Chủ đề nóng

CLIP: Một người chết đuối giữa hồ bơi đông người mà không ai hay biết

Thứ tư, ngày 05/05/2021 10:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Camera ghi lại cảnh 1 thanh niên cầm theo phao bơi nhảy xuống hồ bơi đang có đông người nhưng lại bị chết đuối mà không ai hay biết
Bình luận 0

Clip ghi lại sự việc thương tâm

Chiều 4-5, thượng tá Cao Xuân Hoa-Phó trưởng Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai xác nhận trên địa bàn có xảy ra vụ đuối nước thương tâm ở một hồ bơi thuộc ấp 3 xã Xuân Hưng.

Theo thông tin ban đầu, chiều 30-4, em Ng.Q.T. (17 tuổi, ngụ xã Xuân Hưng) cùng 2 người thân đi bơi ở một hồ bơi ấp 3, xã Xuân Hưng.

Theo camera ghi lại, trước khi xảy ra sự việc thương tâm, T. giúp đỡ, kéo một người khác lên khỏi bể bơi. Sau đó nhảy xuống bể bơi cùng chiếc phao bơi. Tuy nhiên, khi nhảy xuống, thanh niên này bị tuột tay khỏi chiếc phao bơi.

CLIP: Một người chết đuối giữa hồ bơi đông người mà không ai hay biết - Ảnh 2.

Nam thanh niên giơ tay xin cứu nhưng không ai hay biết

Do không biết bơi, nam thanh niên đã cố vùng vẫy, giơ tay muốn cầu cứu nhưng rồi từ từ chìm hẳn xuống nước dù lúc đó hồ bơi có nhiều người.

Khi có người phát hiện sự việc thì nạn nhân đã chết đuối. Nhận tin báo, Công an huyện Xuân Lộc xuống ghi nhận hiện trường.


Nguyễn Tuấn (nld.com.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem