Xem phim, tôi chỉ muốn tự tát mình 1 cái: Con trai tổn thương như vậy mà người làm bố lại hời hợt, cười nhạo
Bộ phim khiến tôi sững sờ, rồi xấu hổ. Lần đầu tiên tôi nhận ra con trai đã trải qua những gì.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất

Tại họp báo thường kỳ chiều 29/1, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng đã thông báo về chuyến thăm của đặc phái viên Trung Quốc.
Bà Hằng cho biết: Ngày 29 -30/1, trên cương vị là Đặc phái viên của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình, đồng chí Lưu Hải Tinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Liên lạc Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc sẽ thăm Việt Nam để chuyển lời chúc mừng tốt đẹp của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc và cá nhân Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình tới Tổng Bí thư Tô Lâm về việc Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 14 và cá nhân đồng chí Tô Lâm được tín nhiệm tái đắc cử làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
925 điện mừng và thông điệp chúc mừng từ các nước
Người phát ngôn cũng cho biết: Ngay sau khi Đại hội XIV kết thúc thành công tốt đẹp, chúng tôi cũng rất vinh dự được đón tiếp các đoàn khách của các nước đến chia vui với Việt Nam. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith và Phu nhân; Phó Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Men Sam An (bà là đại diện cho Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen) đã đến thăm Việt Nam để chúc mừng thành công của Đại hội 14.
Vừa qua, Tổng Bí thư Tô Lâm cũng đã có các cuộc điện đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình; Bí thư thứ nhất, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel và Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Trong tất cả các cuộc gặp gỡ và điện đàm vừa qua, lãnh đạo cấp cao các nước đã nhiệt liệt chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cồng sản Việt Nam thành công tốt đẹp và chúc mừng Tổng Bí thư Tô Lâm tái đắc cử.
Đến nay, Đại hội 14 đã nhận được 925 điện mừng và thông điệp chúc mừng từ các chính đảng, tổ chức quốc tế, tổ chức chính trị, hữu nghị, các tổ chức nhân dân, địa phương trên thế giới cũng như các hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài. Điều này thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm của bạn bè quốc tế, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, cũng như đối với vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và định hướng phát triển của Việt Nam trong thời gian tới.
"Chúng tôi rất trân trọng và biết ơn điều này. Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế tại Hà Nội, cùng các bạn phóng viên trong nước và nước ngoài đã dành sự quan tâm, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian diễn ra Đại hội 14" - Người phát ngôn nói.
Bộ phim khiến tôi sững sờ, rồi xấu hổ. Lần đầu tiên tôi nhận ra con trai đã trải qua những gì.
Một câu hỏi giả định quen thuộc của những người yêu lịch sử là: nếu Thái tử Chu Tiêu của Chu Nguyên Chương không qua đời sớm, liệu các phiên vương khác – đặc biệt là Yên vương Chu Đệ – có dám nổi loạn hay không?
Trong trận chiến quyết định ấy, quân Tần bị đánh tan tác. Tướng Đồ Thư – người từng mang theo tham vọng của Tần Thủy Hoàng xuống phương Nam – đã tử trận.
Cuộc chiến do Tổng thống Mỹ Donald Trump phát động nhằm vào Iran đang tạo ra hàng loạt hệ lụy nghiêm trọng trên toàn cầu. Theo một bài bình luận của tờ The Independent, xung đột không chỉ làm bất ổn Trung Đông mà còn vô tình mang lại lợi ích chiến lược cho Nga và làm suy yếu vị thế của Ukraine, theo Independent.
Sống thọ là mong ước của hầu hết mọi người. Theo các nghiên cứu, nhiều dấu hiệu sức khỏe có thể được nhận biết ngay trên khuôn mặt.
Ngày 14/3, thông tin từ UBND xã Phước Hà, tỉnh Khánh Hòa (địa phận Ninh Thuận cũ) cho biết, các cơ quan chức năng đang điều tra vụ TNGT trên tuyến cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo giữa xe tải và ô tô con, khiến 3 người trong cùng một gia đình thương vong.
Ninh Bình FC lại “thay tướng”? Michael Owen khen Liverpool mạnh nhất Ngoại hạng Anh; VFF can thiệp giúp Đông Á Thanh Hóa gỡ án cấm chuyển nhượng; Barcelona đón tin vui về Lamine Yamal; Phạm Đức Huy và Huyền Trang “Mù Tạt” tổ chức đám cưới ở quê.
“Tôi có một tật xấu là chuyên thâm canh, tăng vụ tác phẩm của mình”, Chu Lai nói khi nhắc đến hành trình đặc biệt của "Mưa đỏ". Từ một kịch bản điện ảnh "nằm in" hơn chục năm vì kinh phí quá lớn, Mưa đỏ đã đi một hành trình hiếm có trong đời sống văn học nghệ thuật Việt Nam - trở thành tiểu thuyết đoạt giải thưởng lớn rồi tiếp tục bùng nổ trên màn ảnh.
Tối 14/3, nhiều tảng đá lớn tiếp tục lăn xuống tuyến đường sắt Bắc – Nam qua đèo Hải Vân (TP Đà Nẵng) khiến ngành đường sắt phải dừng chạy tàu khu gian Hải Vân – Hải Vân Nam, hủy một số chuyến và tổ chức chuyển tải hành khách để đảm bảo an toàn.
Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa gây tranh cãi khi đưa ra một tuyên bố bất ngờ về cuộc chiến với Iran, khiến nhiều người sửng sốt và làm dấy lên thêm lo ngại trong dư luận, Indy100 đưa tin.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, triết lý của Quy hoạch là lấy con người làm trung tâm, chủ thể; đô thị giàu mạnh, văn minh, phồn vinh, bản sắc, hiện đại và tầm nhìn 100 năm, đồng thời đề nghị Hà Nội nghiên cứu xây dựng cung triển lãm quy hoạch nhằm công khai quy hoạch, tăng giám sát xã hội, thu hút đầu tư và phát triển du lịch.
HLV Nhật Bản “đặc cách” cho sao mai HAGL lên U19 Việt Nam?; FAM chuẩn bị tổ chức họp báo; Con trai Ronaldo nổi nóng với trọng tài; Cựu sao Tottenham rao bán nhà; HLV Carrick không được đảm bảo tương lai ở M.U.
Giá xăng dầu hôm nay 14/3 tiếp tục được giữ nguyên như phiên điều chỉnh ngày 12/3. Trong khi đó, giá dầu thế giới vẫn tiếp tục neo cao ở mức giá trên 100 USD/thùng.
Sau thất bại trước CLB CAHN, HLV Vũ Tiến Thành thừa nhận Ninh Bình FC gặp nhiều khó khăn về lực lượng và thể lực. Tuy vậy, nhà cầm quân này vẫn nhấn mạnh mục tiêu cạnh tranh suất dự cúp châu Á và khẳng định đội bóng sẽ tiếp tục chiến đấu trong 10 vòng còn lại của mùa giải.
Khi tham gia bầu cử, cử tri phải tuân thủ nội quy phòng bỏ phiếu và các quy định trong thể lệ bầu cử. Việc chấp hành đúng nguyên tắc, trình tự bỏ phiếu góp phần bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra dân chủ, hợp pháp, an toàn và trật tự.
Chiều 14/3, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên vừa ra khỏi quán thì bị 2 đối tượng chặn đầu xe giữa đường rồi lao vào hành hung. Vụ việc xảy ra tại Đình Thôn (phường Từ Liêm, TP.Hà Nội), khiến nhiều người bức xúc.
Sau thất bại trước CLB CAHN, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức không giấu nổi sự thất vọng. Hình ảnh ngôi sao của đội chủ sân Ninh Bình Arena đứng lặng khá lâu sau trận khiến nhiều người hâm mộ chú ý.
Theo cơ quan thanh tra, KienlongBank Lâm Đồng có hạn chế và rủi ro trong thẩm định, phê duyệt cho vay, về tài sản bảo đảm, kiểm tra sử dụng vốn vay, thanh toán tiền mua bất động sản, thông báo giải ngân vốn vay. Đặc biệt, có vi phạm trong phân loại tài sản.
Trước thềm ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031, các địa phương trên địa bàn Hà Nội đang đồng loạt triển khai nhiều phương án, giải pháp nhằm bảo đảm an ninh trật tự, giữ vững an toàn tuyệt đối cho ngày hội lớn của toàn dân.
Hậu vệ Ngô Tùng Quốc lập siêu phẩm sút xa đẹp mắt mở ra chiến thắng 2-0 trên sân nhà cho Gò đậu Becamex TP.HCM trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Iran đang yêu cầu Mỹ bồi thường thiệt hại và rút quân Mỹ khỏi Vịnh Ba Tư, theo lời ông Mohsen Rezaei, một thành viên của Hội đồng Phân định Lợi ích Quốc gia, cơ quan cố vấn cao nhất của Iran.
Theo tử vi ngày mai, trước khi mùa hè đến, 4 con giáp sẽ làm cho cuộc sống của họ ngày càng thịnh vượng thông qua các phương pháp tạo ra của cải đa dạng.
Chủ tịch Quốc hội mong muốn thông qua cuộc kiểm tra lần này sẽ giúp thêm cho TP.HCM đổi mới trong lãnh đạo, đổi mới phương thức quản lý nhà nước, ứng dụng mạnh mẽ khoa học-công nghệ...
Diễn viên Việt Hoa và Trọng Trí vừa tổ chức lễ ăn hỏi và đón dâu sau 9 năm yêu nhau từ thời sinh viên đến nay.
Tin dự báo thời tiết ngày bầu cử mới nhất, chuyên gia khí tượng nhận định thời tiết cả nước trong ngày 15/3 sẽ tương đối thuận lợi.
Khám phá Hang Cọp Ba Móng tại Đồng Nai Thượng, tỉnh Đồng Nai hệ thống hang động núi lửa khổng lồ còn nguyên sơ với những khối nham thạch kỳ ảo, loài dơi trú ẩn và giai thoại về mãnh thú là loài cọp dữ từ thuở khai hoang.
Ngược dòng thời gian về năm Khải Định thứ 3 vương triều nhà Nguyễn (năm 1918), tại vùng Thổ Bình xưa (vùng đất Tuyên Quang) có ba người phụ nữ bình dị đã được nhà vua trân trọng ban tặng danh hiệu “Tiết hạnh khả phong”.
Hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Oscar 2026 đang diễn ra vô cùng khó đoán. Ba cái tên nổi bật gồm Amy Madigan, Wunmi Mosaku cùng Teyana Taylor đều đang nắm giữ lợi thế riêng biệt.
Washington đã chuyển sự chú ý sang Trung Đông. Vào thời điểm đó, một tiếng rạn nứt rõ rệt vang lên ở Kiev. Hóa ra, ngành công nghiệp quốc phòng Mỹ không phải là một kho báu thần kỳ mà chỉ là một xưởng sản xuất thực tế với năng lực hạn chế, tờ Pravda nhận định.
Người dân xã Nhân Hòa, tỉnh Nghệ An dùng khoảng 700 cây tre, mét dựng khán đài xung quanh sân bóng chuyền thi đấu trong lễ hội hoa gạo. Khán đài bằng tre có sức chứa khoảng 1.000 người, đẹp như “nhà hát của những giấc mơ” khiến ai đến xem cũng trầm trồ.