Chủ đề nóng

Nàng dâu chân dài tít tắp có "chiêu độc", cứ cạn ví là lại được mẹ chồng cho tiền

Diệp Diệp Chủ nhật, ngày 27/09/2020 00:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Con dâu "chân dài" như người mẫu khiến mẹ chồng lo lắng, nhưng khi cưới về bà lại cưng chiêu hết sức.
Bình luận 0

Chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 190 có sự chia sẻ của mẹ chồng Huỳnh Thị Kim Trung (56 tuổi) và nàng dâu Nguyễn Thị Hạnh Dung (25 tuổi). MC Quyền Linh và Lê Lộc là người dẫn chương trình. 

Dung cho biết, mình làm dâu mẹ đã được 5 năm, từ khi cô 20 tuổi. Hiện cô cũng đã có nhóc 20 tuổi và cảm thấy mình có phước khi có mẹ chồng tuyệt vời. 

Con dâu cao quá trời khiến mẹ chồng hoảng

Kể về lần đầu tiên gặp con dâu, bà Trung cho biết: "Sao cao quá vậy. Mình kiếm con dâu về phụ mình mà cao quá thế này không biết có siêng không?". Chắc bà Trung sợ nàng dâu "chân dài" như người mẫu sẽ chỉ biết làm đẹp. 

Dung cười cho biết, cô cao 1m75 trong khi chồng cô chỉ cao 1m68. 

Lo con dâu không làm được việc nhưng bà Trung lại cưng chiều con dâu hết sức. Bà cho biết, bà có 2 cậu con trai nhưng chẳng may 8 năm trước, một con bị tai nạn mất sớm. Bà rất buồn, suy sụp. Thấy vậy, câu con trai cưới vợ về cho bà có thêm "việc". 

Mẹ chồng choáng khi gặp con dâu chân dài tít tắp, cưới về lại cưng quá trời - Ảnh 2.

Mẹ chồng Kim Trung

Mẹ chồng choáng khi gặp con dâu chân dài tít tắp, cưới về lại cưng quá trời - Ảnh 3.

Con dâu Hạnh Dung

Mẹ chồng choáng khi gặp con dâu chân dài tít tắp, cưới về lại cưng quá trời - Ảnh 4.

Mẹ chồng choáng khi gặp con dâu chân dài tít tắp, cưới về lại cưng quá trời - Ảnh 5.

"Cưới về tháng trước tháng sau là nó có bầu. Trời ơi, mình đang như hạn hán gặp mưa rào. Đang thiếu thốn tình cảm, đang buồn mà giờ có dâu, có cháu. Tôi mừng quá, cả đêm không ngủ được. Tôi thưởng luôn cho con dâu cây vàng", bà Trung hào hứng khoe. 

Làm dâu 5 năm nhưng hiếm khi Dung phải nấu ăn, bà Trung "bao sân" hết. 

"Khi con sinh, mẹ làm hết tất cả cho con, mẹ ngâm chân cho con, giặt dũ, hơ đồ, nấu ăn cho con. Ngay cả khi sữa con thừa vắt ra, mẹ kiêng không dám đổ đi vì sợ con dâu mất sữa nên mẹ uống luôn", Dung cảm động cho biết. 

Bà Trung còn thường xuyên cho con dâu tiền tiêu. Khi con dâu kinh doanh, vay nợ 300 triệu mở cửa hàng, bà biết, bà cho con dâu 300 để trả nợ luôn. 

"Nó khôn lắm, khi nào hết tiền tôi biết liền. Khi đó nó lên facebook viết khen mẹ thế này, mẹ thế kia. Thế là tôi biết liền", bà Trung tố. 

Không nhưng thế, cô còn luôn "dìm" chồng khiến mẹ chồng đứng về phía mình. 

Giờ bà Trung chỉ ước mơ vài năm nữa con dâu sinh cho bà thêm 1 cô cháu gái nữa là bà mãn nguyện. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem