×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Pháp luật
    • Pháp đình
    • An ninh trật tự
    • Danviet.vn
    • Pháp luật
    • Pháp đình
    • An ninh trật tự
    Thứ bảy, ngày 07/10/2023 15:11 GMT+7

    Cấp sai hơn 5.000 biển số xe ô tô, cựu Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh An Giang cùng thuộc cấp hầu tòa

    + aA -
    Hồng Cẩm - CTV Thứ bảy, ngày 07/10/2023 15:11 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, nguyên Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, Công an tỉnh An Giang, cùng 4 thuộc cấp đã can thiệp phần mềm cấp biển số xe, cấp sai 5.056 biển số xe ô tô cho bản thân, người thân và người dân có nhu cầu...
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Phó Giám đốc Công an Kiên Giang được điều động nhận nhiệm vụ tại Công an An Giang
    • Nhóm bị cáo vụ "chi 20 tỷ đồng điều chuyển Giám đốc Công an An Giang" lĩnh án
    • Sáng nay xét xử nhóm đối tượng liên quan vụ "chi 20 tỷ đồng điều chuyển Giám đốc Công an An Giang"

    Sáng 7/10, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Bá Quận (nguyên Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ, Công an tỉnh An Giang cùng 4 thuộc cấp trong vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ", đã can thiệp phần mềm cấp biển số xe, các bị cáo cấp sai 5.056 biển số xe ô tô cho bản thân, người thân và người dân có nhu cầu.

    Cấp sai hơn 5.000 biển số xe ô tô, cựu Trưởng phòng CSGT tỉnh An Giang cùng thuộc cấp hầu tòa  - Ảnh 1.

    Bị cáo Nguyễn Bá Quận, nguyên Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, Công an tỉnh An Giang, tại toà. Ảnh: CTV

    Các bị cáo gồm: Nguyễn Bá Quận (SN 1962, nguyên Trưởng phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh An Giang), Nguyễn Hữu Ân (SN 1975, nguyên phó đội trưởng Đội Đăng ký, quản lý phương tiện cơ giới đường bộ - Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh An Giang), Bùi Quốc Khánh (SN 1990, nguyên đội trưởng đăng ký, quản lý phương tiện cơ giới đường bộ - Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh An Giang), Võ Chí Linh (SN 1982) và Nguyễn Hoàng Em (SN 1985) nguyên là cán bộ phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh An Giang.

    Các bị cáo cùng bị truy tố về tội danh "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ", vì đã can thiệp vào hệ thống phần mềm cấp biển số xe ngẫu nhiên để tư lợi cá nhân.

    Theo cáo trạng, nhằm tạo sự công bằng, bình đẳng, minh bạch cho tất cả mọi người, Bộ Công an và các đơn vị liên quan đã triển khai phần mềm đăng ký, quản lý phương tiện cơ giới đường bộ trên phạm vi toàn quốc, về việc cấp biển số xe bằng hình thức bấm số ngẫu nhiên, có trang bị màn hình điện tử hiển thị kết quả bấm biển số.

    Để phục vụ cho công tác đăng ký, Cục CSGT Bộ Công an đã cấp cho Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh An Giang mật khẩu tài khoản để cập nhật, thao tác trên phần mềm trong quá trình đăng ký xe.

    Theo đó những cán bộ này sử dụng các mật khẩu tài khoản được cấp để thực hiện các thủ tục đăng ký mới, sang tên trong và ngoài tỉnh, thu hồi cải tạo xe, xác minh trong tỉnh, cập nhật trạng thái phương tiện ô tô.

    Cấp sai hơn 5.000 biển số xe ô tô, cựu Trưởng phòng CSGT tỉnh An Giang cùng thuộc cấp hầu tòa  - Ảnh 2.

    Các thuộc cấp của nguyên Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, Công an tỉnh An Giang tại toà. Ảnh: CTV

    Tuy nhiên quá trình thực hiện nhiệm vụ cấp biển số xe ô tô cho chủ phương tiện, từ tháng 8/2012 đến 6/2021, Nguyễn Bá Quận với vai trò Trưởng phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh An Giang đã chỉ đạo và giao tài khoản quyền lãnh đạo cho Nguyễn Hữu Ân và Bùi Quốc Khánh để thao tác cấp biển số theo ý muốn.

    Được sự giúp sức của Nguyễn Hoàng Em và Võ Chí Linh, Nguyễn Hữu Ân và Bùi Quốc Khánh đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao, can thiệp sai quy định vào phần mềm đăng ký, quản lý xe ô tô để thực hiện việc chọn, cấp biển số xe ô tô theo ý muốn của bản thân, người thân, người quen.

    Bị cáo Nguyễn Bá Quận khai nhận chỉ yêu cầu Nguyễn Hữu Ân tìm cách can thiệp lấy biển số theo ý muốn trên phần mềm đăng ký xe ô tô, mục đích để cấp cho người có yêu cầu theo ý muốn khoảng 50 biển số.

    Trong đó cấp cho con ruột của Quận 8 biển số ô tô như: biển số 67A-123.45, 67C-066.66, 67A-066.60, 67A-068.69, 67C-095.99, 67B-019.99, 67A-009.80, 67A-009.52; cấp cho người thân, người quen là lãnh đạo, cán bộ sở, ban, ngành trong tỉnh nhiều biển số; cho bạn bè, những người quen có quan hệ vay mượn tiền qua lại và cấp nhiều biển số xe cho công ty TNHH Hùng Cường.

    Việc làm này của bị cáo Quận là do nể nang và nhằm tạo uy tín cho bản thân để thuận lợi trong công tác hoặc việc kinh doanh của gia đình.

    Đối với bị cáo Khánh thao tác cấp biển số sai quy định cho bản thân Khánh, cho người nhà, người thân, người quen, người có chức vụ nhằm thỏa mãn mong muốn sử dụng biển số đẹp của chủ phương tiện. Ngoài ra, Khánh có xin bị cáo Quận cấp 2 biển số 67A-045.67, 67C-098.99 cho bản thân và bạn.

    Cấp sai hơn 5.000 biển số xe ô tô, cựu Trưởng phòng CSGT tỉnh An Giang cùng thuộc cấp hầu tòa  - Ảnh 3.

    Quang cảnh buổi xét xử. Ảnh: CTV

    Tổng cộng có 5.056 biển số cấp sai quy định gồm: 4.175 biển số cấp bằng cách hoán đổi; 881 biển số cấp bằng cách nhập dữ liệu cũ lấy biển số trực tiếp sai quy định.

    Quá trình điều, nhóm chủ phương tiện được hoán đổi biển số khai do có nhu cầu lấy biển số theo ý muốn nên đã gặp "cò làm biển số", cán bộ Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh An Giang để chi tiền từ 1-50 triệu đồng đồng để được cấp biển số theo ý muốn; một số khác thì cho rằng được cấp biển số do có quen biết và không chi tiền.

    Còn các chủ các phương tiện được cấp biển số sai quy định thì cho rằng không có việc chi tiền để được cấp biển số theo ý muốn, việc có được biển số là do tự bấm hoặc nhờ người khác đi bấm giúp...

    Trên cơ sở lời khai và những chứng cứ liên quan, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về hành vi môi giới hối lộ, nhận hối lộ và đưa hối lộ. Vụ án đã được tách ra để tiếp tục điều tra, làm rõ xử lý theo quy định pháp luật.

    Phiên tòa dự kiến kéo dài trong 5 ngày (từ ngày 7 – 11/10).


    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • An Giang
    • Công an tỉnh An Giang
    • Cựu cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang
    • Nguyễn Bá Quận
    • csgt
    • biển số xe đẹp
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng đã có hành vi tẩy xóa dấu vết, phi tang thi thể

    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng đã có hành vi tẩy xóa dấu vết, phi tang thi thể

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    Động thái của gia đình nạn nhân khi công an tạm đình chỉ điều tra tài xế tông chết nữ sinh ở Vĩnh Long

    Động thái của gia đình nạn nhân khi công an tạm đình chỉ điều tra tài xế tông chết nữ sinh ở Vĩnh Long

    Khởi tố, bắt tạm giam thuyền trưởng tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép

    Khởi tố, bắt tạm giam thuyền trưởng tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép

    Quên cả người từng bị mình lừa, thanh niên '10X' ở Hà Nội bị nạn nhân bắt giao cho công an

    Quên cả người từng bị mình lừa, thanh niên "10X" ở Hà Nội bị nạn nhân bắt giao cho công an

    Phá ổ nhóm giả danh Vingroup, Doji, đóng trụ sở tại Campuchia lừa người Việt đầu tư 140 tỷ đồng

    Phá ổ nhóm giả danh Vingroup, Doji, đóng trụ sở tại Campuchia lừa người Việt đầu tư 140 tỷ đồng

    Tin nổi bật

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    Chiều 3/12, Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ tổ chức Hội nghị để thông tin chính thức về kết quả điều tra, khám phá vụ án đang gây chú ý dư luận những ngày qua, để kịp thời định hướng, ổn định tình hình trật tự xã hội.

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    Pháp luật
    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    Đoàn Văn Sáng được xác định là thủ phạm trong vụ án gây xôn xao dư luận ở Lạng Sơn

    Pháp luật
    Đoàn Văn Sáng được xác định là thủ phạm trong vụ án gây xôn xao dư luận ở Lạng Sơn

    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng đã có hành vi tẩy xóa dấu vết, phi tang thi thể

    Pháp luật
    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng đã có hành vi tẩy xóa dấu vết, phi tang thi thể

    Đoàn Văn Sáng bị khởi tố trong vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn

    Pháp luật
    Đoàn Văn Sáng bị khởi tố trong vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn

    Đọc thêm

    Vượt cả nghìn km tìm bạn gái quen qua mạng, thanh niên bị lạc, hết tiền phải nhịn đói 2 ngày
    Tin tức

    Vượt cả nghìn km tìm bạn gái quen qua mạng, thanh niên bị lạc, hết tiền phải nhịn đói 2 ngày

    Tin tức

    Theo lời mời của bạn gái quen qua mạng, một thanh niên lặn lội từ tỉnh Tuyên Quang vào các tỉnh phía Nam để gặp mặt. Trên đường đi, thanh niên hết tiền, phải nhịn đói 2 ngày.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tổng thư ký VFV: “Bóng chuyền nam và nữ Việt Nam có thể mơ vàng ở SEA Games 33'
    Thể thao

    Tổng thư ký VFV: “Bóng chuyền nam và nữ Việt Nam có thể mơ vàng ở SEA Games 33"

    Thể thao

    Bóng chuyền Việt Nam hướng tới SEA Games 33 với chỉ tiêu vừa sức để tránh tạo áp lực cho các VĐV. Theo ông Lê Trí Trường, Tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV), cả 2 đội nam và nữ đủ khả năng đạt thành tích tốt và thậm chí có thể “mơ vàng” nếu thi đấu thăng hoa đúng thời điểm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nông thôn Tây Bắc: Khởi công xây dựng nhà ký túc xá trên 15,3 tỷ đồng ở Lào Cai
    Lào Cai thi đua yêu nước

    Nông thôn Tây Bắc: Khởi công xây dựng nhà ký túc xá trên 15,3 tỷ đồng ở Lào Cai

    Lào Cai thi đua yêu nước

    Ngày 4/12, UBND xã Mường Hum, tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn VinGroup tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ký túc xá Trường THCS & THPT Bát Xát.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bản nhận xét viết tay dài 25 trang của một giám khảo Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn
    Nhà nông

    Bản nhận xét viết tay dài 25 trang của một giám khảo Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

    Nhà nông

    Là thành viên Ban Giám khảo Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2025, ông Hồ Xuân Hùng, Chủ tịch Tổng hội Nông nghiệp và PTNT đã có những đánh giá cao về chất lượng bài dự thi. Giải báo chí do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam chủ trì, Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Agribank) tổ chức thực hiện.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Hai cây xuất khẩu' ở xã biên giới này của Lai Châu là 2 cây gì mà hễ chặt bán là ra tiền?
    Nhà nông

    "Hai cây xuất khẩu" ở xã biên giới này của Lai Châu là 2 cây gì mà hễ chặt bán là ra tiền?

    Nhà nông

    Mô hình trồng chuối, trồng mía xuất khẩu ở xã biên giới Phong Thổ, tỉnh Lai Châu đang mang lại hiệu quả kinh tế tốt. Sản phẩm từ 2 cây trồng chủ lực này ở xã Phong Thổ đã làm tăng hiệu quả sản xuất nông nghiệp, tăng thu nhập cho nông dân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ô Diên (Hà Nội): Xe tải nặng chạy rầm rập ngày đêm, nhiều người dân 'mất ăn mất ngủ'
    Video

    Ô Diên (Hà Nội): Xe tải nặng chạy rầm rập ngày đêm, nhiều người dân 'mất ăn mất ngủ'

    Video

    Thời gian gần đây, người dân xã Ô Diên (Hà Nội) liên tục phản ánh tình trạng xe tải chở đất, cát hoạt động rầm rộ trên các tuyến tỉnh lộ 422, đường Tân Hội, Phan Xích, gây bụi mù mịt, tiếng ồn kéo dài và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Động thái của gia đình nạn nhân khi công an tạm đình chỉ điều tra tài xế tông chết nữ sinh ở Vĩnh Long
    Pháp luật

    Động thái của gia đình nạn nhân khi công an tạm đình chỉ điều tra tài xế tông chết nữ sinh ở Vĩnh Long

    Pháp luật

    Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long tạm đình chỉ điều tra vụ án, tạm đình chỉ điều tra bị can đối với Nguyễn Văn Bảo Trung (SN 1992; ngụ ở xã Tam Ngãi, tỉnh Vĩnh Long) - tài xế trong vụ tai nạn giao thông làm nữ sinh Nguyễn Ngọc Bảo Trân (SN 2010, học sinh lớp 9) tử vong, tuy nhiên gia đình nạn nhân không đồng ý.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Trump bất ngờ tiết lộ điều Tổng thống Putin “thực sự muốn”, kèm cảnh báo lạnh gáy Ukraine
    Thế giới

    Ông Trump bất ngờ tiết lộ điều Tổng thống Putin “thực sự muốn”, kèm cảnh báo lạnh gáy Ukraine

    Thế giới

    Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 4/12 cho biết ông tin rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin “muốn chấm dứt chiến tranh Ukraine”, bất chấp vòng đàm phán tại Moscow không đạt được đột phá. Ông Trump đồng thời gửi thông điệp rằng, giới lãnh đạo Ukraine nên đồng ý giải quyết xung đột sớm hơn, vì tình hình hiện tại phần lớn đang bất lợi cho họ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM triển khai nhiều giải pháp giảm kẹt xe dịp cuối năm
    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM triển khai nhiều giải pháp giảm kẹt xe dịp cuối năm

    Chuyển động Sài Gòn

    Tình trạng kẹt xe tăng lên vào dịp cuối năm tại TP.HCM đã được ghi nhận và thành phố đang vận dụng nhiều giải pháp đồng bộ nhằm kéo giảm ùn tắc, theo Sở Xây dựng TP.HCM.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khởi tố, bắt tạm giam thuyền trưởng tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép
    Pháp luật

    Khởi tố, bắt tạm giam thuyền trưởng tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép

    Pháp luật

    Chiều 4/12, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã tống đạt Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Thanh Duy (SN 1988, trú tại Khóm 3, phường Giá Rai, tỉnh Cà Mau) là thuyền trưởng tàu cá KG-90752-TS để điều tra về hành vi “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hoa khôi ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam cao 1m81 quê Đắk Lắk, bất ngờ rút khỏi SEA Games 33
    Thể thao

    Hoa khôi ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam cao 1m81 quê Đắk Lắk, bất ngờ rút khỏi SEA Games 33

    Thể thao

    Ngay sát ngày ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sang Thái Lan để tham dự SEA Games 33, phụ công Nguyễn Thị Trinh đã bất ngờ xin rút lui vì lý do sức khỏe. Thay thế cô sẽ là Lê Như Anh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    5 năm qua, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài viện trợ cho Việt Nam 1,14 tỷ USD
    Thế giới

    5 năm qua, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài viện trợ cho Việt Nam 1,14 tỷ USD

    Thế giới

    Có 379 tổ chức phi chính phủ nước ngoài hoạt động thường xuyên tại Việt Nam với tổng giá trị viện trợ giai đoạn 2020-2024 đạt gần 1,14 tỷ USD. Các dự án trải rộng trên phạm vi cả nước, tập trung vào những lĩnh vực thiết yếu như y tế, phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề xã hội, giáo dục – đào tạo, tài nguyên – môi trường, xây dựng năng lực tổ chức và hỗ trợ tư pháp…

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hà Nội ô nhiễm không khí: Xe rửa đường ra quân, phun nước làm sạch trên nhiều tuyến phố Thủ đô
    Ảnh

    Hà Nội ô nhiễm không khí: Xe rửa đường ra quân, phun nước làm sạch trên nhiều tuyến phố Thủ đô

    Ảnh

    Hà Nội những ngày này đang trong tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng. Vì thế, hàng loạt xe rửa đường đã được huy động ra quân, liên tục phun nước rửa dường trên nhiều tuyến phố nhằm giảm bụi và cải thiện chất lượng không khí.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nguyễn Xuân Son đã ghi bàn cho Thép xanh Nam Định
    Thể thao

    Nguyễn Xuân Son đã ghi bàn cho Thép xanh Nam Định

    Thể thao

    Nguyễn Xuân Son xuất trận ngay từ đầu và lập tức ghi bàn, giúp Thép xanh Nam Định vượt lên dẫn trước Shan United trước khi hiệp 1 khép lại.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Quên cả người từng bị mình lừa, thanh niên '10X' ở Hà Nội bị nạn nhân bắt giao cho công an
    Pháp luật

    Quên cả người từng bị mình lừa, thanh niên "10X" ở Hà Nội bị nạn nhân bắt giao cho công an

    Pháp luật

    Liên tiếp dùng hợp đồng và hồ sơ giả để chiếm đoạt phí môi giới, nhóm thanh niên 10X hoạt động trót lọt nhiều lần đến mức quên cả nạn nhân cũ. Khi Trọng quay lại một địa chỉ ở Hà Nội, người từng bị nhóm này “qua mặt” đã nhận ra và giữ lại giao cho công an.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hơn 22.000 người được đặc xá năm 2025
    Tin tức

    Hơn 22.000 người được đặc xá năm 2025

    Tin tức

    Năm 2025, Chủ tịch nước ký 2 quyết định đặc xá, cho phép hơn 22.000 phạm nhân tha tù trước thời hạn. Công tác xét duyệt được Bộ Công an thực hiện khẩn trương, chặt chẽ, đồng thời các địa phương đã chuẩn bị phương án tiếp nhận, hỗ trợ họ tái hòa nhập cộng đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phá ổ nhóm giả danh Vingroup, Doji, đóng trụ sở tại Campuchia lừa người Việt đầu tư 140 tỷ đồng
    Pháp luật

    Phá ổ nhóm giả danh Vingroup, Doji, đóng trụ sở tại Campuchia lừa người Việt đầu tư 140 tỷ đồng

    Pháp luật

    Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an vừa triệt phá đường dây hoạt động tại Campuchia, mạo danh các dự án của Vingroup, Doji để dụ người Việt đầu tư qua app giả, chiếm đoạt gần 140 tỷ đồng của gần 500 nạn nhân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nữ Thượng úy được mệnh danh là Hoa khôi đội tuyển bắn súng Việt Nam tại SEA Games 33
    Thể thao

    Nữ Thượng úy được mệnh danh là Hoa khôi đội tuyển bắn súng Việt Nam tại SEA Games 33

    Thể thao

    Thượng úy Phí Thanh Thảo - VĐV thuộc đội tuyển Bắn súng Việt Nam tại SEA Games 33 được đông đảo người hâm mộ chú ý bởi gương mặt khả ái, phong thái tự tin, cuốn hút.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chánh án TAND Tối cao lý giải nguyên nhân cần thuê thẩm phán nước ngoài cho Tòa án chuyên biệt
    Tin tức

    Chánh án TAND Tối cao lý giải nguyên nhân cần thuê thẩm phán nước ngoài cho Tòa án chuyên biệt

    Tin tức

    Tại phiên thảo luận tổ của Quốc hội chiều 4/12 về dự thảo Luật Tòa án chuyên biệt tại Trung tâm tài chính quốc tế, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Văn Quảng đã có những chia sẻ về sự cần thiết và thách thức trong việc thành lập mô hình xét xử đặc thù này.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Muốn bán thêm gạo, một bà bộ trưởng của Chính phủ Thái Lan sang Mỹ làm việc quan trọng này
    Nhà nông

    Muốn bán thêm gạo, một bà bộ trưởng của Chính phủ Thái Lan sang Mỹ làm việc quan trọng này

    Nhà nông

    Vừa qua, ngày 18/11/2025, Bộ trưởng Thương mại Thái Lan Suphajee Suthumpun đã sang Mỹ gặp ông Royce A. Nicolaisen, CEO Otis McAllister-nhà nhập khẩu gạo Thái Lan lớn nhất tại Mỹ-tại Los Angeles để thảo luận về việc mở rộng nhập khẩu gạo.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vì sao TP.HCM phải điều chỉnh giờ vận chuyển rác thải sinh hoạt?
    Chuyển động Sài Gòn

    Vì sao TP.HCM phải điều chỉnh giờ vận chuyển rác thải sinh hoạt?

    Chuyển động Sài Gòn

    Khu xử lý rác Đa Phước, (TP.HCM) vừa mới điều chỉnh khung giờ tiếp nhận rác thải hàng ngày nên đã ảnh hưởng đến hoạt động thu gom và vận chuyển trên địa bàn thành phố, theo Sở Nông nghiệp và Môi trường TP.HCM.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đóng cửa hàng loạt chi nhánh, Viglacera còn bị phạt hơn 700 triệu đồng vì khai sai thuế
    Nhà đất

    Đóng cửa hàng loạt chi nhánh, Viglacera còn bị phạt hơn 700 triệu đồng vì khai sai thuế

    Nhà đất

    Viglacera (Tổng Công ty Viglacera - CTCP) đang trải qua giai đoạn đầy biến động khi bị truy thu và phạt thuế hơn 731 triệu đồng giữa lúc mạnh tay tái cơ cấu, đóng loạt chi nhánh. Kết quả kinh doanh quý 3 giảm sâu, cổ phiếu cũng trượt dài từ vùng đỉnh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cảnh tượng xả lũ trôi tàu bè, ngập lụt nặng đang diễn ra ở Bình Thuận, nay là tỉnh Lâm Đồng, dân tình xem xôn xao
    Nhà nông

    Cảnh tượng xả lũ trôi tàu bè, ngập lụt nặng đang diễn ra ở Bình Thuận, nay là tỉnh Lâm Đồng, dân tình xem xôn xao

    Nhà nông

    Tin mới nhất liên quan đến xả lũ, theo UBND xã Liên Hương, tỉnh Lâm Đồng( huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận trước đây) do mưa lớn, hồ Lòng Sông xả lũ vào đêm 3/12 đến sáng ngày 4/12, trên địa bàn xã Liên Hương hơn 1.000 căn nhà bị ngập sâu, có 13 ghe bị chìm, 25 ghe bị đứt neo trôi, ước tính thiệt hại ban đầu tại xã này trên 30 tỷ đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phát triển nhân lực mạnh để dẫn dắt, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng
    Kinh tế

    Phát triển nhân lực mạnh để dẫn dắt, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng

    Kinh tế

    Để doanh nghiệp bắt kịp xu thế phát triển của xã hội ngày nay, nhất là trong bối cảnh chuyển đổi số, một trong những yếu tố tiên quyết là đầu tư về nhân lực, trong đó thay đổi từ nhận thức đến văn hóa làm việc để cải thiện nâng suất chất lượng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phân Bón Cà Mau lọt Top 8 doanh nghiệp quản trị tốt nhất, giành Giải Nhất Phát triển bền vững 2025
    Doanh nghiệp

    Phân Bón Cà Mau lọt Top 8 doanh nghiệp quản trị tốt nhất, giành Giải Nhất Phát triển bền vững 2025

    Doanh nghiệp

    Trong bối cảnh thị trường vốn đòi hỏi ngày càng minh bạch, chuyên nghiệp và tuân thủ chuẩn mực quốc tế, Tổng công ty Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC – Phân Bón Cà Mau) tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ khi đạt đồng thời hai giải thưởng quan trọng tại Chương trình Bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2025: Top 8 doanh nghiệp quản trị Công ty tốt nhất – nhóm vốn hoá lớn, Giải Nhất báo cáo Phát triển bền vững – nhóm ngành phi tài chính.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam đạt chứng nhận QS 5 sao 6 năm liền
    Xã hội

    Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam đạt chứng nhận QS 5 sao 6 năm liền

    Xã hội

    Tại Hội nghị Thượng đỉnh QS Giáo dục bậc đại học - Châu Á Thái Bình Dương 2025 diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã chính thức được trao chứng nhận QS 5 Sao cho giai đoạn 2025 - 2028.

    Chia sẻ Chia sẻ
    EVNHCMC ủng hộ 200 triệu đồng vào Quỹ “Chung một tấm lòng, vì Miền Trung thương yêu”
    Tin tức

    EVNHCMC ủng hộ 200 triệu đồng vào Quỹ “Chung một tấm lòng, vì Miền Trung thương yêu”

    Tin tức

    Chiều 1/12, tại trụ sở Đài Phát Thanh và Truyền hình TP.HCM (HTV), Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã trao 200 triệu đồng hưởng Quỹ “Chung một tấm lòng, vì Miền Trung thương yêu” nhằm hỗ trợ khẩn cấp đồng bào đang chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chiến binh người Anh lên kế hoạch ám sát rúng động Ukraine: Cáo buộc gây sốc từ Kiev
    Thế giới

    Chiến binh người Anh lên kế hoạch ám sát rúng động Ukraine: Cáo buộc gây sốc từ Kiev

    Thế giới

    Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) đã bắt giữ công dân Anh Ross David Cutmore với cáo buộc nhận súng đạn từ Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) để tiến hành các vụ ám sát trên lãnh thổ Ukraine. SBU cho biết Cutmore có thể đối mặt tối đa 12 năm tù và bị tịch thu tài sản nếu bị kết án.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Linh vật SEA Games 33 là con vật gì?
    Thể thao

    Linh vật SEA Games 33 là con vật gì?

    Thể thao

    Tại SEA Games 33 sắp khởi tranh, nước chủ nhà Thái Lan đã lựa chọn bộ linh vật mang tên The Sans.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến dự đối thoại quốc phòng cấp Thứ trưởng Ngoại giao, Quốc phòng với Nhật Bản
    Tin tức

    Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến dự đối thoại quốc phòng cấp Thứ trưởng Ngoại giao, Quốc phòng với Nhật Bản

    Tin tức

    Đối thoại 2+2, cấp Thứ trưởng Ngoại giao – Quốc phòng giữa Việt Nam với Nhật Bản được tổ chức lần đầu tại Tokyo và đoàn Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ cùng Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến đồng chủ trì.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    2

    Châu Âu rúng động: Cựu Đại diện cấp cao của EU về đối ngoại Federica Mogherini bị bắt giữ

    Châu Âu rúng động: Cựu Đại diện cấp cao của EU về đối ngoại Federica Mogherini bị bắt giữ

    3

    Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Việc Bộ VHTTDL tôn vinh Bảo Ninh và Nguyễn Huy Thiệp là điều rất mới mẻ”

    Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Việc Bộ VHTTDL tôn vinh Bảo Ninh và Nguyễn Huy Thiệp là điều rất mới mẻ”

    4

    Mỹ yêu cầu EU trả lại tài sản bị đóng băng của Nga

    Mỹ yêu cầu EU trả lại tài sản bị đóng băng của Nga

    5

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media