Chủ đề nóng

Cách giữ dáng cho tóc rẽ ngôi giữa vừa sang lại đẹp hết nấc

Chủ nhật, ngày 10/05/2020 11:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Để tóc rẽ ngôi giữa giữ dáng cả ngày, không xơ rối thì nàng hãy thử các mẹo sau.
Bình luận 0

Tóc rẽ ngôi giữa đang là xu hướng khá hot hiện nay, đặc biệt là với những bạn gái tóc dài. Kiểu rẽ ngôi này giúp bạn gái trông sang và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, có một nhược điểm là tóc rẽ ngôi giữa rất hay bị rối hay đảo ngôi nếu bạn không biết cách chăm sóc. Dưới đây là các bước giúp nàng giữ dáng cho tóc rẽ ngôi giữa cả ngày:

Bước 1: Xịt keo xịt tóc lên chiếc kẹp tóc của bạn và kẹp vào phần chân tóc ở hai nửa đầu như trong hình. Hãy giữ nó trong 30 giây.

Bước 2: Xịt keo xịt tóc vào một chiếc kẹp tóc khác và kẹp lên phần tóc mái sao cho cách chân tóc khoảng 8-10cm. Hãy đảm bảo là phần tóc mái được kẹp này sẽ có độ cong về phía trán như trong hình. Hãy dùng 1 chiếc kẹp tóc cho mỗi bên đầu.

Bước 3: Xịt keo xịt tóc vào kẹp và kẹp tóc ở gần tai để tạo hình dáng tóc như mong muốn.

Bước 4: Sử dụng máy sấy tóc ở nhiệt độ thấp đến trung bình trong vài giây. Hãy sấy đều vào cả phần tóc được kẹp từ gốc đến ngọn tóc.

Bước 5: Đợi tóc nguội hoàn toàn trước khi tháo kẹp tóc. Chỉnh lại tóc một lần nữa.

Vậy là bạn hoàn thành các bước giữ dáng cho tóc rẽ ngôi giữa một cách nhanh gọn. Công đoạn này chỉ mất vài phút vào buổi sáng thôi nên ai cũng có thể thực hiện. Nếu muốn tóc trông vào nếp hơn thì nàng có thể xịt trực tiếp một chút keo tóc vào mái tóc sau khi tạo kiểu.

Mai Anh (Dân Việt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem