Chủ đề nóng

Cô gái Mỹ gây sốt vì khỏa thân tập yoga

Trà My - Daily Mail Thứ sáu, ngày 03/06/2016 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mục đích của những bức ảnh khỏa thân tập yoga là để giúp mọi người yêu bản thân và chấp nhận cơ thể mình, cô gái cho biết.
Bình luận 0

Cô gái khỏa thân tập yoga nổi tiếng trên Instagram

Tài khoản có tên Nude Yoga Girl (Cô gái khỏa thân tập yoga) tập hợp rất nhiều bức ảnh thể hiện kĩ năng yoga. Cô đã thu hút hơn 370.000 người theo dõi trên tài khoản của mình.

Người phụ nữ 26 tuổi trong bức ảnh nói trên trang báo Harper’s Bazaar: "Tôi sẽ không tiết lộ tên của mình, bạn chỉ cần biết tôi trên Instagram với cái tên Nude Yoga Girl là đủ”.

Mục đích của tài khoản Instagram nổi tiếng này là để kết hợp niềm đam mê yoga và nhiếp ảnh, cũng như khuyến khích mọi người yêu bản thân hơn, cô gái ẩn danh cho biết.

 “Tôi nghĩ điều quan trọng nhất mà tôi học được từ yoga đó là sự tự tin và yêu cơ thể của chính mình”, cô nói. “Tôi thấy việc khỏa thân là một nghệ thuật”.

Điều quan trọng nhất mà cô học được từ yoga đó là sự tự tin và yêu cơ thể của chính mình

Tuy nhiên, một số bức ảnh của Cô gái khỏa thân tập yoga đã bị gỡ bỏ dựa theo quy định hạn chế ảnh khỏa thân của Instagram.

"Việc Instagram có những quy định về ảnh khỏa thân là rất tốt”, cô nói và nhấn mạnh mình sẽ chỉnh sửa những bức ảnh tiếp theo cẩn thận hơn để tuân theo quy định chặt chẽ của Instagarm khi đăng tải ảnh khỏa thân.

Ngôi sao của mạng xã hội đã từng là người mẫu khẳng định công việc của cô sẽ giúp mọi người yêu bản thân hơn.

“Bằng cách này, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người, giúp họ nhận ra họ rất đẹp và có thể làm mọi thứ với cơ thể của họ. Yoga giúp tôi chấp nhận cơ thể của mình”, cô nói.

Những bức ảnh dưới đây cho thấy cô gái thực hiện mọi động tác yoga, từ trồng cây chuối đến những tư thế thư giãn, được dàn dựng cẩn thận trước khi bấm máy.

Một số bức ảnh đã bị gỡ bỏ dựa theo quy định hạn chế ảnh khỏa thân của Instagram

Cô gái ẩn danh là một cựu người mẫu

Cô muốn khuyến khích mọi người yêu cơ thể của mình hơn

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem