Chủ đề nóng

Công nhân thứ 4 tử vong sau tiêm vaccine Vero Cell ở Thanh Hoá

Hữu Dụng Thứ năm, ngày 25/11/2021 22:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan đến sự cố tiêm vaccine Vero Cell phòng Covid-19 tại Công ty Giầy Kim Việt có địa chỉ tại huyện Nông Cống, tối 25/11, Sở Y tế Thanh Hoá xác nhận đã có thêm 1 công nhân tử vong.
Bình luận 0

Đây là trường hợp thứ 4 tử vong do phản ứng sau tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá. Các trường hợp còn lại hiện trong tình trạng ổn định.

Liên quan đến công tác điều trị cho các trường hợp bị phản ứng sau tiêm vaccine phòng Covid-19 tại huyện Nông Cống, Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa cho biết, các giáo sư, bác sỹ của Trung tâm cấp cứu, Bệnh viện Bạch Mai đã hỗ trợ tích cực cho ngành y tế tỉnh Thanh Hóa, trực tiếp hội chẩn các ca bệnh.

Vụ công nhân tử vong sau tiêm vaccine Vero Cell ở Thanh Hoá: Thêm công nhân thứ 4 tử vong - Ảnh 1.

4 công nhân Công ty TNHH Giầy Kim Việt có địa chỉ tại huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá tử vong sau tiêm vaccine Covid-19 Vero Cell. Ảnh: Hữu Dụng

Cũng trong ngày, Sở Y tế tỉnh Thanh Hoá đã thông tin nguyên nhân khiến các công nhân Công ty TNHH Giầy Kim Việt tử vong sau khi tiêm vaccine Vero Cell phòng Covid-19.

Hội đồng đã thảo luận và thống nhất kết luận về nguyên nhân khiến 3 công nhân tử vong sau tiêm vaccine Covid-19.

Theo đó, nguyên nhân của các trường hợp tử vong là sốc phản vệ sau tiêm vaccine Vero Cell phòng Covid-19.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin về sự cố đáng tiếc này...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem