Chủ đề nóng

Chiếc ghế chứa đầy tiền trị giá 1 triệu USD của tỷ phú Nga gây choáng

Đăng Nguyễn - SCMP Thứ tư, ngày 04/12/2019 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khách tham quan đến bảo tàng Moscow trong dịp trưng bày mới có cơ hội ngồi lên chiếc ghế chứa toàn tiền đô la với tổng trị giá 1 triệu USD.
Bình luận 0

Chiếc ghế chứa đầy những tờ tiền đô la.

Theo Daily Mail, “Money throne x10” là một chiếc ghế được làm từ lớp kính chống đạn dày 6,5cm, bên trong khoét rỗng chứa đầy tiền đô la với tổng trị giá 1 triệu USD. Chiếc ghế đang được trưng bày tại bảo tàng Art Residence ở phía bắc thủ đô Moscow.

Chiếc ghế là sản phẩm hợp tác của nghệ nhân Alexey Sergienko và tỉ phú người Nga Igor Rybakov. Tỷ phú bán vật liệu xây dựng 47 tuổi chính thức giới thiệu chiếc ghế đến công chúng tại một sự kiện.

“Chiếc ghế này sẽ nhân lên 10 lần những gì mà mọi người suy nghĩ hay cảm nhận khi ngồi trên nó”, tỷ phú Nga nói. “Vì vậy, nếu quý vị nghĩ về điều gì xấu, nó sẽ nhân lên 10 và hãy cẩn thận với suy nghĩ và cảm nhận của quý vị khi ngồi trên đó”.

Rybakov nói ông sáng tạo ra chiếc ghế để mong muốn có nhiều người giàu hơn ở Nga, cho những vị khách tham quan thấy sức mạnh của tiền bạc và bắt đầu tập trung vào việc làm giàu.

Tỷ phú Rybakov từng có nhiều hành động "chơi ngông".

Rybakov nổi tiếng là tỷ phú “chơi ngông” ở Nga. Trong hội nghị thương mại ở sân vận động Gazprom, thành phố St Petersburg, ông đã “rải mưa tiền mặt” trị giá 20.000 USD.

Số tiền tỷ phú nhận được trong chương trình là 200.000 USD nên muốn gửi lại 1/10 cho những người may mắn.

Rybakov đến từ thành phố công nghiệp Magnitogorsk, là người sáng lập tập đoàn TechnoNICOL - nhà sản xuất vật liệu lợp và vật liệu cách nhiệt lớn nhất của Nga. Rybakov đã lập gia đình và có 4 người con. Tỷ phú Nga cũng được biết đến là tác giả những cuốn sách kinh doanh thành công, đồng thời là một nhà từ thiện.

Ông là một trong hơn 100 người Nga trở thành tỷ phú trong giai đoạn Tổng thống Nga Vladimir Putin nắm quyền.

Cô gái Thái Lan chia tay triệu phú Mỹ già vì lí do phũ phàng

Chỉ 3 tháng sau khi kết hôn, cô gái trẻ nằng nặc đòi chia tay triệu phú Mỹ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem