Chủ đề nóng

Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thị trấn chưa thi tốt nghiệp cấp 2

Thứ năm, ngày 16/07/2020 19:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bản thân ông Nguyễn Hữu Thức - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thị trấn Chư Ty thừa nhận, chưa thi tốt nghiệp nên chưa có bằng cấp 2.
Bình luận 0
Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thị trấn chưa thi tốt nghiệp cấp 2

Ngày 16/7, ông Ngô Hữu Phước – Bí thư Đảng ủy thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ (Gia Lai) cho biết: "Sắp tới sẽ báo Thường trực huyện ủy Đức Cơ về vụ việc của ông Nguyễn Hữu Thức chưa có bằng cấp 2. Ông Thức sẽ nghỉ việc nhưng nghỉ như thế nào, xử lý ra sao thì sắp tới, sẽ làm các bước tiếp theo theo đúng quy định".

Theo thông tin từ thị trấn Chư Ty, ông Nguyễn Hữu Thức (SN 1975, quê ở Bình Định), thời nhỏ có theo học một trường cấp 2 trên địa bàn TP.Pleiku (Gia Lai). Vì điều kiện kinh tế thời điểm đó khó khăn nên ông Thức đã theo anh trai lên huyện Đức Cơ sinh sống. Một thời gian sau, ông Thức tham gia bộ đội, sau khi xuất ngũ trở về do thiếu cán bộ nên được chính quyền địa phương bố trí cho làm Phó Chỉ huy quân sự thị trấn Chư Ty.

Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự thị trấn chưa thi tốt nghiệp cấp 2 - Ảnh 1.

UBND thị trấn Chư Ty, nơi ông Thức công tác.

Tiếp đó, ông Thức đã đi học bổ túc cấp 3 tại trường THPT Lê Hoàn (đóng trên địa bàn huyện Đức Cơ). Sau mấy lần thi trượt tốt nghiệp ở địa phương, năm 2012 ông đã xuống tỉnh Quảng Ngãi thi và đậu. Đến năm 2013, ông Thức được tuyển dụng vào công chức của thị trấn. Đến nay, ông Thức đang là cán bộ công chức với chức vụ Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thị trấn Chư Ty.

"Ông Thức đã công tác ở thị trấn Chư Ty trên 20 năm rồi. Bước đầu, ông Thức đã giải trình miệng với lãnh đạo thị trấn tại cuộc họp chi bộ là có một Công văn của Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai cho ông ấy tuyển sinh vào lớp 10. Chúng tôi đang yêu cầu ông ấy cung cấp. Bản thân ông Thức thừa nhận chưa thi tốt nghiệp nên chưa có bằng cấp 2", ông Phước cho biết thêm.

Theo nguồn tin của PV, ông Nguyễn Hữu Thức có người nhà đang làm Trưởng ban Tổ chức huyện ủy Đức Cơ.


Trần Hiền
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem