Chủ đề nóng

Chồng cầu xin tôi "hiến mình" cho người yêu cũ để cứu anh ta

Yến Mai Thứ ba, ngày 01/09/2020 08:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chồng tôi cầu xin tôi gặp lại Hoàng, người yêu cũ của tôi, thậm chí nên "hiến mình" cho Hoàng để công ty anh ký hợp đồng, rót vốn cho công ty của chồng tôi.
Bình luận 0

Khi chia tay người yêu cũ, mối tình đầu 3 năm vì anh đi du học xa, phải 2 năm sau tôi mới gặp chồng tôi bây giờ. Tôi yêu và lấy anh vì con người chất phác, giản dị nhưng sau đó tôi mới biết mình đã sai lầm. 

Chồng tôi làm việc trong ngành xây dựng. Anh là người có năng lực bỏ xa người khác nhưng cũng lắm tật xấu. Khi có dự án, anh có thể thức đêm, thức hôm làm việc không ngừng nghỉ. Nhưng dự án kết thúc, có tiền về là anh rủ ngay bạn bè đi vui chơi, rượu chè, cờ bạc thâu đêm suốt sáng.

Cưới nhau 5 năm, vợ chồng tôi mới mua được 1 căn hộ chung cư, giờ vẫn nợ hơn 300 triệu. Chồng ít khi đưa tiền sinh hoạt phí cho tôi. Tiền anh làm được bao nhiêu, anh đổ vào rượu chè, cờ bạc hết, tôi nói nặng nhẹ không được. 

Chồng cầu xin tôi "hiến mình" cho người yêu cũ để cứu anh ta  - Ảnh 1.

Chồng đưa ra đề nghị khiến tôi vừa sốc vừa cay đắng. Ảnh minh họa

Một mình gồng gánh nuôi con, tôi thấy áp lực, mệt mỏi lắm. Nhiều lúc, tôi cũng muốn ly hôn, ôm con bỏ đi nhưng lại thương con lớn lên không có bố nên đành nhẫn nhịn. 

Gần đây, tôi thấy chồng tôi kể rằng công ty anh đang hợp tác với công ty của Hoàng- người yêu cũ của tôi. Ngày xưa, tôi với Hoàng từng yêu nhau. Sau đó, Hoàng đi Nhật. Tôi với anh xa mặt cách lòng, có nhiều mâu thuẫn, khúc mắc nên tôi nói lời chia tay.

Lúc đó, Hoàng buồn và níu kéo tôi nhiều lắm. Sau đó, tôi gặp được chồng tôi bây giờ. Kể từ khi về nước, Hoàng cũng có đôi lần nhắn tin, hẹn gặp tôi nhưng tôi đều từ chối. Tôi giờ đã có gia đình rồi, đâu còn là cô nữ sinh ngày xưa...

Hoàng giờ đã là giám đốc của một công ty có tiếng trong ngành xây dựng. Gặp và làm việc với Hoàng, chồng tôi thấy khó chịu, ghen tuông lắm. Đêm đó, anh đi uống rượu rất say, về nhà, anh kiếm chuyện, gây sự với tôi mặc dù đã lâu lắm rồi tôi không liên lạc gì với Hoàng. 

Trong cơn say, chồng tôi còn đe dọa: "Giờ thằng Hoàng nó làm giám đốc rồi đấy. Công ty của nó gấp mấy lần công ty tôi. Cô có tiếc không? Tôi hỏi chơi thế thôi nhé. Cô mà léng phéng gì với nó thì chết với tôi."

Bẵng đi một thời gian, gần đây tôi thấy chồng có biểu hiện lạ. Anh hay mơ, giật mình giữa đêm, mặt mũi lúc nào cũng suy nghĩ, căng thẳng. Nhiều lúc ở nhà, có người điện thoại đến chồng tôi không dám nghe máy. Tôi hỏi có chuyện gì thì anh không nói.

Hôm đó, chồng tôi về nhà, đóng chặt cửa lại, mặt mũi sợ hãi. Anh bảo anh thua bạc và giờ đang nợ nần hơn 500 triệu ở bên tín dụng đen. Gia đình 2 bên đều nghèo nên giờ anh không biết xoay sở thế nào. 

Nếu không có tiền trả, anh không phải đi tù thi cũng bị bọn xã hội đen cho ra bã. Chồng tôi cầu xin tôi gặp lại Hoàng, thậm chí "hiến mình" cho Hoàng để công ty anh ký hợp đồng, rót vốn cho công ty của chồng tôi.

"Hoàng gần 40 tuổi mà vẫn chưa vợ con, chắc còn nặng lòng với em lắm. Em cứ đến gặp anh ta vài lần, chiều chuộng anh ta một tí. Có mất gì đâu em", chồng tôi năn nỉ.

Nghe thấy chồng nói thế, tôi thấy vừa sửng sốt vừa bàng hoàng. Nước mắt tôi cứ thế lã chã rơi. Tôi biết phải làm sao đây?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem