Chủ đề nóng

Bố mẹ bị quấy nhiễu, Địch Lệ Nhiệt Ba tức giận cảnh cáo fan cuồng

P.N Thứ bảy, ngày 06/06/2020 08:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Địch Lệ Nhiệt Ba cho rằng mọi hoạt động của cô trong ngành giải trí không liên quan gì đến bố mẹ. Nữ diễn viên không cần ai cập nhật tình hình của cô để gửi cho phụ huynh.
Bình luận 0

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đăng tải một clip trả lời phỏng vấn của Địch Lệ Nhiệt Ba gây xôn xao dư luận. Trong clip, nữ diễn viên đề cập đến những việc khiến cô tức giận. Suốt cuộc trò chuyện, Địch Lệ Nhiệt Ba cố gắng kiềm chế cảm xúc để tường thuật lại mọi chuyện.

Bố mẹ bị quấy nhiễu Địch Lệ Nhiệt Ba tức giận cảnh cáo fan cuồng - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong clip phỏng vấn.

Địch Lệ Nhiệt Ba cho hay hoạt động trong giới giải trí, cô nhận được nhiều tình cảm của fan hâm mộ. Bên cạnh đó, cô có không ít anti-fan. Mọi chuyện đều không liên quan đến bố mẹ nữ diễn viên và không muốn người khác quan tâm quá nhiều. Việc cố gắng không để công chúng biết đến bố mẹ là cách cô bảo vệ họ.

Đã có vài người nhắn tin cho bố mẹ Địch Lệ Nhiệt Ba và cô biết họ là ai. "Mỹ nhân Tân Cương" cho rằng những người đó có thể là fan cuồng và cảm thấy bất lực với hành động trên. Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ biết cách xóa cách thức liên lạc những người đó trên mạng xã hội giúp phụ huynh nhưng một thời gian sau, họ lại tiếp tục kết bạn lại.

Bố mẹ bị quấy nhiễu Địch Lệ Nhiệt Ba tức giận cảnh cáo fan cuồng - Ảnh 2.

"Mỹ nhân Tân Cương" bất lực về loạt hành động của fan cuồng.

Nữ chính "Hạnh phúc trong tầm tay" nhấn mạnh: "Tôi cảm thấy như vậy là điều không hay tí nào". Cô cho rằng nếu fan cuồng có nhiều thời gian rảnh rỗi thì nên quan tâm đến bố mẹ mình trước, đừng nên soi mói, chú ý đến phụ huynh của người khác.

Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ fan cuồng còn thường xuyên cập nhật tình hình của cô tới phụ huynh như: bị bệnh khi tham gia phim, status mới nhất… Nữ diễn viên khẳng định đây là điều không cần thiết bởi cô thường xuyên trò chuyện với phụ huynh qua video call hoặc tin nhắn, không cần người lạ giúp đỡ.

Là một mỹ nhân đình đám của làng giải trí, Địch Lệ Nhiệt Ba khó tránh khỏi việc bị fan cuồng làm phiền. Tuy nhiên, fan cuồng làm ảnh hưởng đến gia đình là việc khiến "Mỹ nhân Tân Cương" cảm thấy bức xúc, tức giận. Theo dõi clip, fan club Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhắc nhở nhau về việc thể hiện tình cảm với thần tượng một cách có văn hóa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem