Chủ đề nóng

Cô gái tát bạn trai 52 phát không trật phát nào trên phố đông người

Thứ sáu, ngày 24/05/2019 20:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô gái trẻ Trung Quốc tát bạn trai nơi công cộng vì không mua cho cô một chiếc điện thoại di động.
Bình luận 0

Hình ảnh cắt ra từ Clip.

Ngày 20/5 có thể là một ngày các cặp vợ chồng ở Trung Quốc bày tỏ tình yêu của họ dành cho nhau, nhưng dịp này lại khiến một người đàn ông có đôi má đau nhói.

Trong một video được đăng trên Internet, một người phụ nữ đã được nhìn thấy la mắng và tát bạn trai của mình trên đường phố ở Tứ Xuyên. Anh này không tự vệ hay trả thù khi cô đánh vào mặt anh 52 lần.

Lý do cô gái này đánh bạn trai là gì?

Bạn trai của cô đã không mua cho cô một chiếc điện thoại di động ngày hôm đó.

Cảnh tượng thu hút một đám đông và một vài người qua đường đã cố gắng ngăn chặn người phụ nữ. Cô tiếp tục đánh bạn trai  ngay cả sau khi cảnh sát đến.

Cảnh sát sau đó đã cố gắng đưa cặp đôi đến đồn cảnh sát để hòa giải, nhưng người đàn ông - sợ rằng bạn gái của mình sẽ gặp rắc rối - đã ngăn họ đưa cô đi. Anh ta cũng nói với cảnh sát rằng anh ta không muốn cảnh sát tham gia vào việc riêng của họ và anh ta sẽ xử lý vấn đề này.

Để ngăn chặn vấn đề leo thang, cảnh sát đã giải tán đám đông và đưa người đàn ông ra khỏi hiện trường. Cặp đôi sau đó được tư vấn riêng.

Theo cảnh sát, cặp đôi đã có một cuộc cãi vã về các vấn đề nội bộ.

Người phụ nữ đã hỗ trợ bạn trai về mặt tài chính và tức giận khi anh ta không đủ khả năng mua cho cô ấy một chiếc điện thoại di động để chúc mừng dịp này.

Sau đó, anh ta cho phép bạn gái của mình trút giận lên anh ta vì anh ta cảm thấy rằng mình đã sai.

Bảo Ngọc (Theo AsiaOne)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem