Chủ đề nóng

Bị từ chối tình cảm, chàng trai Singapore kiện bạn gái

Thứ năm, ngày 02/02/2023 12:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi bị từ chối tình cảm, một người đàn ông Singapore đã khởi kiện người phụ nữ trong cuộc do “không cải thiện mối quan hệ” và “gây tổn thương về tình cảm”.
Bình luận 0

Bị từ chối tình cảm, chàng trai Singapore khởi kiện bạn gái - Ảnh 1.

Một chàng trai Singapore đưa bạn mình ra tòa sau khi bị từ chối tình cảm. Ảnh: Reuters.

Tổng số tiền mà K Kawshigan, người khởi kiện, đòi hỏi từ Nora Tan Shu Mei, người bị kiện, là hơn 3 triệu dollar Singapore (hơn 2,3 triệu USD), CNA đưa tin ngày 1/2.

Theo hồ sơ của tòa án, Kawshigan lần đầu gặp Nora Tan năm 2016. Sau đó, hai người trở thành bạn bè. Tuy nhiên, vấn đề giữa họ bắt đầu nổ ra từ tháng 9/2020 khi hai người “trở nên khác biệt về cách nhìn nhận mối quan hệ”.

Nora Tan chỉ coi Kawshigan là bạn, nhưng Kawshigan lại coi Nora Tan là người bạn thân nhất của mình. Nora Tan sau đó đề nghị hai người giảm tần suất tương tác. Điều này khiến Kawshigan không vui và coi đây là “bước lùi” trong mối quan hệ.

Nora Tan sau đó nhấn mạnh hai bên cần có ranh giới, cũng như cho biết cô “thực sự cảm thấy không thoải mái. Dù vậy, Kawshigan không thừa nhận điều này.

Sau đó, một người phụ nữ tự nhận là chuyên gia tâm lý của Kawshigan liên hệ với Nora Tan để đề nghị cô cùng tham gia các phiên trị liệu tâm lý. Nora Tan đồng ý và tham gia trong một năm rưỡi, nhưng không có kết quả.

Nora Tan cắt đứt liên lạc với Kawshigan từ tháng 5/2022. Gần hai tháng sau, Kawshigan chính thức đâm đơn khởi kiện.

Một trong hai đơn kiện của Kawshigan đã bị tòa án bác bỏ hôm 28/1. Tòa án tuyên bố họ sẽ không trở thành công cụ để Kawshigan ép buộc Nora Tan.

Trong khi đó, Nora Tan cũng đã đệ đơn kiện đòi Kawshigan bồi thường vì những khoản chi phí mà cô đã chi ra để tự bảo vệ bản thân như lỗ khóa điện tử, cảnh báo cảm biến hay chuông cửa thông minh.

Việt Hà (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem