Chủ đề nóng

BBK tiết lộ kế hoạch ra mắt phiên bản Vivo X20 King of Glory

Kiến Tường (Theo GizChina) Thứ bảy, ngày 28/10/2017 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công ty con của BBK, Vivo, vừa đăng tải một hình ảnh gợi ý về kế hoạch của hãng nhằm ra mắt phiên bản đặc biệt có giới hạn của Vivo X20 mang tên gọi King of Glory.
Bình luận 0

Thiết bị này trông giống như phiên bản Oppo R11 King of Glory mà hãng điện thoại Trung Quốc (cũng thuộc BBK) sắp ra mắt nhằm kỷ niệm sinh nhật của game đấu trường trực tuyến thu hút nhiều người chơi này.

Một poster quảng cáo được phát hành bởi Vivo cho thấy phiên bản Vivo X20 King of Glory sẽ có một hỗn hợp các đồ trang trí màu đỏ và màu đen dọc theo các cạnh của nó. Người đăng không tiết lộ rõ ​​màu sắc áp dụng ở phía sau nhưng dường như nó sẽ có màu sắc tương tự.

Vivo X20 King of Glory khi được phát hành sẽ là phiên bản thứ hai của Vivo X20 gốc. Hồi đầu tháng này Vivo đã thông báo một phiên bản Black & Gold đặc biệt của Vivo X20 với giá bán khoảng 3.398 nhân dân tệ.

Không rõ liệu sẽ có sự khác biệt nào giữa phiên bản này và Vivo X20 gốc hay không nhưng sẽ không quá ngạc nhiên khi thấy sản phẩm sẽ có không gian lưu trữ lên đến 128 GB giống như những gì mà hãng đã làm với biến thể Black & Gold, cùng giá bán có thể tăng.

Theo dự kiến, Vivo X20 King of Glory có thể sẽ được bán ra trong nửa đầu tháng 11, tuy nhiên không có thông tin nào liên quan đến vấn đề này ở thời điểm hiện tại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem