Chủ đề nóng

Bí thư Thăng “truy” chủ tịch xã về nhà máy gây ô nhiễm

Hứa Phương Chủ nhật, ngày 15/05/2016 13:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 15.5, ông Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng 4 ứng viên Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tại TP.HCM đã tiếp xúc cử tri xã Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn.
Bình luận 0

Ông Thăng "truy" chủ tịch xã Xuân Thới Sơn.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phản ánh những vấn đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày của người dân, trong đó có ý kiến của cử tri phản ánh về một công ty sản xuất sắt, kẽm gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến đời sống của người dân, mà người dân nơi đây đã phản ánh đến các cấp chính quyền nhưng 5 năm qua công ty này vẫn hoạt động và tiếp tục gây ô nhiễm, hàng năm chỉ bị xử phạt rồi hoạt động tiếp. Lập tức, ông Đinh La Thăng đã “truy” ngay chủ tịch xã về vấn đề này.

 Cử tri Nguyễn Thị Nhạnh phản ánh việc nhà máy gây ô nhiễm.

Nhận thấy chủ tịch xã trả lời lòng vòng có vẻ không nắm được vấn đề, ông Thăng yêu cầu trong thời gian tới chủ tịch xã xem lại tổng thể quy hoạch trên địa bàn, nếu nhà máy sản xuất gây ô nhiễm nằm trong vùng quy hoạch công viên cây xanh hoặc gần khu dân cư thì kiên quyết kiến nghị di dời đi nơi khác.

Sau buổi tiếp xúc này, ông Thăng đã trực tiếp đi thị sát công ty nói trên và yêu cầu chủ tịch xã và các cấp chính quyền huyện Hóc Môn lưu ý vấn đề ông đã chỉ đạo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem