Cách nướng khoai thần kỳ bằng thìa inox

Thứ ba, ngày 03/05/2016 19:00 PM (GMT+7)
Bạn không cần vùi khoai trong bếp lửa, cũng không cần cho nước vào nồi luộc mà khoai lại ngọt thơm đến không ngờ.
Bình luận 0

Nguyên liệu:

img

- 1 kg khoai lang

- 1 cái nồi

- Vài chiếc thìa inox.

Cách làm: 

img

Bước 1:

- Khoai rửa sạch để ráo nước.

- Để thìa inox vào nồi, xếp cách đều. Thìa sẽ giúp nồi không bị cháy dù không cần dùng đến nước, đồng thời truyền nhiệt để khoai chín.

img

Bước 2:

- Xếp khoai lên trên, đậy nắp nồi đun trong lửa vừa khoảng 35-45 phút. Trong khi đun cứ 5-10 phút trở khoai cho chín đều.

img

Bước 3:

- Khi xiên đũa thấy khoai mềm là chín.

Ngô Tuyết Phượng (Ngôi sao)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem