Chủ đề nóng

Bé gái 10 tuổi bị bắt cóc, lạm dụng tình dục và bị cha dượng ép sinh 9 đứa con trong 20 năm

Thứ tư, ngày 03/03/2021 08:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cuộc sống kinh hoàng hơn cả địa ngục mà Rosalynn McGinnis đã phải chịu đựng. Bé gái chỉ mới 10 tuổi bị lạm dụng tình dục bởi chính bố dượng và đột nhiên biến mất cả thập kỷ sau đó.
Bình luận 0

Cô bé Rosalynn McGinnis tội nghiệp biết những hành động mà "bạn trai" của mẹ lúc bấy giờ làm với mình là vô cùng sai trái nhưng hắn ta đã đe dọa cô bé nếu dám nói bất cứ điều gì cho mẹ của mình.

Rosalynn lúc đó đang sinh sống tại Poteau, Oklahoma và chỉ mới 10 tuổi khi Henri Piette (bố dượng của mình) bắt đầu có những hành vi lạm dụng đối với mình. Piette lúc đó đã 42 tuổi, trong thời gian qua lại với mẹ của Rosalynn ông ta đã không ít lần đánh đập bà một cách tàn nhẫn, nhưng những hành động độc ác của người đàn ông này không chỉ dừng lại ở đó.

Vào năm Rosalynn được 12 tuổi, mẹ cô không thể chịu đựng thêm những trận đòn khủng khiếp nên bà đã kết thúc mối quan hệ Piette, chính từ đây mà người đàn ông này đã lên một kế hoạch trả thù mẹ Rosalynn. Vào 31/1/1997, Piette đã đến ngôi trường Rosalynn đang theo học bắt cóc cô bé và chạy trốn. Mẹ Rosalynn sau khi phát hiện ra rằng con gái của mình đã biến mất, bà đã báo cảnh sát và họ đều nhận thức được rằng tất cả những gì Piette muốn không chỉ đơn giản là dọa nạt và trả thù mẹ của Rosalynn, ông ta muốn bắt cóc cô bé và mãi mãi không bao giờ trở về nữa.

"Kinh hoàng":Bé gái 10 tuổi bị bắt cóc, lạm dụng tình dục và bị ép sinh 9 đứa con trong 20 năm bởi bố dượng - Ảnh 1.

Rosalynn đã chịu đựng sự lạm dụng khủng khiếp trong suốt 20 năm.

Piette đã đưa Rosalynn đến Wagoner ở Oklahoma, tổ chức một lễ cưới giả và nói với cô một điều vô cùng kinh tởm "Giờ em đã thuộc về anh." Piette đã nói với Rosalynn rằng mẹ cô không còn muốn nhìn thấy cô ấy nữa và cô sẽ bị lãng quên như một kẻ chạy trốn.

"Kinh hoàng":Bé gái 10 tuổi bị bắt cóc, lạm dụng tình dục và bị ép sinh 9 đứa con trong 20 năm bởi bố dượng - Ảnh 2.

Rosalynn McGinnis khi còn nhỏ và khi kết hôn với Henri Piette.

Piette tiếp tục hãm hiếp và lạm dụng Rosalynn trong suốt một khoảng thời gian dài sau đó. Họ đã đi khắp nước Mỹ, qua các bang Texas, Montana, Idaho, New Mexico, Arizona, cho đến khi tìm cách biến mất ở Mexico. Piette luôn tìm ra cách để không một ai có thể tìm thấy họ. Ông ta bắt Rosalynn thay đổi ngoại hình bằng cách nhuộm tóc, đeo kính và thay tên đổi họ nhiều lần trong suốt quá trình lẩn trốn. Piette là một tên côn đồ, luôn có những hành vi bạo lực và Rosalynn đã phải sống với nỗi sợ hãi thường trực trong tâm trí. Cô không dám nghĩ ông ta sẽ trừng phạt cô như thế nào nếu phát hiện cô cố gắng trốn thoát.

Vào năm 2000, khi Rosalynn chỉ mới 15 tuổi cô đã mang thai đứa con đầu lòng của Piette và sau này cô đã bị ông ta ép buộc mang thai 8 người con nữa.

"Kinh hoàng":Bé gái 10 tuổi bị bắt cóc, lạm dụng tình dục và bị ép sinh 9 đứa con trong 20 năm bởi bố dượng - Ảnh 3.

Rosalynn McGinnis và những đứa con được cô sinh ra khi đang ở trong tình trạng bị giam cầm.

"Kinh hoàng":Bé gái 10 tuổi bị bắt cóc, lạm dụng tình dục và bị ép sinh 9 đứa con trong 20 năm bởi bố dượng - Ảnh 4.

Rosalynn với một trong những người con của mình.

Rosalynn đã phải chịu đựng những trận đánh đập và lạm dụng tình dục hàng ngày, nhưng các con của cô chính là lý do để cô tiếp tục sống. Piette luôn nói với bọn trẻ rằng chúng chỉ là loài động vật mà thôi và chúng chỉ còn được sống bởi vì Rosalynn ở đó nếu không ông ta sẽ giết chúng. Những đứa trẻ tội nghiệp đã trở thành "bao cát" mỗi khi Piette nổi giận, nhưng Rosalynn mới luôn là người đứng ra hứng chịu những cơn thịnh nộ đó, cô đã làm tất cả để bảo vệ những đứa con của mình. Piette thường xuyên đánh cô bằng nắm đấm, dùi cui, chai bia và mảnh gỗ, cô đã khiến những bác sĩ phải hoảng sợ khi gãy một trong những chiếc xương ở vị trí vô cùng hiếm. Các con của Rosalynn biết rằng Piette là một kẻ côn đồ, nhưng chúng không hề biết rằng mẹ và chính bản thân chúng đang sống trong cảnh bị giam cầm.

Khi Rosalynn 18 tuổi, Piette bắt cô đến đồn cảnh sát ở Arizona và nói với các sĩ quan rằng cô đã bỏ trốn. Ông ta đã lên kế hoạch để phía cảnh sát xóa tên Rosalynn ra khỏi danh sách những người mất tích của quốc gia để từ giờ không ai còn đi kiếm tìm tung tích của cô nữa. Piette đã mang theo ba đứa con trên xe, đậu cách sở cảnh sát ba dãy nhà, và nói rằng nếu cô không quay lại trong vòng hai giờ, cô sẽ không bao giờ gặp lại chúng nữa. Rosalynn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc làm theo lời những gì Piette yêu cầu. Piette đã đưa Rosalynn cùng các con của cô lang bạt khắp Mexico, cuối cùng họ dừng chân và phải sống trong căn lều bẩn thỉu, tồi tàn. Piette đã tiêu hết số tiền họ có vào ma túy và rượu còn Rosalynn buộc phải đi ăn xin trên đường phố để kiếm thức ăn nuôi con.

"Kinh hoàng":Bé gái 10 tuổi bị bắt cóc, lạm dụng tình dục và bị ép sinh 9 đứa con trong 20 năm bởi bố dượng - Ảnh 5.

Henri Piette đã bị kết án tù chung thân.

Bỗng một ngày cảnh sát tiếp tục tìm kiếm lật lại và tìm kiếm về vụ mất tích. Một lần, Piette đã bắt họ quay trở lại Oklahoma, buộc Rosalynn viết những bức thư để mọi người tin rằng cô vẫn đang sống tại bang này.

Đến đầu năm 2016, khi Rosalynn đã 32 tuổi. Thời điểm cô đã chịu đựng cơn ác mộng kinh hoàng trong suốt hai thập kỷ. Đứa con lớn nhất của cô đã 17 tuổi và đứa nhỏ nhất là bốn tuổi, họ đang sống trong một căn lều ở Oaxaca, Mexico. Một ngày nọ, Rosalynn đang đi mua sắm trong siêu thị với các con - lúc đó cô đã đổi tên thành Stephanie, trong khi họ đang chờ thanh toán Rosalynn bắt đầu trò chuyện với một cặp đôi. Người đàn ông và người phụ nữ này cảm thấy có điều gì đó không ổn. Họ nhận thấy 'Stephanie' có rất nhiều con, rất gầy và suy dinh dưỡng. Sự chênh lệch tuổi tác giữa RosalynnPiette cũng rất rõ ràng - khi đó Piette đã 62 tuổi. Họ bắt đầu đặt ra nhiều câu hỏi hơn và phát hiện ra rằng 'Stephanie' chỉ mới 15 tuổi khi cô sinh cậu con trai cả.

"Kinh hoàng":Bé gái 10 tuổi bị bắt cóc, lạm dụng tình dục và bị ép sinh 9 đứa con trong 20 năm bởi bố dượng - Ảnh 6.

Rosalynn McGinnis và Henri Piette thường sống trong những căn lều rách nát

Họ rất may mắn khi được cặp vợ chồng tốt bụng kia giúp đỡ và chào đón, sau đó Rosalynn đã kể cho họ nghe toàn bộ câu chuyện. Cặp vợ chồng đã tìm kiếm trên internet và họ thấy hồ sơ về vụ mất tích của Rosalynn, họ đã liên hệ với chính quyền Hoa Kỳ ở Mexico để giúp cô tìm nơi ẩn náu.

Cơn ác mộng có thể đã kết thúc, nhưng nó sẽ luôn là một vết sẹo in hằn trong ký ức của Rosalynn. Cả gia đình đã phải chịu đựng những tổn thương trong hai thập kỷ qua và dù đã trốn thoát nhưng họ biết rằng Piette vẫn ở ngoài đó.

Rosalynn đã công khai câu chuyện của mình và kể cho cả thế giới biết về việc cô đã bị bắt cóc, hãm hiếp và đánh đập như thế nào để tiếp thêm động lực cho những con người tội nghiệp cũng bị lạm dụng như cô đồng thời kêu gọi sự bảo vệ từ chính quyền cũng như cộng đồng. Rosalynn đã chia sẻ câu chuyện kinh hoàng về những gì cô đã phải trải qua: "Cô mang thai lần đầu tiên vào năm 13 tuổi nhưng không may bị sẩy và Piette đã giải quyết bằng cách ném bào thai và xả nước qua bồn cầu. Cô ấy từng bị đánh rất mạnh bằng chảo rán đến nỗi vết thương rách sâu xuống tận xương".

Rosalynn nói rằng khi nhìn lại, cô nhận ra rằng Piette đã quan tâm và chải chuốt cho cô từ một năm trước khi xảy ra vụ bắt cóc. Tất cả mọi người đều được nghe kể về tên 'cha dượng' đã bắt một cô bé gái ngay trước cổng trường và cướp đi 20 năm cuộc đời của cô một cách tàn nhẫn.

Sau đó, Piette đã lẩn trốn ở Dallas và mất một năm trời ròng rã cảnh sát mới bắt được ông ta nhưng nhưng ông ta đã kiên quyết bác bỏ những gì Rosalynn kể và khẳng định mình không làm gì sai: "Tôi chưa bao giờ hãm hiếp bất kỳ đứa trẻ nào". Ông ta trả lời báo chí "Đó là vợ tôi. Chúng tôi đã kết hôn." Piette nói rằng 99% những gì Rosalynn đang nói đều là dối trá. Phía Rosalynn, cô cảm thấy nhẹ nhõm vì Piette cuối cùng đã bị giam giữ nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc.

"Kinh hoàng":Bé gái 10 tuổi bị bắt cóc, lạm dụng tình dục và bị ép sinh 9 đứa con trong 20 năm bởi bố dượng - Ảnh 7.

Rosalynn McGinnis, Henri Piette và những đứa con

Vào năm 2019, vụ án cuối cùng đã được đưa ra xét xử. Trong bảy ngày, tòa án đã vạch ra toàn bộ những nỗi kinh hoàng Rosalynn đã phải trải qua, hiện cô đã 34 tuổi, đã phải chịu đựng trong hơn hai thập kỷ dưới bàn tay của Piette. "Ông ta kiểm soát mọi thứ bằng bạo lực cực độ và lạm dụng tình dục đối với cô ấy và các con của cô ấy" công tố cho biết. Không có bất kỳ cách nào Piette có thể bào chữa cho hành động của mình. Rosalynn là một đứa trẻ khi cô bị bắt và bị ép làm "vợ" của ông ta. Vào tháng 6, Piette, hiện 63 tuổi, bị kết tội bắt cóc đã thực hiện hành vi xâm hại với trẻ vị thành niên. Rosalynn đã bày tỏ sự nhẹ nhõm của cô ấy, sau tất cả những gì cô ấy đã trải qua, Piette cuối cùng sẽ đứng sau song sắt và không thể làm tổn thương thêm bất kỳ ai khác. Vào tháng 2 năm 2020, Piette đã bị kết án tù chung thân vì tội bắt cóc và thêm 30 năm nữa vì thực hiện hành vi xâm hại với trẻ vị thành niên. Ông ta phải nộp 50.000 USD tiền phạt và 50.067 USD tiền bồi thường cho Rosalynn.

Hiện nay, Rosalynn cùng các con đang sinh sống ở Missouri và tận hưởng những giây phút tự do đầu tiên trong cuộc đời kể từ khi cô còn là một đứa trẻ. Rosalynn không thể lấy lại những năm tháng đã mất, vì Piette đã gây ra quá nhiều thiệt hại không thể kể xiết về thể xác lẫn tinh thần cho cô, nhưng giờ ông ta đã nhận được hình phát thích đáng và phải ở trong tù. Cô có thể tự do làm lại cuộc đời của chính mình cùng với bản lĩnh và sức mạnh đã giúp cô thoát khỏi một con "quái vật" ngoài đời thực.

Linh Chi (Mirror)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem