Chủ đề nóng

Chú chó anh hùng đánh nhau đến chết với rắn kịch độc để bảo vệ hai con của chủ

Đăng Nguyễn - Daily Mail Chủ nhật, ngày 29/09/2019 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một chú chó pitbull 8 tháng tuổi đã dũng cảm chiến đấu đến phút cuối cùng để bảo vệ hai em bé dù bị rắn kịch độc cắn 4 lần.
Bình luận 0

Gary Richardson và các con đau buồn trước sự ra đi của chú chó pitbull trung thành.

Theo Daily Mail, chú chó Zeus nhảy vào giữa con rắn kịch độc và hai đứa trẻ chơi đùa ngoài sân. Con rắn từ từ tiến gần hai cậu chủ nhỏ, trong khi hai cậu bé hoàn toàn không biết gì.

Zeus dũng cảm chiến đấu với rắn coral kịch độc. Hai đứa trẻ may mắn không bị thương, nhưng Zeus đã bị con rắn độc cắn 4 lần.

Gia đình ở Florida, Mỹ, gấp rút đưa Zeus đến trung tâm thú y để được tiêm thuốc giải độc nhưng chú chó vẫn rơi vào tình trạng nguy kịch và tử vong một ngày sau đó.

Chú chó tên Zeus chỉ mới 8 tháng tuổi.

Chủ nhà, Gary Richardson mô tả Zeus là “chú chó trung thành nhất mà tôi từng biết”. Richardson nói thêm rằng mình nợ Zeus vì chú chó đã cứu mạng con trai.

Richardson nói trên Fox 35 Orlando: “Zeus đã khuất phục con rắn sọc đỏ, vàng, đen nhưng bị cắn tới 4 lần. Nó gục xuống và nằm bất động bên cạnh xác rắn”.

Con rắn coral kịch độc có sọc đỏ, đen, vàng đặc trưng.

Trong quá trình điều trị, Zeus đã vài lần tỉnh lại nhưng sau đó lại rơi vào hôn mê. Đến 6 giờ 30 phút sáng ngày hôm sau thì chú chó qua đời.

Gina Richardson cho biết Zeus là một phần rất quan trọng của gia đình. "Tôi rất biết ơn nó vì đã hi sinh tính mạng để bảo vệ những đứa trẻ. Zeus sẽ mãi được nhớ đến", Gina nói.

Kết cục của chú chó dũng cảm tử chiến với hổ mang chúa kịch độc

Chú chó đốm ở Ấn Độ chiến đấu với một con rắn hổ mang, ngăn không cho nó chui vào nhà chủ và dẫn đến kết cục...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem