Chủ đề nóng

Bữa cơm tình yêu bất ngờ của giai trẻ ăn chay dành cho cô gái "má lúm" dễ thương

Diệp Diệp Thứ năm, ngày 07/01/2021 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Buổi hẹn hò đã nhen nhóm tình yêu giữa giai trẻ kỹ sư xây dựng với chị nhân viên văn phòng với nhiều điểm trùng hợp đầy duyên nợ khiến Cát Tường cũng thấy kỳ lạ.
Bình luận 0

Mở đầu chương trình Hẹn ăn trưa tập 249 là cuộc "trình diễn" chuẩn bị bữa cơm tình yêu giai trẻ Lê Văn Hòa (26 tuổi, kỹ sư xây dựng ở Bình Dương) và chị Nguyễn Thị Ngọc Tuyền (27 tuổi, nhân viên văn phòng ở TP HCM). 

Anh Hòa chia sẻ mình không định ngày tháng nào kết hôn chỉ cần "đúng người, đúng thời điểm". Hòa cho biết, điểm mạnh của anh là hòa đồng, dễ thích nghi với mọi môi trường, khi rảnh rỗi thường đi làm từ thiện, còn điểm yếu là hơi nóng tính. 

Bữa cơm tình yêu đầy bất ngờ của giai trẻ ăn chay dành cho chị má lúm dễ thương - Ảnh 1.

Nữ chính Ngọc Tuyền

Bữa cơm tình yêu đầy bất ngờ của giai trẻ ăn chay dành cho chị má lúm dễ thương - Ảnh 2.

Nam chính Lê Văn Hòa

Bài học "xương máu" về tình yêu

Về tình trường Hòa cho biết mình có 4 mối tình. Mối tình sâu nặng nhất được gần 1 năm. Do bạn gái là sinh viên nên tính tình hơi trẻ con, hai người phát sinh mâu thuẫn. Do đó. anh và người yêu đã dành cho nhau 2 tuần để suy nghĩ. Anh Hòa đã "lặn một hơi" suốt 2 tuần, sau đó tìm đến chỗ trọ thì thấy cô gái đã đi chơi với người con trai khác. "Hình như cô ấy cắm cho em 1 cái sừng nên em im lặng rút lui luôn", Hòa cảm thán. 

Tuy nhiên, MC Cát Tường cho rằng điều đó cũng không chính xác. Lỗi của Hòa cũng là im lặng trong thời gian dài, càng khiến người yêu tự ái, buồn lòng, khoét sâu thêm khoảng cách. 

Hòa cũng nhận định, anh rút ra kinh nghiệm là sau này có yêu ai, nếu có mâu thuẫn thì giải quyết ngay, không nên im lặng, dễ xa mặt, cách lòng. 

Hòa cũng không đặt tiêu chuẩn tìm người yêu. "Em gặp một người em có cảm xúc là được". 

Bữa cơm tình yêu đầy bất ngờ của giai trẻ ăn chay dành cho chị má lúm dễ thương - Ảnh 4.

Chị Tuyền cho biết, điểm mạnh của mình là vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người. còn điểm yếu cũng là nóng tính, khi có áp lực dễ nổi quạu.  Tuyền chia sẻ chị có 2 mối tình, tuy nhiên mối tình nào cũng chỉ ngắn ngủi vài tháng. MC Cát Tường thắc mắc thì chị Tuyến cho biết, có anh sau 5 tháng tìm hiểu thì bảo: "Không quên được người yêu cũ", còn anh thứ 2 sau 2 tháng thì phũ phàng nói "không hợp". 

MC Cát Tường xót xa cho cô gái toàn gặp phải đàn ông "ác ghê" như vậy. 

Tuyền muốn tìm người yêu "tròn tròn và cao hơn em". Tuyền là cô gái chân khá dài, cao tới 1m64. Rất may Hòa cho biết mình cao 1m70. 

Như vậy, xét về tính cách, cả điểm yếu lẫn điểm mạnh, cả Tuyền và Hòa có khá nhiều điểm chung: đều hòa đồng, thích giúp đỡ người khác và nóng tính. 

Bữa cơm tình yêu đầy bất ngờ của giai trẻ ăn chay dành cho chị má lúm dễ thương - Ảnh 5.

Món tình yêu: Đậu sốt cà chua của Tuyền

Bữa cơm tình yêu đầy bất ngờ của giai trẻ ăn chay dành cho chị má lúm dễ thương - Ảnh 6.

Hòa cũng chuẩn bị đậu hũ chiên

Bữa cơm tình yêu bất ngờ

Khác với các chương trình Hẹn ăn trưa khác, nhân vật chính ăn món ăn do nhà hàng nấu thì lần này, nữ chính và nam chính tự vào bếp, chuẩn bị bữa ăn "tình yêu" cho đối phương. Điểm chung khá thú vị nhất là cả hai đều chuẩn bị món chay cho nhau thưởng thức. Hòa cho biết mình thường xuyên ăn chay, còn Tuyền cũng ăn chay vào ngày rằm, mùng 1. Sự trùng hợp đáng yêu này đã khiến Cát Tường cũng thấy bất ngờ, thú vị. 

Thậm chí, gương mặt của Hòa và Tuyền còn có nhiều nét tương tự, khá có "tướng phu thê". 

Tuyền chia sẻ: "Gặp được nhau là cái duyên. Em mong chúng ta cho nhau cơ hội hẹn hò". Còn Hòa cũng mong mỏi: "Anh không biết em có tin kiếp trước không. Nhưng gieo nhân lành chắc sẽ gặt được quả ngọt. 

Đến đây gặp nhau là cái duyên, còn có thành "nợ" được hay không thì còn chờ vào việc tìm hiểu của chúng ta sau này. Anh không hứa hẹn gì nhiều nhưng ngày hôm nay, anh còn sống còn hít thở thì anh sẽ cố gắng vì em thôi". 

Hoàn toàn không có gì bất ngờ, Hòa và Tuyền đã bấm nút đồng ý hẹn hò. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem