Chủ đề nóng

Bi hài ASIAD 2023: Nữ VĐV điền kinh Thái Lan mất huy chương vì... ngực nhỏ?

PV Thứ ba, ngày 03/10/2023 16:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
VĐV điền kinh của Thái Lan Supanich Poolkerd bày tỏ thất vọng về việc hụt HCĐ ASIAD 2023. Thậm chí cô còn không ngần ngại cho rằng, mình hụt vinh quang vì... ngực nhỏ.
Bình luận 0

Môn điền kinh tại Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 2023) chính thức khởi tranh từ hôm 29/9 với nhiều VĐV tài năng đến từ các đoàn thể thao châu lục.

Tại chung kết nội dung 100m nữ môn điền kinh, VĐV Supanich Poolkerd của đoàn thể thao Thái Lan hoàn thành phần thi với thành tích 11,347 giây. Kết quả này khiến Supanich Poolkerd hụt HCĐ bởi chỉ cán đích ở vị trí thứ 4, kém người đứng thứ 3 là VĐV Saad Al Khaldi của Bahrain chỉ 0,006 giây. Thành tích của Saad Al Khaldi là 11,341 giây.

Bi hài ASIAD 2023: Nữ VĐV điền kinh Thái Lan mất huy chương vì... ngực nhỏ? - Ảnh 1.

VĐV Thái Lan cho rằng cô bị hụt HCĐ do ngực nhỏ hơn đối thủ Bahrain (Ảnh: Khaosod).

Vì khoảng cách cán đích giữa 2 vận động viên chỉ là 0,006 giây, ban tổ chức phải dùng đến ảnh độ phân giải cao phân tích mới tìm ra người được nhận huy chương. Những bức ảnh cho thấy Saad Al Khaldi chỉ hơn Supanich Poolkerd nhờ… bộ ngực chạm đích trước.

Supanich Poolkerd chỉ ra nguyên nhân mình thất bại

Ngay sau đó, VĐV Supanich Poolkerd đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự thất vọng về kết quả trên tài khoản Instagram chính thức, đồng thời không ngần ngại cho rằng, nguyên nhân khiến cô bỏ lỡ tấm HCĐ một cách đáng tiếc là vì... ngực nhỏ.

"Nếu đã cố hết sức, chúng ta chẳng có gì phải buồn. Nhưng tôi vẫn buồn vì chỉ thua thành tích của Saad Al Khaldi 0,006 giây, vì ngực của tôi nhỏ hơn. Dù sao tôi cũng hài lòng vì đã lập thành tích tốt nhất sự nghiệp 11,35 giây", Supanich Poolkerd.

Ở nội dung này, VĐV Trung Quốc Ge Manqi giành HCV với 11,23 giây, nhanh hơn á quân Veronica Shanti Pereira (Singapore) 0,04 giây. Còn Al Khaldi (Bahrain) giành HCĐ với 11,341 giây.

Một đại diện của ĐT điền kinh Việt Nam cũng tranh tài ở chung kết 100m nữ là chân chạy Trần Thị Nhi Yến, cô đứng thứ 8 với thành tích 11,58 giây.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem