Chủ đề nóng

CEO Nguyễn Đình Trưởng – Giảng viên đào tạo vừa có tâm vừa có tầm

P.V Thứ ba, ngày 02/03/2021 17:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Được biết tới là giảng viên chuyên đào tạo các khóa học về Tiktok Ads và kinh doanh trên sàn thương mại điện tử, CEO Nguyễn Đình Trưởng đã chia sẻ bí quyết thành công của bản thân đó là sự “lăn xả”.
Bình luận 0

Nỗ lực không ngừng nghỉ

Hiện anh Nguyễn Đình Trưởng đang trở là một CEO thành công với thương hiệu của riêng mình và là giảng viên đào tạo cho hàng nghìn doanh nhân, người trẻ khác phát triển hoạt động kinh doanh trong môi trường online thông qua các khóa học về Tiktok Ads và kinh doanh trên sàn thương mại điện tử.

Chia sẻ về những ngày đầu khởi nghiệp, giảng viên - CEO Nguyễn Đình Trưởng cho biết: Anh từng rất mông lung, lo lắng và cảm thấy không hề có năng khiếu hay tài lẻ nào để có thể bắt đầu làm chủ việc kinh doanh của riêng mình.

Để có thể tìm được con đường riêng cho mình, tự làm chủ kinh doanh, CEO Nguyễn Đình Trưởng đã phải tự mày mò, tự học hỏi từ sách vở, báo đài, rồi tự mình trực tiếp mưu sinh và trải nghiệm.

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, khi mới bắt dầu kinh doanh anh không tránh khỏi những sai lầm, thậm chí rơi vào bế tắc và muốn bỏ cuộc. Vậy nhưng với quyết tâm và sự nỗi lực không ngừng, CEO Nguyễn Đình Trưởng đã vận dụng tối đa các kênh mạng xã hội để phục vụ việc kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử, từng bước đạt được thành công.

CEO Nguyễn Đình Trưởng – Giảng viên đào tạo vừa có tâm vừa có tầm - Ảnh 1.

CEO Nguyễn Đình Trưởng

Truyền "lửa" nối thành công

Chia sẻ về lý do quyết định trở thành giảng viên đào tạo kinh doanh online, CEO Nguyễn Đình Trưởng cho biết: Khi đạt được thành công nhất định, anh đã nhen nhóm ước mơ được chia sẻ những trải nghiệm kinh doanh đó tới nhiều người khác. Đúc rút những điều đã quan sát và trải nghiệm, anh Trưởng hiểu khát khao của các bạn trẻ và khó khăn mà họ phải đối mặt ở ngày đầu khởi nghiệp.

Chính vì thế, bằng cái tâm với nghề đào tạo, trong các khóa học hay trên những trang mạng xã hội cá nhân của mình, CEO Nguyễn Đình Trưởng không ngại chia sẻ về bí quyết kinh doanh từ A-Z cho các bạn trẻ. Anh Trưởng mong muốn những ai có đam mê kinh doanh đều có thể ứng dụng hiệu quả các công cụ bán hàng, từ đó từng bước đạt được thành công.

Lan tỏa nhiệt huyết, phương pháp đào tạo hiệu quả - chính những điều này đã khiến các lớp đào tạo của anh Trưởng luôn chật kín học viên. Thực tế rất nhiều học viên của anh Trưởng hiện đã trở thành những chuyên gia, tiếp tục tham gia giảng dạy cho các khóa đào tạo của trung tâm do anh Trưởng làm chủ và nhiều trung tâm khác.

TikTok – biến sân chơi thành nền tảng kinh doanh

Với mong muốn hỗ trợ tích cực cho hàng nghìn người yêu thích kinh doanh, CEO Nguyễn Đình Trưởng đã mở các khóa học TikTok Ads Pro và Coaching 1 – 1. Theo anh Trưởng, TikTok là sân chơi để các bạn học viên cùng nhau gây dựng sự nghiệp kinh doanh bền vững, quảng bá thương hiệu cá nhân hữu hiệu do những thế mạnh của nền tảng này so với những kênh khác. Không chỉ vậy, TikTok Creator còn mang lại tương tác, sàn thương mại điện tử sẽ đóng vai trò chuyển đổi và quản lý đơn hàng.

CEO Nguyễn Đình Trưởng – Giảng viên đào tạo vừa có tâm vừa có tầm - Ảnh 2.

Lớp học của CEO Nguyễn Đình Trưởng

Tham gia khóa học, các doanh nghiệp, đội nhóm bán hàng hay cá nhân đều có thể được tham gia các lớp chia sẻ và nhận về những kiến thức bổ ích cũng như trải nghiệm thực tế việc bán hàng. Hơn thế nữa, anh và các cộng sự đã tạo nên các khóa Coaching 1-1 với cách thức "cầm tay chỉ việc" nhằm mang lại kết quả cao nhất cho học viên của mình.

Với khóa học này, mỗi người đào tạo sẽ có những giáo trình riêng, phương pháp hướng dẫn riêng để học viên nắm bắt được kiến thức nhanh chóng nhất. Việc giảng dạy 1-1 giúp trực tiếp truyền tải kiến thức, hướng dẫn học viên thực hành và giải quyết vấn đề gặp phải trong quá trình học hỏi. Phương châm của đào tạo của Nguyễn Đình Trưởng là phải sát sao từng người, hướng dẫn từng người một. Mỗi người sẽ được áp dụng cách truyền đạt khác nhau, đảm bảo ai cũng có thể tiếp thu đủ kiến thức. Bên cạnh việc giảng dạy, anh Trưởng cũng thường xuyên tạo ra các sân chơi để các học viên giao lưu, trò chuyện, chia sẻ các kinh nghiệm đời thường trong cuộc sống bởi theo anh như vậy cơ thể mới thoải mái, đầu óc mới minh mẫn để làm việc hiệu quả được.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem