chảy và đậu xanh chà bông trứng chảy.

"Năm nay, Mondelez Kinh Đô đã mở rộng thêm gần 1.000 điểm bán là các quầy trung thu trên dọc các tuyến phố, nâng tổng số điểm phân phối lên 13.500 cửa hàng trên toàn quốc.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể tìm mua bánh trung thu Kinh Đô dễ dàng tại các kênh mua sắm trực tuyến lớn như Lazada, Tiki, Shopee, ứng dụng giao hàng Grab, các hệ thống siêu thị lớn, các cửa hàng tiện lợi khắp cả nước", đại diện Công ty Mondelez Kinh Đô, chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem