Chủ đề nóng

"Cô giáo mầm non xúi" học sinh đánh nhau, nhà trường nói gì?

Việt Phương Thứ tư, ngày 29/08/2018 12:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo xúi học sinh đánh hội đồng một bạn trong lớp như một hình phạt khiến dư luận bức xúc.
Bình luận 0

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn clip khiến nhiều người bức xúc. Cụ thể, clip ghi lại cảnh một cháu bé bị cả lớp mầm non xúm vào đánh hội đồng, điều đáng chú ý là trong lớp có 2 giáo viên mầm non nhưng không ai mảy may can ngăn. Thậm chí theo đoạn clip, nhiều người còn phỏng đoán cô "xúi bẩy" cả lớp đánh hội đồng em học sinh kể trên. Nguyên nhân được cho là em học sinh đã cắn một bạn trong lớp nên cô giáo cho phép cả lớp "đánh hội đồng" em này.

Đoạn clip gây sốc vì cô giáo mầm non xúi học sinh hành xử côn đồ.

Theo xác minh của phóng viên Dân Việt, vụ việc xảy ra tại một trường mầm non có tiếng tên R.B tại Ninh Bình, được biết học phí của trường khá cao so với mặt bằng chung trên địa bàn. Bà Lan Anh, đại diện của trường mầm non R.B xác nhận, clip trên xảy ra tại trường và đang trong quá trình xử lý vụ việc. Đại diện nhà trường thông tin thêm hiện tại đã xác minh cụ thể được cô giáo xúi học sinh hành xử côn đồ như trên. Ngoài ra, nhà trường sẽ qua tận nhà của em học sinh kể trên để xin lỗi gia đình.

Cô giáo (áo đỏ) ngồi nhìn cả lớp đánh hội đồng cậu bé áo trắng.

Trước đó, kèm theo đoạn clip, người được cho là mẹ ruột của cháu bé, cậu bé này 2 tuần trở lại đây gầy rộc đi trông thấy, không chịu ăn ở nhà cho dù các cô giáo trên lớp đều khen cháu ăn ở lớp rất ngoan. 

Nhiều người bức xúc trước cách dạy học trò côn đồ của cô giáo mầm non.

"Mất bao nhiêu tiền không quan trọng, quan trọng là con mình được ăn học tử tế. Nhưng các mẹ nhìn kỹ cháu bị đánh chính là con tôi và các cô giáo ra lệnh cho các bạn đánh hội đồng như thế này, khi chuẩn bị đẩy con tôi vào thì các bạn đã đứng sẵn sàng lên như một thao tác được lập trình sẵn quen thuộc hàng ngày", mẹ ruột cháu bé đau xót tâm sự.

Trong 1 tuần trở lại đây, đây là lần thứ 2 xảy ra hiện tượng giáo viên mầm non có hành vi thiếu chuẩn đối với học sinh. Cách đây không lâu, vụ việc một giáo viên ép học sinh ăn, không ép được liền dùng tay chân để đánh cháu bé tại Sóc Sơn cũng gây hoang mang dư luận.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem