Chủ đề nóng

Con gái nạn nhân bị cắt chân sốc vì tin sai sự thật

Thứ hai, ngày 06/01/2014 11:34 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước một số thông tin đưa không chính xác cho rằng V. tham gia cùng cậu ruột Trần Tuấn Khương cắt chân mẹ, cô gái này bị sốc nặng.
Bình luận 0
Theo một người bạn của con gái nạn nhân vụ "em trai cắt chân chị", V. đã sốc nặng vì bị cho rằng tham gia gây án cùng cậu ruột...

Sự việc nữ bệnh nhân T.T.T.D (SN 1963, Hai Bà Trưng, Hà Nội) bị chính người em ruột của mình cắt chân khi đang nằm điều trị tại Khoa sọ não, bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội vào đêm 2.1 vừa qua đang khiến dư luận quan tâm và phẫn nộ.

Trong một diễn biến mới nhất, vào khoảng 0 giờ ngày 4.1, chị H.A, một người bạn thân của chị V. - con gái của nạn nhân đã chủ động liên hệ với tòa soạn để chia sẻ về một số thông tin liên quan vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, chị H.A cho biết, sau khi sự việc xảy ra với bà D. và đặc biệt, trước một số thông tin đưa không chính xác cho rằng V. tham gia cùng cậu ruột Trần Tuấn Khương cắt chân mẹ đã khiến cô gái này bị sốc nặng.

Hiện tại, theo thông tin chúng tôi có được thì sức khỏe của nạn nhân D. đã ổn định.
Hiện tại, theo thông tin chúng tôi có được thì sức khỏe của nạn nhân D. đã ổn định.

"Sau khi sự việc xảy ra và đặc biệt trước thông tin không chính xác cho rằng bạn tôi cùng tham gia với cậu mình làm chuyện đó (cắt chân mẹ- pv) đã khiến cho V. bị sốc nặng, tinh thần rất không ổn định. Bạn tôi giờ đang không nói chuyện với bất cứ ai kể cả người thân hay bạn thân...", chị H.A cho hay.

Chị H.A cũng liên tục khẳng định, việc một số thông tin cho rằng, V. tham gia cùng với cậu cắt chân mẹ là không chính xác.

"V. là một người con hiền thảo, rất thương yêu và chăm sóc mẹ nên không thể có chuyện bạn ấy lại làm việc đó.

Có thông tin rằng V. nửa đêm xông vào bệnh viện để làm chuyện đó là không đúng, bạn ấy đã ở chăm mẹ từ trước và cũng không tham gia cùng cậu làm việc tày trời vậy. Thông tin không chính xác gây ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, sức khỏe của V...", chị H.A nhấn mạnh.

Cũng theo chị H.A, hiện gia đình V. đang bàn bạc, thống nhất và trong thời gian tới sẽ có thông tin cụ thể, rõ ràng về sự việc này.

"Thông tin cụ thể về sự việc thế nào thì sau khi có kết luận từ phía công an, gia đình sẽ trao đổi, kể lại với báo chí, còn giờ tôi cũng không thể nói gì thêm và bạn tôi cũng chưa sẵn sàng để tiếp xúc với người lạ...", chị H.A nói thêm.

Cũng trao đổi với PV vào sáng 3.1 ông Nguyễn Lưu Tuấn, chồng cũ của nạn nhân D. và là bố đẻ của chị V. cũng không tin vào việc con gái mình làm chuyện đó.

“V. là con gái duy nhất nên tình cảm mẹ dồn hết cho con và con dồn hết cho mẹ. Tôi không nghĩ V. làm chuyện đó, vì từ trước đến nay, hai mẹ con quý và rất thương nhau”, ông Tuấn nói.

Còn một người thân khác của đối tượng Trần Tuấn Khương khi gặp phóng viên đã phản ánh về việc một số thông tin không đúng được đăng tải trên phương tiện truyền thông đại chúng gây ảnh hưởng đến gia đình ông.

"Gia đình tôi không có gì cả, chúng tôi không biết gì hết. Bố tôi đã 80 tuổi, mẹ cũng xấp xỉ 80 (tuổi) rồi giờ đang bị bệnh không muốn gặp người lạ, nhất là việc báo chí đưa những thông tin không chính xác, ảnh hưởng đến gia đình chúng tôi.

Gia đình chúng tôi khổ rồi đừng làm cho chúng tôi đau thêm nữa. Nếu thương bố mẹ chúng tôi thì mọi người đừng nói nữa", ông này bức xúc nói.

Hiện, đối tượng Trần Tuấn Khương đang bị tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Soha (Theo Soha)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem