CEO viện tóc Đức Mark: Tôi luôn sẵn lòng giúp các bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp

P.V Thứ năm, ngày 24/02/2022 14:18 PM (GMT+7)
“Nghề tạo mẫu tóc hiện là một hướng đi mà đông đảo bạn trẻ lựa chọn để thay đổi cuộc sống và phát triển sự nghiệp. Tôi luôn sẵn lòng giúp các bạn trẻ yêu nghề tóc tạo dựng sự nghiệp từ ngành nghề này”.
Bình luận 0
CEO viện tóc Đức Mark: Tôi luôn sẵn lòng giúp các bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp - Ảnh 1.

CEO viện tóc Đức Mark - Nguyễn Xuân Đức

Đây là những tâm sự, trải lòng của CEO Nguyễn Xuân Đức - viện tóc Đức Mark trong câu chuyện về những kế hoạch mà anh ấp ủ để kiến tạo một tương lai bền vững cho thế hệ mai sau.

Khát khao truyền nghề cho giới trẻ của CEO Đức Mark

Nguyễn Xuân Đức được biết đến là một chàng trai đầy nghị lực khi có cú lội ngược dòng từ con số 0, trở thành CEO của viện tóc Đức Mark nổi tiếng, đào tạo nghề tóc cho hàng trăm, nghìn bạn trẻ trên khắp cả nước.

Chia sẻ về những suy nghĩ của mình trong việc định hướng nghề nghiệp của các bạn trẻ, anh Đức cho biết: "Giới trẻ hiện nay có lối sống hoàn toàn khác, phóng khoáng hơn rất nhiều nhưng cũng rất linh động. Thay vì theo đuổi con đường đại học, nhiều em xác định học nghề và phát triển nghề từ sớm".

CEO viện tóc Đức Mark: Tôi luôn sẵn lòng giúp các bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp - Ảnh 2.

Anh Đức luôn khát khao truyền nghề cho giới trẻ

"Tuy nhiên, theo đuổi nghề nào, học nghề ở đâu để có thể tự lập ngay sau khi tốt nghiệp vẫn còn là băn khoăn rất lớn của các em. Là một người đã có những thành công trong sự nghiệp, tôi mong muốn được truyền nghề giúp các em có cơ hội phát triển bản thân và tương lai của mình"_anh Đức Mark chia sẻ thêm.

Hiện nay, việc định hướng và đào tạo nghề nghiệp cho các bạn trẻ ở nước ta vẫn là một vấn đề quan trọng, mang tính bức thiết. Một công việc ổn định và đúng hướng không chỉ giúp các em có thể tự lập và tạo dựng sự nghiệp của mình mà còn góp phần thúc đẩy xã hội phát triển, giảm thiểu các tệ nạn xã hội.

Nhưng, nhiều em do không đủ điều kiện học hành nên đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm. Điều này vô tình đẩy các em đi xa hơn với những cơ hội phát triển bản thân và sa đà vào các tệ nạn xã hội.

CEO viện tóc Đức Mark: Tôi luôn sẵn lòng giúp các bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp - Ảnh 3.

Ceo Đức Mark trong một buổi đào tạo nghề cho các bạn trẻ

Trăn trở trước thực trạng nghề nghiệp hiện nay của các em, CEO Đức Mark đã mở rất nhiều lớp đào tạo nghề tạo mẫu tóc cho các bạn trẻ có đam mê theo học. Đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn, anh Đức đã mở lớp giảng dạy cho các bạn hoàn toàn miễn phí.

Trong tương lai, anh Đức mong muốn có thể mở được nhiều lớp đào tạo nghề hơn ở khắp các tỉnh thành trong cả nước để truyền nghề cho các bạn trẻ tại chỗ, giúp các bạn thay đổi cuộc sống của mình và góp phần tạo nên một thế hệ trẻ nhiều triển vọng cho đất nước.

CEO viện tóc Đức Mark: Tôi luôn sẵn lòng giúp các bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp - Ảnh 4.

Nghề tóc là nghề giúp các bạn trẻ có thể tự lập và phát triển sự nghiệp

Anh mong muốn có cơ hội được làm việc, hợp tác cùng các nhà đầu tư tiềm năng ở Việt Nam để tạo dựng, phát triển hệ thống trung tâm đào tạo về nghề tóc trên khắp cả nước, giúp các bạn trẻ có đam mê hiện thực ước mơ của mình.

Đầu tư lớp dạy nghề tóc là hướng đầu tư đầy triển vọng

Đối với các nhà đầu tư trong nước, những năm gần đây đã dành nhiều sự quan tâm đến các Startup. Các dự án thiết thực, góp phần giải quyết những vấn đề bức thiết của xã hội như việc làm, an sinh luôn được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Trong xu hướng lựa chọn nghề nghiệp hiện nay của giới trẻ, nghề tạo mẫu tóc được đông đảo bạn trẻ lựa chọn. Nghề nghiệp này hoàn toàn giúp các em có thể tự lập sau khi tốt nghiệp, thậm chí đạt tới đỉnh cao sự nghiệp trong tương lai.

CEO viện tóc Đức Mark: Tôi luôn sẵn lòng giúp các bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp - Ảnh 5.

Đầu tư lớp đào tạo nghề tóc là hướng đầu tư triển vọng

Đầu tư phát triển các trung tâm đào tạo về nghề tóc như viện tóc Đức Mark có thể xem là hướng đầu tư nhiều triển vọng mà các nhà đầu tư nên hướng tới. Mặc dù ngành nghề này không phải mới nhưng lại luôn là xu hướng bởi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng thiết yếu.

Một khi các nhà đầu tư tiềm năng kết hợp được với các Startup đã có những khởi đầu triển vọng như Đức Mark sẽ tạo nên những thành công ngoài mong đợi, góp phần thúc đẩy sự phát triển, sáng tạo của giới trẻ và tạo nên một thế hệ tương lai tài năng cho đất nước.

Thông tin liên hệ:

Viện tóc Đức Mark - Nguyễn Xuân Đức

Hotline - Zalo: 0 9 4 4 4 4 4 4 5 9

Website: ducmark.com - ducmark.vn

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem