Chủ đề nóng

CĐV Anh thi nhau ký đơn đòi đá lại trận chung kết EURO 2020

Thứ ba, ngày 13/07/2021 11:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một lá đơn yêu cầu đá lại trận chung kết EURO 2020 giữa ĐT Anh và ĐT Italia đã nhận được hàng chục nghìn chữ ký.
Bình luận 0

Theo đó, lá đơn yêu cầu đá lại trận đấu giữa Anh và Italia được đăng trên một trang mạng trực tuyến và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người dùng. Có vẻ như các cổ động viên Anh vẫn chưa thể chấp nhận thực tại rằng họ đã để vuột mất danh hiệu EURO 2020.

“Trận đấu ngày 11/7 vừa qua là không công bằng,” người tạo ra lá đơn viết. “Người Italia đã kéo lê một cầu thủ ĐT Anh như nô lệ nhưng chỉ nhận thẻ vàng.

CĐV Anh thi nhau ký đơn đòi đá lại trận chung kết EURO 2020 - Ảnh 1.

CĐV ký đơn đòi đá lại trận chung kết EURO 2020

Họ đã đẩy, kéo và đá vào những cầu thủ người Anh khác, nhưng cuối cùng vẫn được phép gành chiến thắng? Điều này là một sự thiên vị.

Italia đáng ra phải nhận thẻ đỏ cho những gì họ đã làm trước ĐT Anh và trận chung kết phải được đá lại với một vị trọng tài công tâm hơn. Trận đấu này là không công bằng”.

Mục tiêu của lá đơn yêu cầu này là 75.000 chữ ký. Chỉ sau 1 ngày, lá đơn đã thu hút được phần đông người hâm mộ tham gia.

Trước đó, trang mạng xã hội trực tuyến này cũng có những yêu cầu đá lại trận đấu bán kết giữa Anh và Đan Mạch. Khi đó, lý do được đưa ra là Sterling đã ngã vờ trong vòng cấm, hơn nữa Schmeichel đã bị chiếu đèn laser khi bắt quả penalty.

Khi đó, số CĐV Anh muốn tái đấu trận bán kết nhiều tương đương số CĐV Đan Mạch. Dường như họ cũng không hài lòng khi thắng mà đối phương không tâm phục khẩu phục.

Tất nhiên, việc đá lại trận bán kết đã không được diễn ra.

Tiểu Áp (Theo Thể Thao)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem