Chủ đề nóng

Cô gái lo "tình cũ không rủ cũng tới", MC Cát Tường kể ngay chuyện sốc

Diệp Diệp Thứ năm, ngày 03/12/2020 00:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi nghe nam chính nói mình đang làm chung với người yêu cũ, cô gái lo lắng "tình cũ không rủ cũng tới", MC Cát Tường kể chuyện sốc về việc quay lại với tình cũ chỉ... 1 ngày
Bình luận 0

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 239 bất ngờ được nghe chuyện tình cũ vô cùng kịch tính của MC Cát Tường. 

Hai nhân vật chính tìm bạn hẹn hò là Lê Minh Duy (35 tuổi) và Hoàng Thị Sang (30 tuổi). Quê Minh ở Hà Nội, anh vào TP HCM học tập và làm việc đã hơn 15 năm, hiện anh đang là nhân viên công ty Bảo hiểm. Còn Sang quê ở Đồng Nai. 

Bà mối Cát Tường nhìn thấy Sang đã "tay bắt mặt mừng" vì 3 năm trước Sang đã đến chương trình Bạn muốn hẹn hò. Sang chia sẻ, khi đó cô và anh bộ đội nam chính cũng đã bấm nút đồng ý hẹn hò. Nhưng sau đó, khi cô nhắn tin thì anh bộ đội cứ "lờ lớ lơ" đi. 

Cô gái lo "tình cũ không rủ cũng tới", MC Cát Tường kể ngay chuyện bản thân - Ảnh 1.

Cô gái lo "tình cũ không rủ cũng tới", MC Cát Tường kể ngay chuyện bản thân - Ảnh 2.

Cô gái bật khóc khi nói chuyện tình cũ

Sang cho biết, cách đây 2 năm, cô cũng đã hẹn hò với 1 người, đã nói đến chuyện kết hôn nhưng cô phát hiện người yêu có người thứ 3. Khi đó, anh ta chẳng giải thích gì mà im luôn, sau đó một thời gian thì nhắn lại: "Mình không hợp". 

Nhắc đến tình cũ, Sang vẫn không nén được những giọt nước mắt chua xót. Cô nghẹn ngào vì không thể hiểu tình cũ đã đối xử với mình phũ phàng thế. Ngay cả người thứ 3 rõ ràng biết cô là người yêu mà vẫn lao vào. 

Cô gái lo "tình cũ không rủ cũng tới", MC Cát Tường kể ngay chuyện bản thân - Ảnh 3.

Cát Tường chia sẻ về tình cũ của mình

Bà mối Cát Tường an ủi mong Sang hãy cho tình cũ vào dĩ vãng. 

Còn Duy chia sẻ anh từng có 2 mối tình. Mối tình gần nhất cách đây 4 năm, yêu được 3 năm thì thấy không cùng chung mục đích nên chia tay. Anh và tình cũ hiện vẫn làm chung cơ quan. Sang lo lắng hỏi: "Tình cũ không rủ cũng tới thì sao anh?". Minh chia sẻ, anh và tình cũ hiện giờ coi nhau như bạn bè, đồng nghiệp tốt, không có cảm xúc yêu đương gì cả. 

Nối lại với tình cũ được... 1 ngày

MC Cát Tường bật mí: "Cái chuyện tình cũ không rủ cũng tới, đối với chị Tường không đúng tí nào đâu. Hồi xưa chị cũng có mối tình, sau đó hai người chia tay. Chia tay xong vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Mà là bạn thì rất là hợp, rất thân thiết, kể với nhau mọi chuyện nên nghĩ là cảm xúc với nhau. Một thời gian dài cả hai đều không có người yêu nên nghĩ hay là nối lại với nhau. 

Cô gái lo "tình cũ không rủ cũng tới", MC Cát Tường kể ngay chuyện bản thân - Ảnh 4.

Cô gái lo tình cũ không rủ cũng tới

Cô gái lo "tình cũ không rủ cũng tới", MC Cát Tường kể ngay chuyện bản thân - Ảnh 5.

Chàng trai chắc chắn mình với tình cũ vô cùng trong sáng

Nhưng quay lại với nhau được đúng... 1 ngày, Cát Tường đành đề nghị: "Thôi hai đứa mình lại chia tay đi, làm bạn tiếp. 

Cát Tường kể ra chuyện này để thấy, tình cũ không rủ cũng tới là không đúng đâu. Khi mà cảm xúc đã trôi qua rồi thì tình cũ gần mấy cũng không thể yêu lại. Cho nên Sang đừng lo tình cũ không rủ cũng tới. Hết là hết. Quay lại không có được. Bạn bè là bạn bè, người yêu là người yêu còn tình cũ chỉ là tình cũ". 

"Nếu tình cũ không rủ cũng tới thì mấy năm nay họ làm chung với nhau cũng rủ tới rồi, không đến chương trình này tìm người yêu nữa đâu", MC Cát Tường chấn an thêm cô gái. 

Duy cho biết muốn tìm người yêu khoảng 30 tuổi, khi biết Sang sinh năm 1990, Duy cho biết 2 tuổi này hợp với nhau. "Chuyện tình đầu Trâu, mặt Ngựa đây", MC Cát Tường đùa. 

Còn Sang muốn tìm 1 người hơn cô khoảng 4 tuổi trở lên, cao trên 1m70. 

Duy và Sang trò chuyện khá phù hợp khiến Cát Tường cảm thấy "nhàn" vì không phải vun vén, mai mối. 

Hài nhất là khi Cát Tường mời đồng nghiệp đi cùng Minh vào hỏi ý kiến. Chị đồng nghiệp cho biết Minh có nhiều tật xấu như nói dài, nói dai, nhây, ế dài dài. Vì thế, đến chương trình chị chỉ mong Minh tìm được bạn đời: "Chỉ cần cô đó còn thở là được là ok. Trong khi cô Sang vừa còn thở, vừa đẹp gái, có công việc ổn định, tuy duy hiện đại thì quá ổn rồi". 

Cuối cùng hai bạn đã đồng ý bấm nút hẹn hò. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem