Chủ đề nóng

Giải Vovinam Đại hội thể thao TP.HCM: Các đơn vị được... chọn trọng tài

Hoàng Giang Thứ năm, ngày 07/07/2022 20:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ban tổ chức môn Vovinam tại Đại hội thể thao TP.HCM 2022 đã cho các đơn vị bốc thăm để chọn lựa ngẫu nhiên các trọng tài điều hành trận đấu của đơn vị mình tham dự. Điều này đảm bảo tính khách quan và công bằng tại kỳ đại hội thể thao này.
Bình luận 0
Bốc thăm chọn trọng tài Vovinam tại Đại hội thể thao TP.HCM - Ảnh 1.

Giải Vovinam Đại hội thể thao TP.HCM lần IX năm 2022 diễn ra từ 7/7 đến 10/7 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TP.HCM). Giải diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với sự tham dự của gần 500 vận động viên (VĐV) đến từ 19 quận, huyện, thành phố Thủ Đức.

Bốc thăm chọn trọng tài Vovinam tại Đại hội thể thao TP.HCM - Ảnh 2.

Các VĐV tranh tài 46 bộ huy chương, bao gồm 22 nội dung quyền và 24 hạng cân đối kháng.

Bốc thăm chọn trọng tài Vovinam tại Đại hội thể thao TP.HCM - Ảnh 3.

Nét mới tại giải lần này là Ban tổ chức áp dụng thí điểm tổ chức cho các đoàn bốc thăm chọn ngẫu nhiên giám định, trọng tài điều hành từng trận/nội dung thi đấu nhằm đảm bảo tính khách quan, trung lập và công bằng hơn.

Bốc thăm chọn trọng tài Vovinam tại Đại hội thể thao TP.HCM - Ảnh 4.

Đại hội nhằm tuyển chọn ra lực lượng VĐV ưu tú hướng đến nhiệm vụ bảo vệ ngôi hạng Nhất toàn đoàn tại Đại hội TDTT toàn quốc năm 2022 sẽ tổ chức vào cuối tháng 11 tại tỉnh Quảng Ninh.

Bốc thăm chọn trọng tài Vovinam tại Đại hội thể thao TP.HCM - Ảnh 5.

Với chu kỳ 4 năm một lần, Đại hội năm nay diễn ra khá quyết liệt khi các đơn vị có sự chuẩn bị kỹ càng với mục tiêu cao nhất có thể.

Bốc thăm chọn trọng tài Vovinam tại Đại hội thể thao TP.HCM - Ảnh 6.

Phong trào Vovinam tại TP.HCM phát triển hàng đầu cả nước với đông đảo người tập luyện. Cùng với đó, chất lượng chuyên môn của các võ sinh khá cao.

Bốc thăm chọn trọng tài Vovinam tại Đại hội thể thao TP.HCM - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, các VĐV giành nhiều thành tích tại đấu trường trong nước cũng trở về thi đấu cho quận huyện của mình. Các gương mặt nổi bật như: Nguyễn Thanh Liêm (HCV SEA Games 31, vô địch thế giới 2019), Trần Thế Thường (nhiều năm vô địch quốc gia), Nguyễn Tứ Cường, Lâm Thị Lời, Nguyễn Thị Hoài Nương,...

Bốc thăm chọn trọng tài Vovinam tại Đại hội thể thao TP.HCM - Ảnh 8.

Chất lượng chuyên môn từ những VĐV hàng đầu cùng với các VĐV trẻ giàu khát khao thể hiện mình sẽ tạo nên những cuộc tranh tài gay cấn, quyểt liệt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem