Chủ đề nóng

Cận cảnh trăn “quái vật” siết chết, nuốt chửng chim bên mái nhà

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ hai, ngày 02/09/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Con trăn khổng lồ ban đầu siết chết con mồi rồi mới từ từ nuốt chửng.
Bình luận 0

Theo Daily Star, cảnh một con trăn “quái vật” treo mình bên mái nhà dân ở Úc và săn chim được người trong nhà quay lại chi tiết.

Doryan Givel, 29 tuổi, bày tỏ sự hãi hùng khi thấy con trăn to lớn cuộn thân mình quanh con mồi.

Người đàn ông này quay video vào lúc giữa trưa ngày 28.8 tại Peachester, Queensland, Úc. Trong video, con trăn tỏ ra khá bình tĩnh, từ từ siết chặt đến khi con mồi chết ngạt.

Trong một đoạn video khác, con trăn há to miệng nuốt chửng bữa trưa vào bụng.

Trăn khổng lồ săn chim ngay trên mái nhà dân ở Úc.

Doryan là người Thụy Sĩ, hiện đang ở Úc làm việc cho một công ty du học, chia sẻ: “Tôi thấy con trăn và cảm thấy bị sốc”.

“Người bạn tôi nhắn lại rằng đó là một con trăn, không có động, nên tôi tiến lại gần hơn”, Doryan nói.

“Con trăn mất 30 phút để giết chết được con chim và nuốt chửng nó”, Doryan chia sẻ. “Nó dường như không hề để tâm đến sự hiện diện của tôi. Con trăn sau đó bò trở lại trên mái nhà và biến mất”.

Ở Úc, cảnh trăn treo mình nuốt chửng con mồi là điều thường xảy ra. Những con trăn cũng không chủ động tấn công người, trừ khi đó là một con trăn thực sự to lớn và khi nó cảm thấy bị đe dọa.

Trăn khổng lồ bị người từng bắt vạn con rắn khuất phục bằng tay không

Trong đêm khuya, người lính cứu hỏa từ từ tiếp cận con trăn khổng lồ, nằm cuộn mình trên mái một ngôi nhà ở Thái Lan....

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem