Chủ đề nóng

Công Phượng bật khóc trong lễ đính hôn với bạn gái Viên Minh

Thứ bảy, ngày 06/06/2020 09:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, Nguyễn Công Phượng đã chính thức công bố hình ảnh về lễ đính hôn giữa mình và bạn gái Tô Ngọc Viên Minh, cùng với đó là những lời cảm ơn gửi tới bạn bè lẫn NHM…
Bình luận 0

Hôm 3/6 vừa qua, Công Phượng đã gây bất ngờ cho tất cả khi tiến hành lễ đính hôn khá kín đáo với cô bạn gái Tô Ngọc Viên Minh. Theo tiết lộ, chỉ có người thân hai bên gia đình, cùng một số bạn bè thân thiết và một vài nhân vật có tầm ảnh hưởng đối với chân sút người Nghệ An mới có vinh dự góp mặt. Ngay cả các tờ báo chuyên về giải trí hay thể thao cũng không được tiếp xúc.

Chùm ảnh đính hôn đẹp không tỳ vết giữa Công Phượng và Vy Minh - Ảnh 1.

Phải tới đêm qua (5/6), thông qua fanpage cá nhân, Công Phượng mới lần đầu tiên công bố những hình ảnh về lễ đính hôn giữa mình và bạn gái Viên Minh, cùng với đó là những lời cảm ơn gửi tới bạn bè lẫn NHM…

"Thoạt đầu, Phượng và Minh dự định làm lễ đính hôn ấm cúng 100 người, chỉ dành riêng cho gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên. Đồng nghĩa với việc không chia sẻ vấn đề này với báo chí. Nhưng cả Phượng và Minh rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, cũng như những lời chúc phúc, nên hôm nay, Phượng thay mặt gia đình hai bên cám ơn đến mọi người, cũng như các anh chị báo chí đã dành sự quan tâm cho Phượng và Minh.

Sau dòng chia sẻ này, Phượng hi vọng mọi người tiếp tục tôn trọng sự riêng tư cho hai gia đình Công Phượng - Viên Minh, cũng như các bạn bè đã đến dự lễ đính hôn. Kính mong quí báo chí và các trang thông tin fanpage vui lòng không chia sẻ lại hình ảnh có sự hiện diện của khách mời trong buổi tiệc. Điều này sẽ giúp Phượng tập trung vào chuyên môn bóng đá và giúp Viên Minh có thể hỗ trợ tốt hơn cho công việc của Phượng.

Dòng chia sẻ này cũng là thông cáo chính thức và duy nhất đến từ Phượng về buổi đính hôn này.

Một lần nữa, chân thành cám ơn mọi người!", Công Phượng chia sẻ.

Theo tìm hiểu, bạn gái Viên Minh của Công Phượng sinh năm 1995. Cô đang làm việc cho công ty của gia đình tại TP.HCM, đã lấy bằng thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh tại đại học RMIT. Có thể nói, bạn gái của Công Phượng rất có điều kiện và Viên Minh cũng là người giỏi giang.

Khi Công Phượng còn thi đấu tại Bỉ, anh đã gặp Viên Minh, và cả hai bí mật hẹn hò bằng những chuyến đi du lịch. Họ cũng gặp Đoàn Văn Hậu, và cậu em sinh năm 1999 đã giữ kín bí mật về chuyện hẹn hò của Công Phượng.

Trong thời gian qua, Công Phượng và bạn gái không để lộ bất cứ thông tin gì về mối quan hệ trên tài khoản mạng xã hội. Phải đến khi bạn bè, đồng nghiệp xác nhận Công Phượng làm lễ ăn hỏi, tất cả mới ngỡ ngàng.

Chùm ảnh lễ đính hôn giữa Công Phượng và Viên Minh:

Chùm ảnh đính hôn đẹp không tỳ vết giữa Công Phượng và Vy Minh - Ảnh 2.

Chùm ảnh đính hôn đẹp không tỳ vết giữa Công Phượng và Vy Minh - Ảnh 3.

Một khoảnh khắc hiếm hoi Công Phượng cúi đầu và khóc. Viên Minh bặm môi đồng cảm, nắm chặt tay anh.

Chùm ảnh đính hôn đẹp không tỳ vết giữa Công Phượng và Vy Minh - Ảnh 4.

Chùm ảnh đính hôn đẹp không tỳ vết giữa Công Phượng và Vy Minh - Ảnh 5.

Chùm ảnh đính hôn đẹp không tỳ vết giữa Công Phượng và Vy Minh - Ảnh 6.

Chùm ảnh đính hôn đẹp không tỳ vết giữa Công Phượng và Vy Minh - Ảnh 7.

Chùm ảnh đính hôn đẹp không tỳ vết giữa Công Phượng và Vy Minh - Ảnh 8.

Chùm ảnh đính hôn đẹp không tỳ vết giữa Công Phượng và Vy Minh - Ảnh 9.

Chùm ảnh đính hôn đẹp không tỳ vết giữa Công Phượng và Vy Minh - Ảnh 10.

Chùm ảnh đính hôn đẹp không tỳ vết giữa Công Phượng và Vy Minh - Ảnh 11.


PV
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem