Chủ đề nóng

Con gái lớn của Nguyễn Cao Kỳ Duyên lần đầu lộ diện

Thứ năm, ngày 19/06/2014 11:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô con gái Mailli của Cao Kỳ Duyên sở hữu một gương mặt khá bầu bĩnh chứ không thanh thoát và quý phái như mẹ. 
Bình luận 0

Nhân dịp chào mừng con gái nhận bằng tốt nghiệp, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã đăng tải một bức ảnh của 2 mẹ con cùng dòng chia sẻ đầy xúc động.

Cô viết: "Tôi nhớ khi Maili (tên con gái của Kỳ Duyên - PV) khoảng 10 tuổi có lần tôi đùa với em và cười nói "Con phải nghe lời mẹ vì... mẹ đã cho con sự sống!" ('You have to listen to me cause I gave you life').

Em bỗng lặng nhìn tôi với ánh mắt thật người lớn và khẽ nói "Và con đã cho mẹ lý do để sống" ('and I gave you the reason to live') Wow.... Ai nói con nít không biết gì?

"Maili, con nói đúng. Con và em là lý do để mẹ sống. Và lẽ sống đó đã cho mẹ sức mạnh để vượt qua tất cả. Sẽ không có cuộc tình nào đánh mẹ gục ngã. Sẽ không có thất bại nào làm mẹ nản chí. Sẽ không có nỗi buồn nào kéo mẹ mãi vào bóng tối vì con là ánh sáng của đời mẹ. Con nghĩ con cần mẹ nhưng thật sự là mẹ cần con nhiều hơn.

Hôm nay ngày ra trường của con mẹ chỉ muốn nhắn con hãy làm những gì con đam mê, hãy đi theo lý tưởng của mình, hãy mạnh dạn bước ra đời và đừng sợ thất bại vì sau lưng con bao giờ cũng có mẹ và có sẵn một mái ấm cho con".

Trong bức ảnh, cô con gái Mailli của Cao Kỳ Duyên sở hữu một gương mặt khá bầu bĩnh chứ không thanh thoát và quý phái như mẹ. Được biết, đây là 1 trong 2 cô con gái Nguyễn Cao Kỳ Duyên có với người chồng đầu tiên.

Yenli và Maili trong đám cưới của mẹ với người chồng thứ 2 - Trịnh Hội

Trước đó, Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đã từng được so sánh nhan sắc với mẹ của mình - bà Đặng Tuyết Mai.

Mẹ Kỳ Duyên là Hoa khôi Sài Gòn nổi tiếng về nhan sắc và trí tuệ trước 1975. Kỳ Duyên đã không ít lần khoe ảnh mẹ với những lời chan chứa tự hào. Cô từng nói: ‘Mẹ rất đẹp, mẹ cao, duyên dáng và rất quý phái’.

Tuy Kỳ Duyên vẫn được vinh danh như một trong những người đẹp không tì vết dù đã gần đến tuổi 50, nhưng chính cô cũng nhận thấy mình chưa thể đẹp được bằng mẹ: "Kỳ Duyên chỉ bằng một nửa của mẹ hồi trẻ…", cô nói.

(Theo Tiin)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem