Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu:
- 1 kg khoai lang
- 1 cái nồi
- Vài chiếc thìa inox.
Cách làm:
Bước 1:
- Khoai rửa sạch để ráo nước.
- Để thìa inox vào nồi, xếp cách đều. Thìa sẽ giúp nồi không bị cháy dù không cần dùng đến nước, đồng thời truyền nhiệt để khoai chín.
Bước 2:
- Xếp khoai lên trên, đậy nắp nồi đun trong lửa vừa khoảng 35-45 phút. Trong khi đun cứ 5-10 phút trở khoai cho chín đều.
Bước 3:
- Khi xiên đũa thấy khoai mềm là chín.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.