Chủ đề nóng

Thấy giai hiền, gái xinh muốn hóa đàn ông để... cưng nựng, cưới về lại yếu mềm không tưởng

Diệp Diệp Thứ tư, ngày 02/12/2020 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới gặp, gái xinh kinh ngạc về "khả năng hiền" của chàng trai, muốn thương, muốn thành đàn ông để bảo vệ. Nào ngờ cưới về, gió lại đổi chiều...
Bình luận 0

Chương trình Vợ chồng son tập 379 đã có sự chia sẻ chuyện tình yêu của gái xinh, ca sĩ Võ Kiều Vân (28 tuổi) và chồng Khởi Phong (30 tuổi). 

Phong vừa là nhà quản lý, vừa là ca sĩ viết các ca khúc cho Vân hát. Anh còn kiêm thiết kế trang phục, sản xuất các MV cho Vân... Hai vợ chồng đã yêu nhau 9 năm và cưới nhau từ tháng 3. 

Vân kể, lần đầu tiên gặp nhau hai vợ chồng đúng theo kiểu "một túp lều tranh hai trái tim vàng". Phong nghèo rớt, còn Vân cũng mới đi hát, cuộc sống rất khó khăn. 

Thấy giai hiền, gái xinh muốn hóa đàn ông để... cưng nựng, cưới về lại yếu mềm không tưởng - Ảnh 1.

Giai hiền Khởi Phong

Thấy giai hiền, gái xinh muốn hóa đàn ông để... cưng nựng, cưới về lại yếu mềm không tưởng - Ảnh 2.

Gái xinh tự nhận mình rất nam tính

Gái xinh nhưng nam tính

Vân thừa nhận thời chưa lấy chồng, tính cách của bản thân khá "tưng tửng", thuộc hàng "nam tính" chứ không yểu điệu như dáng vẻ bên ngoài. Chính vì vậy, khi gặp Phong, thấy anh hiền quá trời, Vân còn ngờ vực. 

"Sao giờ này còn xuất hiện người đàn ông hiền vậy? Hiền đến nỗi toàn bị người khác ăn hiếp. Tự nhiên em thấy thương quá. Em thấy mình giống như người đàn ông muốn bảo vệ người này", Vân kể. 

"Ngày xưa vợ em tomboy lắm, tính cách man, toàn chơi với đàn ông, không chơi với phụ nữ đâu", Phong kể. 

Tuy nhiên, trong chuyến đi từ thiện, Vân thấy Phong hiền quá nên muốn tán tỉnh, thử lòng anh. Chị rủ anh đi mua đồ, anh mời chị ăn kem và cuối cùng cũng chỉ trả tiền nguyên 1 que kem chứ hàng Vân mua anh... lơ luôn. 

"Em thấy tính cách đó em thích, không dại gái nên em đánh giá cao", Vân cho biết. 

Vợ chồng son: Yêu chàng trai nghèo nát, cô gái lên kế hoạch có tất cả sau 9 năm kiên trì  - Ảnh 3.

Sau 6 tháng "đong đưa", hai người cũng chính thức yêu nhau. Cú đột phá đó là khi Phong ngóng Vân đi diễn nửa đêm chưa về, đường thì xa, thân gái dặm trường. Lúc gặp được Vân, Phong không kiềm chế được tình cảm đã "hôn một cái". 

Khi MC Hồng Vân tò mò hỏi chuyện "ai chủ động "ăn" ai trước", Phong ngập ngừng một chút rồi thật thà: Thời gian đó tụi em đi khách sạn hoài". MC Hồng Vân cười ngất. 

Vân giải thích thêm là hồi đó hai người đi diễn, thường xuyên ở khách sạn: "Lửa gần rơm thì lâu ngày cũng cháy, trai gái vào khách sạn với nhau chẳng lẽ không làm gì".

Vợ chồng son: Yêu chàng trai nghèo nát, cô gái lên kế hoạch có tất cả sau 9 năm kiên trì  - Ảnh 7.

Tưởng mạnh hóa ra gái xinh lại dựa dẫm không ngờ

Ở bên nhau 9 năm, hai người bộc lộ rất nhiều tật xấu. Phong tố Vân có tính đàn ông, để tự giác thì không sao, lỡ gọi: "Vợ ơi quét nhà đi" là cây chổi bay vô Phong luôn, rồi đi muốn sập nhà. Nói về nấu ăn, có 1 món Vân nấu cho chồng mà 9 năm nay anh không dám ăn lại. 

"Em sợ như món đó là món kinh dị vậy. Đó là món canh cà trứng. Cả vỉ trứng có bao nhiêu quả cho vào hết. Một nồi lớn. Em ăn 1 ngày. Giờ không dám ăn lại. Cãi lộn thì Vân như đọc rap. Em sợ đi chỗ khác thì Vân gọi điện thoại "đọc ráp" tiếp. Em khóa điện thoại, vào phòng khóa cửa lại thì Vân phá cửa vào, nói bao giờ chán thì thôi. Nhưng vợ chồng em cũng không bao giờ giận nhau quá 1 ngày". 

Nói về tật xấu của chồng, Vân nhăn mặt: "Trời ơi, chồng em không có tật xấu, chỉ có nóng tính, kỹ tính, với lại khó tính. Trong công việc ảnh rất khó tính, nhiều lúc mắng em phát khóc luôn. Đồ em mặc chồng em lựa, anh lựa gì em được mặc cái đó. Đồ đi chơi, đồ diễn đều chồng lựa. Thiết kế đồ, đưa cho người ta may cho em". 

Thấy giai hiền, gái xinh muốn hóa đàn ông để... cưng nựng, cưới về lại yếu mềm không tưởng - Ảnh 6.

Thấy giai hiền, gái xinh muốn hóa đàn ông để... cưng nựng, cưới về lại yếu mềm không tưởng - Ảnh 7.

Phong đếm mãi cũng không hết chức vụ mà mình đang kiêm nhiệm

Phong thấy khổ quá, phân trần. Bởi vì gu ăn mặc của vợ không được nên anh phải sắn tay vô làm. Những lúc vợ tự lựa đồ đi diễn không vừa lòng khán giả, người ta gọi điện về trách Phong. Nhiều lần như vậy, cuối cùng Phong sợ quá phải chủ động lựa luôn. 

"Giờ em là nhà quản lý, trang phục, viết nhạc, tài xế, bấm đĩa, nhà sản xuất... kiêm đầu bếp, osin, bà vú", Phong giơ cả hai bàn tay ra cũng đếm không hết chức vụ mà anh đang phụ trách để lo cho chuyện đi diễn và sinh hoạt của vợ.  

Chồng đã quá tốt nên Vân không muốn anh thay đổi điều gì. Còn Phong muốn vợ tự lập, chủ động hơn trong cuộc sống, quan tâm hơn đến bản thân. 

"Ngày xưa em mạnh mẽ lắm nha. Trước đây khi hai đứa em còn khổ, em rất là tự lập, mạnh mẽ. Nhưng em không biết sao càng ngày em càng yếu đuối đi, năng lượng mạnh mẽ của em dường như chạy hết sang chồng. Anh Phong giờ lại mạnh hết phần em vậy", Vân phân trần đầy hạnh phúc. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem