Chủ đề nóng

Bình Nhưỡng nổi đóa với Hàn Quốc, dọa Seoul không thể thoát "trách nhiệm hình sự"

Minh Nhật Thứ hai, ngày 08/06/2020 15:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bình Nhưỡng tiếp tục lên án gay gắt chính sách Triều Tiên của chính quyền Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in, mạnh mẽ cảnh báo Seoul sẽ không thể thoát khỏi "trách nhiệm hình sự" trong việc phá vỡ các mối quan hệ liên Triều.
Bình luận 0
Bình Nhưỡng nổi đóa với Hàn Quốc, dọa Seoul không thể thoát "trách nhiệm hình sự"
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un (trái) và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in (phải).

DPRK Today - tờ báo của chính quyền Bình Nhưỡng hôm nay đã gọi buổi lễ sắp tới của Seoul để kỷ niệm 20 năm hội nghị thượng đỉnh liên Triều đầu tiên là "trò hề trơ trẽn" sau khi em gái lãnh đạo Kim Jong-un lên án việc Seoul không ngăn chặn việc rải truyền đơn chống Bình Nhưỡng qua biên giới.

Tờ báo nhấn mạnh thêm rằng Seoul sẽ không thể thoát khỏi "trách nhiệm hình sự" trong việc phá vỡ các mối quan hệ liên Triều thông qua một sự kiện như vậy.

"Uriminzokkiri" - một trang web tuyên truyền khác của Bình Nhưỡng cho biết chính phủ Moon Jae-in chẳng khác nào những chính quyền tiền nhiệm ở Seoul.

Trích dẫn việc triển khai hệ thống phòng thủ chống tên lửa của Mỹ và các cuộc tập trận quân sự hàng năm của Seoul và Washington, trang web cáo buộc chính phủ Moon Jae-in tham gia vào các chính sách chống Bình Nhưỡng bằng cách đứng về phía Mỹ.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem