Canh sườn ninh hạt sen ngon mát ngày hè

Minh Châu (Theo Daily cooking quest) Thứ hai, ngày 12/06/2017 09:55 AM (GMT+7)
Mùa sen tới rồi, ninh canh sườn với hạt sen và long nhãn để giải nhiệt thôi!
Bình luận 0

img

Nguyên liệu:

- 400g sườn

- 10g muối

- 1.5 lít nước

- 60g hạt sen

- 60g long nhãn

- 60g củ mài

Cách làm:

- Rửa sách tất cả nguyên liệu, để ráo nước. Sườn, củ mài cắt miếng vừa ăn.

- Cho tất cả nguyên liệu vào nồi, đun sôi rồi cho nhỏ lửa và ninh 2 tiếng tới khi sườn chín, hạt sen mềm bở. Nêm thêm gia vị cho vừa ăn.

Món canh này không chỉ ngon mà còn bổ và giúp làm mát cơ thể.

Đón

Món sườn non kho tộ có màu vàng bắt mắt, khi ăn cùng cơm trắng ta sẽ cảm nhận được vị beo béo, mặn, ngọt, cay cay...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem