Chủ đề nóng

Cô Minh Hiếu bật khóc kể lại những mối tình bị lợi dụng, lừa gạt tiền tỷ

Thứ hai, ngày 25/05/2020 15:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng, cô Minh Hiếu dành thời gian tham gia chương trình, trải lòng về những đau đớn đằng sau cuộc sống giàu sang.
Bình luận 0

Thời gian qua, cô Minh Hiếu – một trong những người chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam nổi lên như một hiện tượng, thu hút sự quan tâm của hàng triệu dân mạng trên từng livestream. Lượt theo dõi tài khoản cá nhân của cô Minh Hiếu ngang ngửa các ngôi sao hạng A của showbiz Việt.

Cô Minh Hiếu bật khóc kể về người mẹ đã mất, quãng thời gian bị lừa gạt tình cảm - Ảnh 1.

Hiện tượng mạng cô Minh Hiếu.

Cô Minh Hiếu được nhiều người yêu mến bởi cách nói chuyện gần gũi cùng nhiều pha tấu hài duyên dáng. Tuy đã lớn tuổi nhưng cô không ngại "bắt trend" trên mạng xã hội. Mới đây, xuất hiện trong một chương trình, cô Minh Hiếu có cơ hội chia sẻ thêm nhiều điều về cuộc sống.

Cô Minh Hiếu không thích có con nên không đi xin con nuôi. Cô chỉ nuôi một đứa cháu vì yêu quý, bế ẵm từ nhỏ, xem nó như con. Hiện tượng mạng lớn tuổi mong muốn có được cuộc sống yên ổn và hài lòng với cuộc sống hôn nhân. Điều kiện kinh tế dư dả, cô Minh Hiếu chú trọng vào công việc từ thiện ở các vùng quê.

Nhớ lại những mối tình đã qua, cô Minh Hiếu ngậm ngùi: "Từ trước tới giờ, tôi đã trải qua nhiều mối tình, nhưng không ai thật lòng với tôi hết. Người ta chỉ toàn lợi dụng tôi. Có những người còn để cả nhà đến vay tiền tôi rồi không trả. Mãi đến sau này, tôi mới tìm được một người đàn ông tạm chấp nhận được là chồng hiện tại. Tôi lớn tuổi rồi nên cố gắng sống lâu dài với một người chồng thôi, chứ quen nhiều lại bị nói ra nói vào, cũng kỳ.

Cô Minh Hiếu bật khóc kể về người mẹ đã mất, quãng thời gian bị lừa gạt tình cảm - Ảnh 2.

Cô Minh Hiếu chia sẻ về cuộc đời.

Nhiều người hay nói tôi là quen nhiều người, ở chưa được bao lâu đã chia tay. Nhưng họ đâu có biết tôi cực chẳng đã mới phải làm vậy. Tôi chia tay vì bị lợi dụng chứ đâu phải do tôi muốn thế. Có những người đàn ông đến với tôi chỉ để vay tiền, có khi vay tới cả tỷ đồng, vay xong không trả. Tôi đâu thể ở lâu dài với những người như vậy được. Rồi sau này tôi khổ, ai nuôi tôi?".

Cô Minh Hiếu cho hay không chỉ trong tình yêu mà trong các mối quan hệ bạn bè, cô cũng bị lợi dụng, lừa đảo. Vì chơi quá thật lòng nên cô thường bị lừa, mất tiền với bạn. Chính vì vậy đến nay, cô quen ai, làm gì cũng luôn đề phòng để tránh trường hợp bị lừa, lợi dụng như trước.

Cô Minh Hiếu bật khóc kể về người mẹ đã mất, quãng thời gian bị lừa gạt tình cảm - Ảnh 3.

Cô Minh Hiếu bật khóc khi nhắc đến mẹ.

Cuối cùng, khi nhắc đến mẹ, cô Minh Hiếu bật khóc: "Tôi thương mẹ tôi lắm vì mẹ sinh ra tôi rồi nuôi tôi cực khổ, đến lúc chết lại đau đớn. Mẹ tôi đang khỏe mạnh bình thường, phát bệnh ra được chục ngày là mất, nên tôi sốc lắm. Ngày đó, tôi phải đưa mẹ lên Sài Gòn nằm viện, mất 2,5 triệu/ngày nhưng vẫn cắn răng chịu vì thương mẹ. Tới lúc gần mất, mẹ mới tiết lộ với tôi là mẹ còn tiền, rồi đưa lại cho tôi. Sau khi mẹ mất, suốt một tháng trời tôi không ngủ được. Cứ một giờ đêm là tôi lại ra ngoài mộ ngồi với mẹ".

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem